THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ RE-ENTRY VISA IRELAND

Đăng bởi Havetco vào lúc 08/06/2019

Tin vui cho các bạn du học sinh Việt Nam tại Ireland. Từ ngày 13/5, sinh viên quốc tế tại Ireland không cần làm ‘re-entry visas’ nữa nhé. Với thẻ IRP (hoặc GNIB) là các bạn có thể đi lại, dời và quay lại Ireland, trong thời gian thẻ còn giá trị.

 Sinh viên Việt Nam khi sang học tập tại Ireland từ 90 ngày trở lên sẽ phải đăng ký tạm trú tại Ireland trong thời gian học. Khi tới đăng ký với Sở Di trú (INIS), bạn sẽ được cấp Thẻ IRP (Irish Residence Permit). Đây là giấy phép cư trú tại Ireland. Trước đây, thẻ này được gọi là GNIB. Khi xuất cảnh hoặc nhập cảnh Ireland, ngoài hộ chiếu, bạn cần mang theo thẻ IRP (lưu ý rằng thẻ IRP không có giá trị nhập cảnh các nước EU). Thời gian bạn được phép ở lại Ireland được ghi rõ trong thẻ IRP, và nếu muốn ở lại Ireland sau ngày này, bạn cần làm thủ tục gia hạn thẻ IRP.

ĐĂNG KÝ THẺ IRP:

- Nếu bạn ở Dublin: đăng ký tại văn phòng Sở Di trú (13-14 Burgh Quay, Dublin 2). Khi có kết quả, Sở Di trú sẻ gửi thẻ IRP tới bạn qua bưu điện.

- Nếu bạn ở ngoài Dublin: đăng ký tại văn phòng của Sở Di trú gần nhất (tại các thành phố: Cork, Galway, Limerick, Waterford, Athlone, Dundalk, LetterKenny, Sligo)

-------------------------------------------------
🏆CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO 
📮Website: www.havetco.com
🏡Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
☎️Tel: (+84 24) 37 221 674 – 37 221 141 – 38 346 785
🆘Hotline zalo/viber: 0989. 055. 798
👉🏻 👍🏻HAVETCO - địa chỉ tư vấn du học chuyên nghiệp các nước: Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Pháp, Malta, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Đức, Ba Lan, Phần Lan, Thuỵ Điển, Séc, Bồ Đào Nha, Malta, Singapore, Malaysia, Nhật, Hàn Quốc...miễn phí tư vấn nộp hồ sơ xin visa du học, thăm thân...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục