Nhanh tay nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 04/2017 tại Hà Lan

Đăng bởi Havetco vào lúc 28/12/2016

Hà Lan đang nổi lên là một địa điểm học tập thực sự lý tưởng. Quốc gia bé nhỏ nhưng xinh đẹp này thu hút hơn 90.000 sinh viên quốc tế đến đây học mỗi năm. Vậy đâu là lý do làm nên sự thu hút của nền giáo dục Hà Lan?

Đầu tiên phải kể đến là Hà Lan có nền giáo dục tốt thứ 3 trên thế giới, các trường Đại học Hà Lan chiếm giữ rất nhiều vị trí quan trọng trên bảng xếp hạng QS (QS World University Rankings). 6 trên 13 trường Đại học của quốc gia này có mặt trong top 100 và tất cả 13 trường này đều lọt vào top 400.

Hà Lan có nền giáo dục tốt thứ 3 trên thế giới

Hà Lan còn có một vị trí hết sức thuận lợi để từ đó khám phá các quốc gia châu Âu khác. Nằm ngay trung tâm châu Âu, từ Hà Lan bạn có thể bay đến Tây Ban Nha chỉ với hai giờ đồng hồ. Ngoài ra, những chuyến tàu cao tốc quốc tế từ Amsterdam đi Paris, Berlin và London cũng sẽ giúp việc di chuyển của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hà Lan nằm ngay trung tâm châu Âu

Hà Lan còn là một quốc gia đa văn hóa và hiếu khách. Người dân Hà Lan là những người nói tiếng Anh tốt nhất trong số các quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa ở châu Âu. Mặc dù tiếng Hà Lan mới là ngôn ngữ chính thức nhưng rất nhiều trường Đại học ở đây lại giảng dạy bằng tiếng Anh. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng bắt chuyện bằng tiếng Anh với người dân bản địa.

Thành phốAmsterdam

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học tại Vương quốc của hoa tulip và những chiếc cối xay gió, thì đây chính là cơ hội dành cho bạn. Công ty tư  vấn du học HAVETCO hiện đang nhận hồ sơ đăng ký du học Hà Lan chương trình dự bị đại học và cử nhân đại học cho kỳ nhập học tháng 4/2017 với các chuyên ngành:

  • Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế
  • Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Marketing và Truyền thông
  • Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Quản lý thông tin
  • Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Quản lý sự kiện
  • Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Hậu cần và Thương mại quốc tế
  • Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Du lịch quốc tế
  • Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Quản trị bất động sản
  • Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Quản lý và Kinh tế
  • Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Quản trị dịch vụ tài chính
  • Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Khởi nghiệp & Kinh doanh nhỏ

Học phí chung cho các chương trình là 7.500 Euro cho một năm học. Riêng ngành Quản trị kinh doanh quốc tế – chuyên ngành Khởi nghiệp & Kinh doanh nhỏ có học phí là 9.800 Euro cho một năm. Chi phí sinh hoạt tại Hà Lan dao động từ 8.500 – 10.000 Euro cho một năm.

Điều kiện nhập học là học sinh đã tốt nghiệp THPT với học lực khá, có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0. Học sinh có IELTS 5.0 có thể đăng ký chương trình dự bị Đại học 1 năm. Riêng đối với sinh viên đã hoàn tất năm 3 Đại học tại Việt Nam được xét chuyển tiếp một hoặc hai năm cuối để lấy bằng cử nhân tại Hà Lan.

Thời gian nhập học: Tháng 4/2017

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: đến hết 10/01/2017

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục