TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI HAVETCO?

Đăng bởi Havetco vào lúc 24/08/2019

Là một trong những Công ty có chất lượng uy tín về lĩnh vực giáo dục và hướng nghiệp, HAVETCO không chỉ mang lại cho các bạn thanh niên trẻ Việt Nam cơ hội làm việc trên nước Đức với các chương trình học hấp dẫn mà HAVETCO còn cung cấp các khóa học tiếng Đức chất lượng theo khung tham chiều trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu (Gemeinsamer europäischer Referenzrahmen für Sprachen: Lernen, lehren und beurteilen).
HAVETCO cũng tự hào khi đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của các học viên về một trung tâm ngoại ngữ uy tín.

1. Chất lượng đào tạo

a. Chất lượng giáo viên

Trình độ tiếng

Đội ngũ giáo viên Đức tại HAVETCO đều có bằng cấp DAF-giảng dạy ngôn ngữ Đức, giám khảo chấm thi B1, có kinh nghiệm ôn thi B1, từng giảng dạy ở nhiều nước trên thê giới và là giảng viên của các trường đại học tại Đức

Trình độ sư phạm

Các giáo viên tại HAVTECO đều có kinh nghiệm trong giảng dạy, mỗi giáo viên đều có phương pháp giảng dạy khác nhau để phù hợp với năng lực tiếng của mỗi lớp giảng dạy. Họ luôn tạo hứng thú, dạy tiếng qua trò chơi và các hoạt động để mỗi tiết học không bị quá nhàm chán và học viên cũng tiếp thu được nhanh hơn kiến thức đã học.

b. Chương trình đào tạo.

- Chương trình đào tạo của HAVETCO là chương trình theo khung chuẩn Châu Âu với giáo trình MOTIV được tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng tài liệu học tập được cập nhật liên tục đáp ứng điều kiện tốt nhất cho việc đào tạo ngôn ngữ. Mục tiêu của chương trình không chỉ thi đạt chứng chỉ B1, B2 mà còn ứng dụng thành thạo kiến thức ngôn ngữ đã học vào thực tế giao tiếp.

- Chương trình đào tạo của HAVETCO không chỉ phụ thuộc vào giáo trình mà có khung chương trình đào tạo chi tiết luôn được thiết kế để phù hợp với mỗi khóa học. Đó cũng là lý do tại sao HAVETCO rất chú trọng những buổi học ngôn ngữ với người bản địa ngay từ đầu.

- Kiến thức trong sách vở chỉ là kiến thức lý thuyết và nhiều khi không giống với cách giao tiếp trong đời sống hàng ngày. Nhưng nhờ các buổi học với giáo viên bản ngữ, các học viên học được cách phát âm chính xác, cách phản xạ nhanh và cách sử dụng ngôn ngữ sao cho tự nhiên nhất.

- Để các buổi học trên lớp trở nên cuốn hút, lý thú hơn với học viên, các buổi học tại HAVETCO được xen vào bởi những bộ phim, những video bằng tiếng Đức, bởi những buổi thảo luận nhóm để học viên có thể đưa ra ý kiến của mình nhằm phát huy những kỹ năng mềm trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… Đây là những kỹ năng rất cần thiết cho cuộc sống làm việc cũng như học tập mà mỗi sinh viên cần có.

- Qua những bộ phim, những video cũng như qua các câu chuyện trải nghiệm thực tế từ các thầy cô, học viên còn được cung cấp những kiến thực rộng hơn về văn hóa Đức, kỹ năng sống tại Đức.

2. Chất lượng cơ sở vật chất

Các lớp học của HAVETCO đều được quan tâm để được đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cho việc học tập. Học viên được học trong một môi trường thoải mái tiện nghi. Ngoài ra HAVETCO cũng có ký túc xá dành cho các bạn ở xa hoặc chưa tìm được chỗ ở và chỉ cách văn phòng công ty 1km

3. Số lượng học viên mỗi lớp

HAVETCO hiểu mỗi môn học đều có một đặc thù riêng và với ngoại ngữ nhất là với tiếng Đức vì nhiều người cho rằng tiếng Đức khá khó thì để học tốt các học viên đều cần nhiều sự tương tác với giáo viên cũng như các học viên trong lớp. Mỗi lớp học của HAVETCO nhiều nhất chỉ tới 05 học viên để đảm bảo chất lượng của buổi học và việc truyền đạt của giáo viên được dễ dàng hơn. 

4.Quá trình tuyển sinh và chăm sóc học viên

a. Quá trình tuyển sinh

- HAVETCO không chỉ cung cấp chương trình du học nghề tại Đức mà còn cung cấp cả chương trình du học đại học nên đối tượng học viên cũng khác nhau. Để đảm bảo thời gian học và các khóa học phù hợp với từng đối tượng, HAVETCO luôn cẩn thận tìm hiểu chi tiết trong quá trình tuyển sinh để sắp xếp khóa học phù hợp thời gian với học viên.

- Trước khi quyết định đăng ký khóa học tiếng Đức tại HAVETCO, các bạn đều có buổi học thử miễn phí để xem chất lượng đào tạo tại HAVETCO. Mỗi tháng HAVETCO đều khai giảng lớp mới theo từng trình độ.

- Với các bạn muốn theo học tại HAVETCO mà đã từng học tiếng Đức ở bên ngoài thì trước khi xếp lớp HAVETCO sẽ có bài Test để kiểm tra trình độ tiếng ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

b. Chăm sóc học viên

Mỗi học viên khi đến với HAVETCO đều được tư vấn xây dựng lộ trình học tập phù hợp. Với quy mô lớp nhỏ ( mỗi lớp 05 học viên), từng học viên sẽ được quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ tận tình để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng học viên cho đến khi học viên đạt được mục tiêu của mình.

HAVETCO theo dõi tiến độ học tập của học viên qua những bài kiểm tra năng lực tiếng thực chất qua mỗi trình độ. Nếu học viên nào yếu sẽ được học lớp phụ đạo với giáo viên để có thể theo kịp với tiến độ học của các bạn khác. Trong trường hợp học viên đó quá yếu thì buộc phải học lại để đảm bảo trình độ năng lực tiếng của mình.

Qua những buổi học có chút căng thẳng và mệt mỏi thì những buổi dã ngoại do HAVETCO tổ chức sẽ giúp các bạn thư giãn, thoải mái hơn và còn có thể giao lưu, kết bạn với các học viên khác

5. Môi trường học tập năng động

Chúng tôi mang đến cho học viên một môi trường học tập lành mạnh , thân thiện. Mỗi lớp đều có sự đồng nhất về mục tiêu, giúp học viên tăng động lực học tập và phấn đấu. Các học viên đều có thể thoải mái trao đổi với cả giáo viên Việt và giáo viên nước ngoài. Các giáo viên nước ngoài cũng sẽ được thay đổi giữa các lớp để các học viên có thể thích ứng được với nhiều giọng Đức.

6. Tỷ lệ thi đỗ B1 cao

Học viên của HAVETCO học thực chất, thi thực chất và có tỷ lệ đỗ B1 cao. Có nhiều học viên thi đỗ tất cả 4 kỹ năng B1 ngay từ lần thi đầu tiên và nhiều học viên đỗ với điểm số rất cao,không nằm ngoài mong đợi của chúng tôi

Những thông tin trên đây đã khẳng định HAVETCO là sự lựa chọn tốt nhất cho cá nhân và tổ chức có mong muốn được học tập và phát triển tiếng Đức để thực hiện hóa ước mơ được du học và làm việc tại Đức. Học ngôn ngữ đòi hỏi sự đầu tư và chăm chỉ nên nếu bạn cố gắng và chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể học được ngôn ngữ nổi tiếng thế giới trong vòng 6 đến 12 tháng.

------------------------------------------------
🏆CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO 
📮Website: 
https://www.havetco.com.vn/
🏡Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
☎️Tel: (024) 3722.1141 – 3834.6785
🆘Hotline zalo/viber: +84989.055.798
👉🏻 👍🏻HAVETCO - địa chỉ tư vấn du học chuyên nghiệp các nước: Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Pháp, Malta, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Đức, Ba Lan, Phần Lan, Thuỵ Điển, Séc, Bồ Đào Nha, Áo, Malta, Singapore, Malaysia, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc..miễn phí tư vấn nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch, thăm thân, công tác, định cư, đầu tư, kết hôn...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục