THỦ TỤC DỤ HỌC ÚC ĐÃ DỄ DÀNG HƠN - KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Đăng bởi Havetco vào lúc 19/11/2018

Nước Úc với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành, xã hội văn minh và một nền giáo dục hàng đầu thế giới là miền đất hứa của biết bao nhiêu người. Bởi vậy, việc lựa chọn Úc làm điểm đến du học chắc chắn là một ý tưởng không tồi chút nào. Tuy nhiên, từ trước tới nay, rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn mới có thể đặt chân lên xứ Kangaroo để sinh sống và học tập.

Chứng minh tài chính không hề đơn giản.

Lý do của những khó khăn ở đây không phải là hồ sơ học tập của học sinh không tốt hay tài chính của cha mẹ không đủ. Tuy nhiều gia đình có đầy đủ chi phí cho con đi du học, nhưng việc phải cung cấp đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn thu nhập thì không phải đơn giản. Các thủ tục hành chính rườm rà tốn nhiều thời gian và thậm chí nhiều gia đình phải sắp xếp công việc để đi làm giấy tờ nhưng vẫn không đạt được kết quả tốt.

Du học Úc nay đã dễ dàng hơn

Từ khi Bộ Di Trú Úc ra thông báo Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment level 3 lên Assessment level 2, đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho các bậc phụ huynh bởi nỗi lo lắng khi cho con đi du học sẽ được nhẹ gánh phần nào. Việc tăng hạng đồng nghĩa với việc học sinh Việt Nam khi chọn học tại các trường thuộc hầu hết các bậc học từ trung học, cao đẳng đến đại học, và thậm chí là các trường dạy nghề của Úc sẽ không cần phải chứng minh tài chính với nhiều giấy tờ, thủ tục rắc rối.

Hơn nữa, thứ hạng 2 cũng giúp sinh viên Việt Nam không phải đau đầu, vật lộn với tấm bằng IELTS. Sinh viên sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh qua bài kiểm tra đầu vào của trường. Các bạn chưa đủ yêu cầu có thể học một khóa tiếng Anh tại trường trước khi vào học chương trình chính.

Sinh viên có thể cập nhật thông tin về những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ, các loại visa cũng như những thay đổi từ chính phủ mỗi 6 tháng một lần trên trang web chính thức của Bộ Nội Vụ Úc (Department of Home Affairs).

Chương trình du học Úc không chứng minh tài chính thực sự là cơ hội tốt cho những ai có mong muốn học tập tại đất nước Úc xinh đẹp này.

Hãy để Du Học HAVETCO đồng hành cùng các bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hành trình sắp tới của mình nhé. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục