TỌA ĐÀM "HỌC BỔNG 100% KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ"

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/01/2017

Đại học UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia) là một trong những ngôi trường tư thục lớn nhất và năng động bậc nhất tại Tây Ban Nha với tổng số 16.000 sinh viên tại 3 khu học xá cao cấp Murcia, Cartagena và Cantubury UK. Điểm mạnh của trường là học phí hợp lý, có học bổng và nằm trong top các trường danh tiếng: Top 1 các trường Tây Ban Nha do Times Higher Education bình chọn. 

Để tìm hiểu thêm về chương trình học bổng của Đại học UCAM dành cho sinh viên Việt Nam cũng như để có thêm thông tìn về trường, ngành học, cách thức đăng kí và thủ tục VISA du học Tây Ban Nha, kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham gia buổi tọa đàm "HỌC BỔNG 100% KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ" do Công ty TNHH Phát triển kinh tế dịch vụ giáo dục & đào tạo HAVETCO kết hợp với Đại diện tuyển sinh trường Đại học UCAM tổ chức.

 

TỌA ĐÀM

HỌC BỔNG 100% KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Thời gian: 17h00 - 19h00 thứ Năm ngày 12/01/2017

Địa điểm: Công ty HAVETCO 277 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

 

I. Các khách mời:

Đến với buổi tọa đàm HỌC BỔNG 100% KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ các phụ huynh và sinh viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với:

1. Đại diện tuyển sinh Đại học UCAM tại Việt Nam:  Bà Nguyễn Thị Trà sẽ tham gia trực tiếp giới thiệu về trường và các chương trình học của trường, giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về học bổng.
2. Bạn TRẦN ÁNH NGỌC, sinh viên đạt học bổng 100% từ Đại học UCAM Tây Ban Nha và học bổng ăn ở 5100 euro. Bạn hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Thăng Long, Leader ban truyền thông dự án môi trường Tắt đèn Bật ý tưởng của BOOVironment và cuộc thi ảnh “Chuyện Đi Viện” thuộc dự án Thu Hẹp Khoảng Cách của Oxfam và Wake It Up. Bạn Ngọc sẽ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để tìm và apply học bổng.

II. Nội dung buổi tọa đàm

- Giới thiệu du học Tây Ban Nha.
- Giới thiệu trường Đại học UCAM - một trong những trường đại học hàng đầu tại TBN.
- Giới thiệu về các chương trình học bổng của UCAM.
- Giao lưu với bạn Trần Ánh Ngọc, sinh viên được trao học bổng 100% học phí và phí ăn ở 5100 euros từ Đại học UCAM.
- Tiếp nhận hồ sơ du học trực tiếp.

III. Các bậc học được đề cập:

- Khóa học tiếng.

- Đại học.

- Thạc sĩ.

- Tiến sĩ.

IV. Những cơ hội mà bạn có được từ buổi tọa đàm:

- Được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học, xin học bổng tại Tây Ban Nha.
- Được hướng dẫn cách thức tìm và apply hồ sơ.
- Được giải đáp về kinh nghiệm sống, học tập, đi lại, sinh hoạt tại Tây Ban Nha.

- Ngoài ra, chỉ duy nhất tại HAVETCO, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ nghiên cứu hồ sơ và tư vấn trực tiếp từng trường hợp ngay sau buổi tọa đàm. Do vậy, học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được tiếp nhận và xem xét hồ sơ tại chỗ.

V. Tại sao nên học tại Đại học UCAM?

Tiết kiệm chi phí: UCAM là đại học duy nhất tại Tây Ban Nha đáp ứng được car4 2 yếu tố: sinh hoạt phí rẻ nhất tại Tây Ban Nha với khoảng 200 euros/tháng và học phí rẻ vào bậc nhất Tây Ban Nha sau học bổng. So sánh với việc bạn sống và học tập tại các thành phố như Madrid, Barcelona thì mỗi năm bạn tiết kiệm được khoảng 2000 euros, ngoài ra bạn có thể dễ dàng kiếm được một công việc làm thêm cho bản thân. Với mức chi phí rẻ như vậy, nhưng UCAM lại được đánh giá là một trong những trường Đại học có chất lượng tốt nhất Tây Ban Nha theo bình chọn của Times Higher Education.

Không giống các nước còn lại của châu Âu, Tây Ban Nha không yêu cầu cao đối với sinh viên quốc tế vì chứng minh tài chính không khắt khe, không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha. Tỷ lệ thành công của hồ sơ thị thực du học Tây Ban Nha cao. Với chất lượng giáo dục được công nhận trên khắp thế giới thông qua mạng lưới 200 học viện đối tác trên khắp thế giới, trong đó có cả Đại học Standford danh tiếng từ Hoa Kỳ, UCAM là điểm đến không thể bỏ qua khi nhắc đến Du học Tây Ban Nha chính vì thế nơi đây đã thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới vào mỗi năm, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

 

Để biết thêm về Đại học UCAM , vui lòng tham khảo thông tin tại đây.

Website trường: http://www.ucam.edu/

Để có thêm thông tin về du học Tây Ban Nha, vui lòng xem tại đây.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục