PHẠM TRÀ MY nhận VISA du học Canada, Chương trình CES

Đăng bởi Havetco vào lúc 30/12/2016
  • Họ và tên: Phạm Trà My
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Centennial College
  • Chuyên ngành học: Project Management (Prosgraduate)

 

Tốt nghiệp Đại học ngành Địa chính, Trà My mong muốn được học tiếp lên bậc học cao hơn tại Canada - một đất nước với nền giáo dục được toàn thế giới công nhận và là một quốc gia xinh đẹp, an toàn. Đến với HAVETCO và được giới thiệu, tư vấn về chương trình CES cũng như Centennial College và chuyên ngành học Project Management, Trà My nhận thấy đó là lựa chọn hoàn toàn phù hợp để tiếp nối và phát triển chương trình đã học tại Đại học.

Chia sẻ cảm nghĩ về việc du học tại Canada, Trà My nói: "Em được biết Canada là một đất nước có chất lượng giáo dục thuộc hàng tốt nhất trên Thế giới, nơi sinh viên có đủ điều kiện để có thể phát huy hết năng lực của bản thân cũng như nhận được sự hỗ trợ để phát triển tối đa các kĩ năng. Học ngành Project Management tại Centennial, em có cơ hội được lĩnh hội những kiến thức về quản lý và lập kế hoạch. Ngoài ra, việc được thực hành tiếng Anh chủ động hàng ngày cũng sẽ giúp em hoàn thiện dần vốn ngôn ngữ của mình"

Quả thực, chương trình học tập tại Canada luôn được kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, kiến thức luôn được cập nhật cùng với sự phát triển của thế giới.

Với kết quả IELTS 5.5, bạn Trà My sẽ học một chương trình tiếng Anh kéo dài 6 tháng trước khi bước vào khóa học chính thức.

HAVETCO chúc bạn học tập tốt và chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy của bạn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục