Những thành phố tuyệt vời nên chọn lựa nếu bạn có ý định đi du học Canada

Đăng bởi Havetco vào lúc 21/03/2017

Do khí hậu Canada thường rất lạnh và có băng tuyết nên hầu hết các hệ thống cơ sở hạ tầng tại quốc gia này đều được trang bị lò sưởi. Nhưng nếu bạn muốn du học ở những nơi ấm áp nhất, bạn không nên bỏ qua 10 thành phố này khi có ý định du học Canada.
 

Thành phố du học Canada

Các thành phố ấm áp nhất khi du học Canada đều thuộc các bang Ontario, British Columbia và Nova Scotia. Các du học sinh hoàn toàn thể lựa chọn những thành phố có nền nhiệt ấm hơn này khi du học Canada.
 
1.Thành phố Victoria, British Columbia
Thành phố này nằm ở phía nam của Đảo Vancouver với mức nhiệt độ ban ngày mùa hè thường dao động từ 11 đến 20 độ C, mùa đông từ 3,5 đến 8,8 độ C. So với nhiều thành phố khác, nhiệt độ tại thành phố Victoria là khá ấm áp với chỉ 1 ngày trong năm có nhiệt độ âm.


2. Thành phố Vancouver, Bristish Columbia
Thành phố Vancouver nổi tiếng là thành phố duyên hải trù phí với khí hậu ôn hòa. Nơi đây được coi là khí hậu "chuẩn" của Canada với thới tiết rất mát mẻ, dễ chịu. Theo báo cáo của đài khí tượng thủy văn quốc gia, nhiệt độ trung bình vào mùa hè tại thành phố Vancouver chỉ dao động từ mức 22 đến 35 độ C, còn mua đông là từ 1,3 đến 7,2 độ C. Đặc biệt, số ngày có nhiệt độ âm trong năm tại thành phố duyên hải trù phú này chỉ có 3 ngày.


3. Thành phố Abbotsford, British Columbia
Thành phố Abbotsford thuộc khu vực Lower Mainland của Vancouver. So với thành phố Victoria và Vancouver, nhiệt độ của thành phố này thấp hơn một chút với nhiệt độ trung bình vào mùa là 15 độ C, mùa đông là -0,5 đến 7,2 độ C. Tuy nhiên, mặc dù lạnh hơn so với 2 thành phố trên nhưng số ngày có nhiệt độ âm trong năm chỉ rơi vào khoảng 5 ngày.


4. Thành phố Kelowna, British Columbia
Thành phố Kelowna nằm ở thung lũng Okanagan và nhiệt độ trung bình năm là 14,6 độ C. Tuy nhiên, nhiệt độ mùa hè tại thành phố này có thể lên đến 32 độ C và mùa đông dao động từ -3,5 đến 3,6 độ C. Chính vì có sự chênh lệch nhiệt độ mùa hè và đông cao như thế nên số ngày nhiệt độ âm trong năm là khoảng 28 ngày, khá cao so với các thành phố khác.


5. Thành phố Toronto, Ontario
Theo thống kê quốc gia, thành phố Toronto là thành phố đông dân nhất, nổi tiếng nhất tại Canada. Thành phố này là trung tâm kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa... Thành phố có nhiệt độ mùa hè dao động từ 23 đến 31 độ C, mùa đông từ -5,1 đến 0,6 độ C với số ngày nhiệt độ âm trong năm là 38 ngày.


6. Thành phố Windsor, Ontario
Thành phố Windsor nằm ở phía nam Ontario với nhiệt độ trung bình vào mùa hè dao động từ 23 đến 30 độ C, mùa đông từ -0,6 đến 0,9 độ C với 39 là số ngày có nhiệt độ âm trong năm.


7. Thành phố St. Catharines, Ontario
Thành phố St. Catharines là thành phố lớn nhất thuộc khu vực Niagara, Ontario với nhiệt độ mùa hè cao nhất là 27 độ C, mùa đông từ -6,1 đến 1,1 độ C. So với thành phố Windsor, thành phố St. Catharines có số ngày có nhiệt độ âm trong năm thấp hơn 1 ngày, là 38 ngày.


8. Thành phố Halifax, Nova Scotia
Thành phố Halifax là trung tâm kinh tế lớn ở miền đông Canada, là thủ phủ của Nova Scotia. Theo báo cáo của cơ quan khí tượng thủy văn quốc gia, nhiệt độ mùa hè tại thành phố này dao động từ 24 đến 18,2 độ C, mùa đông từ -6,7 đến 1 độ C với số ngày nhiệt độ âm trong năm bằng thành phố St. Catharines.


9. Thành phố Halmilton, Ontario
Thành phố Halmilton là thành phố cảng với nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 22 độ C, mùa đông dao động từ -7 đến 0,4 độ C và số ngày có nhiệt độ âm trong năm là 38 ngày.


10. Thành phố Oshawa, Ontario
Thành phố Oshawa nằm ở bờ phía nam của Ontario với nhiệt độ trung bình vào mùa hè dao động từ 11,7 đến 15,9 độ C, mùa đông từ -6,7 đến 0,4 độ C và số ngày có nhiệt độ âm trong năm là 39 ngày. 

Các bạn có mong muốn đi du học Canada , hãy liên hệ với văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể tất cả các thông tin liên quan đến du học Canada tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục