LỢI ÍCH CỦA DU HỌC HÈ TẠI MỸ

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/11/2022

LỢI ÍCH CỦA DU HỌC HÈ TẠI MỸ

Quá trình du học hè tại Mỹ giúp học sinh trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm, trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và tạo tiền đề cho bậc học cao hơn.

Bên cạnh các chương trình bậc đại học và sau đại học, học sinh có thể du học ngay từ những năm học phổ thông. Đây có thể coi là bước đệm cho quá trình học tập sau này.

Bên cạnh đó, học sinh có thể trải nghiệm nền tảng giáo dục của đất nước phát triển này. Lớp học tích hợp nhiều phương pháp giảng dạy đang áp dụng tại phần lớn trường học tại Mỹ. Giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh học tiếng Anh và nhiều chủ đề khác như văn hóa, lịch sử, khoa học, công nghệ và hệ thống giáo dục Mỹ.

Du học hè cũng là bước đi đầu tiên để học sinh sớm có sự chuẩn bị cho lộ trình du học Mỹ trong tương lai. Việc từng học tập tại đây sẽ là một lợi thế trong hồ sơ xin visa du học Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Trong lịch trình du học hè, học sinh có thể tham quan một số địa điểm du lịch. Thông qua đó, các em sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một năm học tập chăm chỉ. Bên cạnh mục đích giải trí, hoạt động này còn giúp học sinh bổ sung kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử của một trong những quốc gia phát triển trên thế giới.

Đồng thời, khi sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh, học sinh có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ hiệu quả, nhanh chóng hơn. Các em sẽ được tham gia các lớp học do giáo viên bản xứ giảng dạy và khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra, thông qua quá trình sinh hoạt tại ký túc xá hoặc gia đình bản xứ, học sinh có thể tích lũy kỹ năng mềm, phát huy tính tự lập, làm việc nhóm, hòa nhập với cộng đồng đa văn hóa...

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miễn phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

☎️ 037.388.2706 | 096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục