National University of Singapore (NUS)

Đăng bởi Havetco vào lúc 27/10/2022

Giới thiệu trường

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là một cơ sở giáo dục đại học hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp một loạt các khóa học cử nhân và sau đại học ngay giữa lòng Châu Á. Đây là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu và nổi tiếng với phương pháp giảng dạy toàn diện, chú trọng kết quả.

Đây là một trong những trường đại học được đánh giá cao nhất trên thế giới, với xếp hạng là trường đại học tốt nhất ở châu Á và xếp thứ 11 trên toàn cầu bởi QS World University Rankings 2022.

Trường được hưởng lợi từ địa điểm lý tưởng, tọa lạc ngay trong lòng một trong những trung tâm công nghiệp và công nghệ của thế giới, Singapore. Nhiều khóa học của trường được hợp tác phát triển với các đối tác trong ngành, cho phép sinh viên nâng cao bộ kỹ năng giúp người học sẵn sàng bước vào môi trường làm việc, đồng thời tiếp cận các cơ hội kết nối giá trị trong quá trình theo học.

NUS cung cấp các khóa học tại một khu học xá vô cùng hiện đại, với trọng tâm là tính bền vững và đổi mới công nghệ. Ngoài ra, các phòng thí nghiệm và phòng học đẳng cấp thế giới còn được kết nối và bao quanh bởi các không gian xanh.

Singapore là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới và sinh viên của trường sẽ được tận hưởng phong cách sống sôi động nơi thành thị, kết hợp với lịch sử phong phú, quy hoạch đô thị hiện đại, giao thông hiệu quả và khí hậu cận nhiệt đới lý tưởng. Ngoài ra, nơi đây còn rất an toàn với xếp hạng thành phố an toàn thứ hai trên thế giới vào năm 2019 (Chỉ số Thành phố An toàn của Economist Intelligence Unit).

Những sinh viên đang tìm kiếm một tấm bằng đại học có tính cạnh tranh quốc tế và một lối sống sinh viên độc đáo sẽ nhận ra NUS chính là một lựa chọn lý tưởng.

Xếp hạng trường

Sinh viên tốt nghiệp

NUS là trường đại học tập trung cao độ vào tương lai - tương lai của xã hội, của các giải pháp tương lai cho các vấn đề toàn cầu và quan trọng nhất là tương lai của sinh viên theo học. Nhà trường dành nỗ lực to lớn vào việc phát triển và dưỡng bồi thế hệ tài năng tiếp theo, không chỉ để lấp đầy những khoảng trống quan trọng trong lực lượng lao động toàn cầu mà còn xác định lại cách chúng ta tiếp cận các nhiệm vụ và thách thức, tạo ra một cách thức tốt hơn cho ngày mai.

Có 30.000 sinh viên cử nhân ghi danh mỗi năm vào NUS, chiếm hơn 40% tổng số sinh viên cử nhân theo học tại Singapore. Trong số này, tỷ lệ duy trì năm đầu tiên là 97,4% và tỷ lệ tốt nghiệp là 95,5%, với 9/10 sinh viên NUS tìm được việc làm trong vòng sáu tháng đầu tiên sau khi ra trường.

Cứ bốn sinh viên tốt nghiệp NUS thì có một sinh viên được tiếp cận các nguồn tài nguyên việc làm được cung cấp tại Centre for Future-Ready Graduates, tận dụng các hỗ trợ bổ sung do NUS cung cấp. Và kết quả là, NUS được xếp hạng 9 về cơ hội tuyển dụng trong Bảng xếp hạng và Khảo sát Khả năng Việc làm Toàn cầu (2020), trong đó sinh viên tốt nghiệp NUS có tổng thu nhập hàng tháng cao hơn khoảng 8% so với sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác trong khu vực.

Thông tin mới

Đại học Quốc gia Singapore là một trường đại học hiện đại và không ngừng phát triển. Nhà trường vẫn đang nỗ lực mang đến các cơ hội mới mẻ cho sinh viên, đồng thời đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cả cộng đồng trong nước lẫn quốc tế trong việc giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo.

Theo đó, những điều mới mẻ vẫn đang tiếp tục diễn ra, bất kể là đầu tư vào khuôn viên và cơ sở vật chất của trường, các mối quan hệ đối tác mới nhằm giúp sinh viên tiếp cận nền giáo dục dễ dàng hơn hay những phát triển nghiên cứu thú vị có thể tác động đến toàn cầu.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

NUS là một cơ sở giáo dục nhận ra được tiềm năng của sinh viên, với nguyện vọng dưỡng bồi và phát triển những tiềm năng này. Do đó, những sinh viên có tài năng cụ thể, thành tích học tập xuất sắc hoặc thể hiện được bản thân có tố chất lãnh đạo đều có thể đủ điều kiện nhận học bổng để giúp bạn tập trung vào học.

Các học bổng này rất đa dạng, với một số do nhà trường cung cấp và một số khác do các tổ chức bên ngoài tài trợ, vì vậy tiêu chí tuyển chọn của từng loại học bổng có thể khác nhau. Sinh viên nên xem qua các lựa chọn học bổng mà mình có khả năng trúng tuyển và nhanh chóng nộp đơn để có cơ hội thành công cao nhất.

Học bổng có thể chi trả một phần hoặc toàn bộ học phí và có thể bao gồm các phần thưởng tài chính khác, chẳng hạn như phí hỗ trợ sinh hoạt phí được cấp hàng năm, hoặc phí hỗ trợ một lần để chi trả cho một chiếc máy vi tính. Ngoài ra còn có các học bổng được thiết kế riêng cho sinh viên cử nhân và sau đại học, hay thậm chí là học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Yêu cầu Tuyển sinh

Các yêu cầu đầu vào để theo học tại NUS sẽ có sự dao động khác nhau, nhưng nhìn chung đều yêu cầu trình độ học vấn trung học phổ thông 12 năm phải hoàn thành vào tháng 7 của năm nộp hồ sơ. Ứng viên có thể cung cấp giấy tờ chứng minh trình độ học vấn của bản thân bằng cách gửi tài liệu hỗ trợ tại thời điểm ứng tuyển trực tuyến.

Một số khóa học nhất định sẽ có yêu cầu cụ thể – chẳng hạn, ứng viên muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh phải đạt điểm môn Toán tương đương trình độ Lớp 12. Ứng viên không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu này có thể đăng ký thông qua Tuyển sinh Dựa trên Năng khiếu, tuy nhiên, các suất học này vốn bị hạn chế và sẽ phụ thuộc vào khả năng ứng viên chứng minh kiến thức của mình.

Các khóa học tại NUS được giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy sinh viên quốc tế sẽ phải nộp bằng cấp chứng minh năng lực của mình đối với ngôn ngữ này.

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miễn phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

️ 037.388.2706 |  096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

https://www.havetco.com.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục