TẠI SAO NÊN HỌC DỰ BỊ TIẾNG TẠI PHÁP

Đăng bởi Havetco vào lúc 31/05/2018

Đất nước Pháp xinh đẹp, bình yên đang là một điểm đến lý tưởng cho con đường du học của nhiều sinh viên quốc tế. Với chính sách hỗ trợ học phí của chính phủ Pháp dành cho sinh viên, Pháp trở thành một trong những quốc gia có mức học phí đào tạo đại học thấp nhất trên thế giới.

Du học Pháp tại những trường công lập của Pháp, các bạn sinh viên yên hoàn toàn yên tâm là sẽ không phải trải qua những kì thi cam go như ở Việt Nam, ngoại trừ một số trường lớn. Chủ yếu các trường đại học của Pháp đều làm thủ tục xét duyệt hồ sơ tuyển sinh. Để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, cẩn thận và chu đáo, tỉ lệ thành công được trường nhận cao là cả một quá trình chuẩn bị hồ sơ bền bỉ, từ những bước chuẩn bị giấy tờ, dịch và công chứng, viết thư giới thiệu, xin thư mời nhập học, chọn ngành, chọn trường….Bên cạnh đó sinh viên còn cẩn phải chuẩn bị cho mình một trình độ tiếng Pháp cực tốt để có thể apply với tỉ lệ thành công cao.

Giống như du học Anh hay Mỹ, bạn cần phải có chứng chỉ Ielts hay Toefl thì du học Pháp bạn cần trang bị cho mình một trình độ tiếng Pháp được đánh giá qua bài thì TCF hoặc bài thi Delf/Dalf. Thông thường nếu bạn muốn trở thành sinh viên trường công lập tại Pháp để được hưởng nền chất lượng giáo dục tốt cùng với mức học phí thấp thì yêu cầu điểm TCF của bạn cũng được từ 300-590 điểm, tương đương với trình độ B1-C2. Đây cũng chính là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn sinh viên khi muốn du học Pháp.

Hiểu được tâm lý của các bạn sinh viên và nhằm tháo gỡ những nỗi lo về trình độ tiếng pháp chưa đủ mà năm học mới sắp bắt đầu. Công ty tư vấn du học HAVETCO giới thiệu cho các bạn về chương trình dự bị tiếng Pháp, hướng đi dành cho những bạn chưa thực sự tự tin về khả năng tiếng Pháp của mình.

Theo kinh nghiệm làm hồ sơ du học cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Chúng tôi thấy là đây là chương trình đào tạo khá thực tế bởi vì nó là cơ hội cực tốt dành cho những bạn vẫn chưa đủ trình độ tiếng pháp khu quyết định apply hồ sơ du học Pháp.

Chương trình dự bị tiếng pháp được xây dựng dành cho các bạn du học sinh quốc tế muốn được học và cải thiện tiếng pháp, trau dồi và bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về tiếng Pháp trước khi theo học bậc cử nhân hay thạc sỹ tại các cơ sở đào tạo tại Pháp như trường đại học tổng hợp hay các trường lớn.

Tùy theo nhu cầu và trình độ tiếng mà các trường đại học công lập hay trường tư đào tạo tiếng Pháp tại Pháp sẽ có những lớp học tiếng phù hợp với nguyện vọng học của bạn.

Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp, hiểu tiếng Pháp mà trường còn có những tiết học ngoại khóa nhằm giới thiệu cho sinh viên tìm hiểu về văn hóa pháp, làm quen với nhiều bạn bè quốc tế.

Có nhiều khóa học chuyên ngành sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên ngành liên quan đến ngành học mà bạn đã đăng kí sau khi tốt nghiệp khóa học dự bị. Ví dụ: Kinh tế, luật, kế toán,…

Điều kiện tuyển sinh:

  • Trình độ tiếng Pháp tối thiểu là A2
  • Hồ sơ đăng kí học
  • Học phí khoảng 2000-4000 euro/ năm học

Những lợi ích khi lựa chọn chương trình dự bị tiếng:

  • Được học tiếng pháp chuyên sâu trong một môi trường bản địa, điều này sẽ cải thiện trình độ tiếng pháp của học sinh một cách đáng kể. Chính vì vậy các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập được với môi trường học chuyên ngành cử nhân hoặc thạc sĩ mà bạn mong muốn học
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ trình độ tiếng
  • Trong quá trình học tiếng, học sinh sẽ được tìm hiểu về văn hóa Pháp qua những buổi ngoại khóa, làm quen được nhiều bạn sinh viên quốc tế
  • Sau một năm học tiếng, các bạn sẽ trưởng thành hơn, thân thuộc hơn với môi trường sống bên Pháp
  • Chương trình học tiếng không gây quá nhiều áp lực cho sinh viên như chương trình học chuyên ngành. Vì vậy với những bạn ưa khám phá, có thể dành thời gian rảnh đi du lịch, tìm hiểu về văn hóa Pháp, làm quen kết bạn. Nhiều sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng đã có thể bắt đầu đi làm thêm, trang trải cuộc sống và đóng học phí chuyên ngành cho những năm học tiếp theo.

Mọi thành công đều phải trải qua một quá trình chuẩn bị. Chính vì vậy hãy đến công ty du học HAVETCO để chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn một lộ trình du học hợp lý với bạn .

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như muốn được tư vấn kỹ hơn xin mời các bạn và phụ huynh liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vn      havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục