THỦ TỤC DU HỌC TÂY BAN NHA NĂM 2018 CÓ GÌ MỚI?

Đăng bởi Havetco vào lúc 26/04/2018

Năm 2018 du học Tây Ban Nha tiếp tục là điểm đến được ưa chuộng nhờ chi phí du học thấp, không yêu cầu trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha đầu vào và hồ sơ chứng minh tài chính yêu cầu không quá cao. Tuy nhiên, với việc giới hạn số lượng sinh viên được nộp hồ sơ xin visa, cũng như việc xét visa thắt chặt hơn, số lượng sinh viên xin visa được gọi phỏng vấn ngày càng nhiều. Nhiều gia đình có khả năng tài chính nhưng chưa biết cách giải trình về hố sơ của gia đình sao cho hợp lý. Do đó, việc rất cần thiết đó là phụ huynh và học sinh cần tìm được công ty du học có kinh nghiệm tốt về du học Tây Ban Nha để giúp tư vấn và hoàn thiện hồ sơ chuẩn nhất và đạt được tỷ lệ Visa cao nhất.

Là công ty được cấp phép của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, Du học HAVETCO với đội ngũ nhân viên hơn 20 năm kinh nghiệm Tư vấn du học, đặc biệt chuyên về du học châu Âu – Tây Ban Nha, chắc chắn HAVETCO sẽ là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm con em mình.

Hồ sơ du học Tây Ban Nha 2018 cần chuẩn bị gì?

 Lưu ý: các hồ sơ toàn bộ là bản gốc cần chuẩn bị gồm:

  1. Hộ chiếu
  2. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng tốt nghiệp đại học (hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp PTTH/Đại học)
  3. Học bạ PTTH (hoặc bảng điểm có dấu của trường PT) hoặc bảng điểm của trường đại học
  4. Giấy khai sinh (nên sử dụng bản Trích lục giấy khai sinh)
  5. Phiếu lý lịch tư pháp (mẫu số 1 hoặc số 2 làm tại Sở tư pháp)
  6. Giấy khám sức khỏe (theo hướng dẫn của HAVETCO)

Khi đã quyết định đi du học Tây Ban Nha bạn cần chuẩn bị các hồ sơ trên càng sớm càng tốt. Phiếu lý lịch tư pháp và hộ chiếu thường mất thời gian chờ đợi 2-3 tuần. Tất cả các bản giấy khai sinh, học bạ, bảng điểm, bằng phổ thông hoặc, bằng đại học cần được HAVETCO kiểm tra trước khi thông báo chính thức tới học sinh giấy tờ đó đã hợp lệ hay chưa? Trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp các hướng dẫn cụ thể để hoàn thiện hồ sơ.

Hồ sơ du học Tây Ban Nha yêu cầu được Hợp pháp hóa tại Cục lãnh Sự Bộ ngoại Giao và Đại sứ quán Tây Ban Nha và thời gian hợp thức hóa có thể kéo dài 2-4 tuần. Chúng tôi sẽ giúp bạn thủ tục từ A đến Z các bước này.

Năm 2018, Đại sứ quán Tây Ban Nha tiếp tục yêu cầu sinh viên đặt lịch hẹn khi nộp hồ sơ xin visa. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ sắp xếp việc đặt lịch hẹn xin visa cho bạn để phù hợp với thời gian Hợp pháp hóa hồ sơ.

Trong thời gian đó, bạn cần hoàn thiện toàn bộ hồ sơ tài chính theo hướng dẫn của Du học HAVETCO. Đừng ngần ngại cung cấp cho chúng tôi các thông tin liên quan đến sổ tiết kiệm và công việc, thu nhập của gia đình bạn, những tài sản cố định đang có, thậm chí là các công việc trước đây của gia đình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chuẩn bị các hồ sơ tài chính tốt nhất, với tỷ lệ đạt visa cao nhất. Một trong những giấy tờ cũng không kém phần quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ là học sinh phải viết 1 thư về kế hoạch học tập và những dự định tương lai của mình. Với kinh nghiệm hơn 20 năm về lĩnh vực tư vấn du học, đội ngũ chuyên viên tư vấn của HAVETCO sẽ tư vấn để bạn đưa ra một lộ trình học tập hợp lý nhất.

Thời gian xét xisa Tây Ban Nha khoảng 4 tuần, tuy nhiên khoảng 2-3 tuần sau khi nộp hồ sơ đầy đủ, bạn cũng có thể được gọi lên phỏng vấn. Du học HAVETCO sẽ giúp bạn chuẩn bị các câu hỏi và luyện phỏng vấn kỹ càng nhất.

Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về tỷ lệ đạt visa cao với du học Tây Ban Nha. Chúng tôi tư vấn miễn phí hồ sơ du học Tây Ban Nha. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục