The Newman School

Đăng bởi Havetco vào lúc 27/11/2022

Tổng quan về trường The Newman School

Được thành lập vào năm 1945, The Newman School là một trường trung học tư thục truyền thống Công giáo. Chuyên đào tạo cho trẻ em từ Greater Boston và trên toàn thế giới để thành công trong việc tham gia các chương trình đại học và nghiên cứu.

Với một nền văn hóa luôn chào đón và hỗ trợ, The Newman school Boston cung cấp cho sinh viên những nền tảng đa dạng rộng lớn, Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế và học sinh có thể lựa chọn theo đuổi toàn bộ Chứng chỉ IB hoặc những phần của nó để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của mình.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các chương trình sôi động, các hoạt động và thể thao cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển cá nhân ngoài lớp học.

Nằm tại thành phố Boston – thủ đô tri thức của Mỹ (nơi có Đại học Harvard, MIT và một số trường đại học khác) và chỉ cách các cơ sở tiện ích của Boston ít phút đi bộ. Học sinh có thể thưởng thức cafe và mua sắm tại phố Newbury hoặc tham quan nhiều bảo tàng nổi tiếng như Bảo tàng Nghệ thuật JFK.

Các hoạt động ngoại khóa của trường The Newman School Boston

Mặc dù khu phố Newman cung cấp nhiều hoạt động cho sinh viên để tận hưởng và khám phá. Nhưng các câu lạc bộ và hoạt động tại trường Newman là một phần quan trọng trong cuộc sống của học sinh trường.

Hầu hết các câu lạc bộ và hoạt động gặp nhau trong bữa trưa hoặc ngay sau giờ học khoảng một giờ. Giáo viên và nhân viên Newman là cố vấn của câu lạc bộ, sự quan tâm và năng lượng của mỗi câu lạc bộ được thúc đẩy bởi sự tham gia của học sinh.

Ngoài những giờ học trên lớp học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa và Các câu lạc bộ  để nâng cao kĩ năng mềm của mình. Những câu lạc bộ tiêu biểu như: Nhóm thảo luận, Nhóm thu hẹp khoảng cách – Sinh viên Mỹ và Quốc tế, Câu lạc bộ kinh doanh, Cờ vua, Câu lạc bộ kỹ thuật, Câu lạc bộ ẩm thực, Câu lạc bộ lịch sử, Câu lạc bộ Đan / Thêu, Câu lạc bộ toán, Mô hình các quốc gia thống nhất, Câu lạc bộ NASA,...

 • Tổng số học sinh: 200~250 học sinh từ lớp 7 – 12 (25% học sinh quốc tế)
 • Mô hình lớp học nhỏ. Tỷ lệ học sinh : giáo viên là 6:1
 • Kết quả học tập vượt trội
 • Chương trình Tú tài quốc tế IB chuyên sâu
 • Trường trung học tư thục với nhiều thứ hạng tốt tại bang Massachusetts nói riêng và toàn nước Mỹ nói chung (Theo Bảng xếp hạng uy tín Niche 2022):
  • Vị thứ #38/112 trường ở hạng mục Trường Trung học Tư thục tốt nhất ở Massachusetts (Best Private High Schools in Massachusetts)
  • Vị thứ #39/110 trường ở hạng mục Trường Trung học Tư thục có sự chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho học sinh lên Đại học toàn bang Massachusetts (Best College Prep Private High Schools in Massachusetts)
  • Vị thứ #61/263 trường ở hạng mục Trường Trung học tốt nhất về khối ngành STEM ở Massachusetts (Best High Schools for STEM in Massachusetts)
  • Vị thứ #120/408 trường ở hạng mục Trường Trung học nội trú tuyệt vời nhất toàn nước Mỹ (Best Boarding High Schools in America)

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin về HỌC BỔNG và được tư vấn miễn phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📌 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

☎️ 037.388.2706 | 096.273.0077

✉️ havetco.info@gmail.com

🌐 https://www.havetco.com.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục