NÊN CHỌN HỌC NGÀNH NÀO TẠI PHÁP

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/05/2018

Mời các bạn tham khảo một số ngành học được đánh giá cao và được nhiều sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn theo học tại đất nước Pháp xinh đẹp:

Quản trị kinh doanh

Được xem là một trong những quốc gia có nền kinh tế hàng đầu châu Âu và thế giới, hàng năm có rất nhiều du học sinh đến quốc gia này để học ngành quản trị kinh doanh. Tại Pháp, có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học đào tạo riêng về lĩnh vực này. Trong đó không thể không nhắc đến INSEAD, trường kinh doanh ở toạ lạc tại Fontainebleau, Pháp. Đây là ngôi trường đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng những trường đào tạo ngành Quản trị tốt nhất thế giới.

Bên cạnh đó, đây cũng là ngành đang khát nhân lực tại châu Âu và Pháp. Do đó, lương của ngành này tuỳ theo từng vị trí có mức dao động từ 100,000 – 150,000 euro.

Kỹ thuật, công nghệ thông tin

Ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin là một trong những ngành lớn có tiềm năng phát triển nhất tại Pháp. Không những thế, lương của ngành này còn thuộc ngành top tại Pháp. Trung bình một nhân lực ngành này tại Pháp có thể hưởng mức lương khoảng 150,000 euro.

Những trường kĩ thuật, công nghệ thông tin tại pháp nổi tiếng trên thế giới có thể kể đến là École polytechnique, École Centrale, École de mines ParisTech,…Sinh viên của các ngôi trường này luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao các kĩ năng cũng như khả năng thực tế.

Du lịch, khách sạn

Du học ngành du lịch, khách sạn là ước mơ của nhiều bạn khi quyết định du học đến Pháp. Với nhiều trường đại học danh tiếng như Ecole supérieure hotelière de Paris, Vatel, Gestion touristique et hôtelière,…Điều đặc biệt khi bạn học ngành này tại Pháp thì khi thực tập, bạn vẫn sẽ được hưởng lương rất cao. Ngoài ra, đây là một trong những ngành đang có nhu cầu nhân lực cao tại Pháp.

Du học Pháp ngành du lịch, khách sạn luôn là ước mơ của nhiều học sinh

Ngành Y

Du học Pháp ngành y chưa bao giờ hết hot tại Pháp. Mỗi năm có hàng ngàn du học sinh đến Pháp học ngành này. Các nghề liên quan đến ngành Y như bác sĩ, y tá, dược sĩ,…luôn nằm trong những ngành luôn đòi hỏi nhân lực cao và có chế độ lương, phúc lợi tốt nhất tại Pháp. Không những thế, khi bạn tốt nghiệp tại một trong những ngôi trường đào tạo ngành này tại Pháp, bạn có thể dễ dàng xin việc ở những bệnh viện, viện nghiên cứu ở khắp mọi nơi trên thế giới. Những trường hàng đầu về ngành Y có thể kể đến như Marseille, Lille, Montpellier,…

Ngành thiết kế đồ họa

Nước Pháp là một trong những cái nôi văn hóa, mỹ thuật của Châu Âu. Ngành thiết kế, kiến trúc tại Pháp khá phát triển, và tất nhiên ngành thiết kế đồ họa cũng được nhận định là một trong những chương trình giảng dạy vượt bậc. Lương của nhân lực ngành này chủ yếu phụ thuộc theo dự án, bên cạnh đó, đây cũng là ngành “khát” nhân lực có tay nghề cao và ý tưởng độc đáo.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vn      havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục