Trường Chu Văn An và trường Hà Nội – Amsterdam được cấp nhãn hiệu uy tín LabelFrancEducation

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/12/2017

Đây là một nhãn hiệu xuất sắc được trao cho các trường được đánh giá tốt nhất về chất lượng giảng dạy tiếng Pháp trong chương trình song ngữ tiếng Pháp.

Trường Trung học phổ thông quốc gia Chu Văn An và trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam mới đây đã được cấp nhãn hiệu rất có uy tín LabelFrancEducation, nhờ vào sự ủng hộ, tham gia, đóng góp rất tích cực của ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên tiếng Pháp vào công tác giảng dạy tiếng Pháp trong các trường này.

Đây là một nhãn hiệu xuất sắc được trao cho các trường được đánh giá tốt nhất về chất lượng giảng dạy tiếng Pháp trong chương trình song ngữ tiếng Pháp. Cho đến nay, 209 trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên thế giới tạo thành mạng lưới các trường được gắn nhãn hiệu này.

Nhãn hiệu LabelFrancEducation cung cấp và mở ra các cơ hội :

- Tham gia các chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho giáo viên và hiệu trưởng
- Được tiếp cận với các phương tiện giảng dạy và nguồn tài liệu sư phạm của Viện Pháp, Cơ quan Giảng dạy tiếng Pháp ở nước ngoài (AEFE), Trung tâm Sư phạm Quốc tế CIEP, và kênh truyền hình TV5 Monde
- Là thành viên trong một mang lưới chung gồm tất cả cơ quan, trường mũi nhọn
- Tiếp cận với việc trao đổi thực hành giảng dạy tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp

Cuối cùng, đây là cơ hội vô giá cho các trường nâng cao giá trị của mình, phân biệt với các trường khác qua việc cho phụ huynh học sinh thấy chất lượng giảng dạy tiếng Pháp rất tốt của trường.

JPEG

Thêm thông tin tại đây: http://labelfranceducation.fr/

Theo https://vn.ambafrance.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục