Trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia

Đăng bởi Havetco vào lúc 28/10/2022

Giới thiệu trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia Universidad Católica San Antonio De Murcia (UCAM)

Trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM) thành lập năm 1996 tại Murcia, phía Đông Nam của Tây Ban Nha. Đây là một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha, nơi có thời tiết ấm áp, kiến trúc cổ điển lộng lẫy và bờ biển dài quyến rũ hàng triệu khách du lịch.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại Murcia, Tây Ban Nha, trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia – UCAM có hơn 18.000 sinh viên và khoảng 1.000 giáo sư, hiện trường đang mở rộng trên toàn thế giới để biến một trong những mục tiêu chính thành hiện thực, đó là thúc đẩy một nền giáo dục đại học chất lượng cao, với sự hiện diện đại diện ở tất cả các châu lục UCAM có một môi trường thân thiện và quốc tế hòa quyện trong âm hưởng Địa Trung Hải tuyệt vời.

Trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia luôn theo định hướng quốc tế nên đã hợp tác với nhiều trường đại học trên khắp thế giới, ở mọi cấp độ giáo dục: nghiên cứu, sinh viên và giáo sư trao đổi và tạo ra các chương trình đại học và thạc sĩ quốc tế trong tất cả các chuyên ngành.

Tại Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM), bạn sẽ được trải nghiệm sự năng động và bùng cháy của cuộc sống đại học, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho học tập, giảng dạy chất lượng hàng đầu; khung cảnh xinh xắn của Tu viện Jerónimos hay sự sôi động của các hoạt động thi đấu thể thao với 21 đội ưu tú cạnh tranh ở cấp độ hàng đầu.

Trường đào tạo nhiều ngành nghề với các cấp học khác nhau: Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ với 6 khoa đào tạo, hơn 18.000 sinh viên (tính đến 2019- 2020), trong đó có gần 2.000 sinh viên quốc tế, 101 quốc tịch khác nhau, 400 trường liên kết.

UCAM cung cấp nhiều chương trình học Đại học và Sau đại học (bao gồm chương trình Thạc sĩ và chương trình Tiến sĩ) trong các lĩnh vực: Nghệ thuật và nhân văn, Ngành kiến ​​trúc, Sức khỏe, Thể thao, Truyền thông và Nghiên cứu xã hội, Nghiên cứu Kinh doanh và Pháp lý, Điều dưỡng, Kỹ thuật bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha

Trường có 32 ngành học bậc Đại học, 87 ngành học bậc Thạc sỹ và 5 ngành nghiên cứu Phd dạy bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

Cơ sở vật chất trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM)

Về cơ sở vật chất, Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM), trường luôn đảm bảo cung cấp cho sinh viên các cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi để đảm bảo sinh viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất.

Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM) có 3 cơ sở nằm tại các thành phố Murcia, Cartagena và Madrid của Tây Ban Nha.

Cơ sở Madrid chỉ tập trung vào các chương trình quản lý thể thao, trong khi Cartagena và Murcia giảng dạy tất cả các chương trình học.

Các tiện nghi và dịch vụ bao gồm: Thư viện, Phòng máy Mac, Quán cà phê, Mạng nội bộ Wi-Fi trong khuôn viên trường Eduroam, Các cơ sở thể thao và giải trí: phòng tập thể dục; các đội thể thao đại học; thể thao liên trường, giúp sinh viên nâng cao thể lực và trí lực, nâng cao hiệu quả trong học tập và rèn luyện.

Các hoạt động trong khuôn viên trường cũng rất sôi nổi, mang lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm thời sinh viên: Các tổ chức do sinh viên điều hành; sự kiện; lễ hội ẩm thực, v.v.

Tại cơ sở ở Murcia, UCAM nằm ở Guadalupe ngay bên ngoài thành phố Murcia (thủ phủ của vùng Murcia cùng tên). Ở trung tâm của khuôn viên là Tu viện Los Jerónimos, một dinh thự có từ thế kỷ 18 ban đầu được xây dựng cho các tu sĩ theo dòng Hieronymite. Tu viện tạo thành tòa nhà hành chính chính, do đó giống như một tu viện về cấu trúc: bốn hành lang tạo thành một hình chữ nhật xung quanh một sân mở trung tâm. Nhà nguyện của trường là một phần của cấu trúc ban đầu. Ngoài ra còn có một số tòa nhà mới được xây dựng làm phòng học và văn phòng khoa.

Các lý do nên chọn trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM)

Trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM) là trường tư có chất lượng đào tạo hàng đầu nước Tây Ban Nha, có số lượng sinh viên đông hơn 18.000 sinh viên, trong đó có trên 10% là sinh viên quốc tế. Trường được thành lập tại Murcia.

Xếp hạng:

#4 sao theo Hệ thống xếp hạng sao QS Ranking

UCAM nổi bật với điểm tổng thể là 4 sao trong Xếp hạng Sao của QS và đạt được xếp hạng cao nhất (5 sao) trong các hạng mục giảng dạy, quốc tế hóa, trách nhiệm xã hội và tính hòa nhập.

#10 trong số các trường đại học Tây Ban Nha và thứ 162 ở Châu Âu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới StuDocu 2020 theo StuDocu

Bảng xếp hạng đại học này dựa trên kinh nghiệm của 100.000 sinh viên đến từ 1.500 trường đại học trên khắp thế giới. Các trường đại học được đánh giá bằng cách sử dụng 15 chỉ số đánh giá danh tiếng học thuật, chất lượng của các môn học, an ninh và cơ sở thể thao.

#47 theo Bảng xếp hạng quốc gia về U-Multirank theo U-multirank Consortium

Bảng xếp hạng này đánh giá các yếu tố chính như kinh nghiệm học tập, chất lượng bằng cấp và giảng dạy, mối quan hệ với giáo viên, tổ chức, hòa nhập lao động, thực tập, nghiên cứu hoặc cơ hội giảng dạy và hướng dẫn chuyên môn ở nước ngoài.

# 151-200 theo Bảng xếp hạng Giảng dạy Châu Âu 2019 theo Times Higher Education (THE)

Bảng xếp hạng này đánh giá môi trường dạy và học của các sinh viên. Trong ấn bản năm 2019 cuối cùng, UCAM được xếp hạng thứ 10 trong một trong bốn lĩnh vực nghiên cứu lớn, đánh giá mức độ hài lòng với các dịch vụ được cung cấp, chất lượng giảng dạy và đánh giá chung về tổ chức của sinh viên. Đối với bảng xếp hạng này, hơn 125.000 cuộc phỏng vấn đã được thực hiện với sinh viên đến từ 18 quốc gia châu Âu.

101-200 trong SDG4: Chất lượng Giáo dục trong Bảng xếp hạng tầm ảnh hưởng năm 2021 theo Times Higher Education (THE)

601+ trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới theo ngành: Lâm sàng và Sức khỏe năm 2021 theo Times Higher Education (THE)

Bảng xếp hạng này bao gồm 11 lĩnh vực, bao gồm Giáo dục, Khoa học Máy tính, Lâm sàng và Sức khỏe hoặc Kinh doanh và Kinh tế. UCAM lần đầu tiên được đưa vào xếp hạng năm 2021 trong ngành Sức khỏe và Lâm sàng.

#7 trong Bảng xếp hạng tính minh bạch năm 2019 của các trường đại học tư thục theo Fundación Compromiso y Transparencia

Xếp hạng này đánh giá tính minh bạch của các trường đại học thông qua thông tin hiển thị trên trang web của mình, được hiểu là nỗ lực phổ biến và xuất bản thông tin có liên quan của trường, làm cho thông tin hiển thị và có thể truy cập được.

Tầm nhìn

Universidad Católica San Antonio De Murcia – UCAM là một trường Đại học Công giáo, là nơi cung cấp giáo dục đại, đào tạo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia, bằng cách sáng tạo và truyền tải khoa học, công nghệ và văn hóa, một cách hợp lý và dưới ánh sáng đức tin của Giáo hội Công giáo; nhằm phục vụ sự phát triển toàn diện của cá nhân, gia đình và xã hội, theo các nguyên tắc của Phúc Âm và thông qua: Cung cấp học thuật đa dạng, liên tục thích ứng và phù hợp với nhu cầu thực tế của xã hội, văn hóa và Giáo hội Công giáo.

Chất lượng giáo dục tốt

Trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM) có phương pháp giảng dạy áp dụng cho các nhóm nhỏ; đánh giá liên tục; giúp các sinh viên phát triển tính độc lập cá nhân và tinh thần phục vụ; thúc đẩy tinh thần đồng đội; kích thích sự sáng tạo của cá nhân và tập thể, tiếp xúc thường xuyên với môi trường chuyên nghiệp thông qua các đợt thực tập.

Việc giảng dạy được cá nhân hóa với sự tận tâm cao độ từ các giáo sư đối với học sinh và với các trợ giảng được đào tạo để tư vấn học tập, tâm lý và tư vấn cá nhân.

Trường duy trì hệ thống quản lý chất lượng áp dụng cho giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ nhằm đảm bảo sự xuất sắc trong các vai trò chuyên môn và trong các mối quan hệ con người giữa tất cả các thành viên trong cộng đồng của trường, thông qua các chương trình đào tạo liên tục cho các giáo sư và cho các nhân viên nói chung.

Cơ hội học thêm tiếng Tây Ban Nha

Học tại trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia- UCAM, bạn có cơ hội tiếp xúc với người bản địa và tham gia học các khóa tiếng Tây Ban Nha tại trường, đây là cơ hội tốt để bạn trau dồi thêm ngoại ngữ cho mình, tăng khả năng cạnh tranh khi đi xin việc và đặc biệt tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quốc tế bên cạnh tiếng Trung Quốc và tiếng Anh và rất có ích cho bạn sau này.

Cơ hội làm thêm

Theo luật Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế được phép làm thêm tối đa 20h/ tuần, mức lương: dao động từ 8-15 EUR/ giờ. Du học sinh tại Tây Ban Nha có thể làm thêm trong trường như làm thủ thư, hành chính giới hạn số giờ hoặc làm thêm ngoài trường với các công việc như bồi bàn, giao hàng, phụ bếp, bán hàng, hái hoa quả, giữ trẻ theo giờ, chăm sóc người già theo giờ……

Lời khuyên cho các bạn là nên dự trù tài chính đủ trước khi đi, đừng quá hi vọng dựa vào nguồn thu nhập khi đi làm thêm để trang trải chi phí. Thêm nữa, khi đi làm thêm, bạn cần có sức khỏe tốt và biết sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để không ảnh hưởng tới việc học tập.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo thống kê, hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng Trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia có sắp xếp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, kể cả sinh viên chưa tốt nghiệp ra trường. Các sinh viên nhiều nhóm ngành, trong đó có ngành ngôn ngữ và xã hội được sắp xếp thực tập có trả lương kèm bao ăn ở.

Đại học Công giáo San Antonio De Murcia – UCAM liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, và là đối tác trực tiếp của hơn 300 khách sạn danh tiếng tại Tây Ban Nha giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Đây cũng là cách mang đến cơ hội về nghề nghiệp cho sinh viên

Các khóa học tại Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM)

Trường cung cấp các lựa chọn khóa học đa dạng với nhiều cấp độ: Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, và các khóa học ngắn hạn với các chuyên ngành khác nhau rất đa dạng từ kinh tế tới kỹ thuật, y dược, thể thao, nhà hang- khách sạn, tâm lý học…

Chương trình Đại học

Chương trình Đại học bằng tiếng Anh: hầu hết kéo dài 4 năm, tổng 240 tín chỉ. Riêng chương trình Nha khoa và Dược dài 5 năm với tổng 300 tín chỉ

Các ngành học tại UCAM

  1. Quản trị kinh doanh- Business Administration (campus Murcia  và Cartagena)
  2. Nha khoa – Dentistry
  3. Ngôn ngữ hiện đại – Modern Languages
  4. Dược – Pharmacy
  5. Hoạt động thể chất và khoa học thể thao – Physical strength and Sport sciences
  6. Tâm lý học – Psychology

Chương trình Thạc sĩ

Chương trình Thạc sỹ bằng tiếng Anh tại UCAM: hầu hết kéo dài 1 năm, tổng 60 tín chỉ.

Các ngành học:

– Sư phạm song ngữ – Master in Bilingual Education

– Quản trị kinh doanh – MBA

– Nghiên cứu châu Âu và quyền con người – Master in Europe Unions Studies and Human Rights

– Thể thao hiệu suất cao: Sức mạnh và điều hòa – Master in High performance sport: Strength and Conditioning

– Quản lý khách sạn- Master in Hospitality Management (có dạy tại campus Murcia và online)

– Đổi mới và Marketing du lịch – Master in Innovation and Tourism Marketing (có dạy tại campus Murcia và online)

– Quan hệ quốc tế – Master in International Relations (online)

– Quản lý vận động viên thể thao – Master in Management of Sport Entities

– Quản lý thể thao – Master in Sport Management

– Marketing Thể thao – Master in Sports Marketing

Bậc Tiến sỹ PhD bằng tiếng Anh

 1. Chương trình PhD trong Công nghệ Máy tính và Kỹ thuật Môi trường (B Learning)
 2. Chương trình PhD trong Khoa học Y tế (B Learning)
 3. Chương trình PhD trong Khoa học Xã hội (B Learning)
 4. Chương trình PhD trong Khoa học Thể thao (B Learning)

Các khóa học ngắn hạn

Các khóa học ngắn hạn bằng tiếng Anhtrường có các khóa học ngắn hạn rất hấp dẫn và có tính thực tiễn cao:

  1. Các nguyên tắc cơ bản về Big Data và các ứng dụng trong tin sinh học – Big Data Fundamentals and Applications in Bioformatics
  2. Doanh nghiệp: Lãnh đạo và quản lý trên thị trường quốc tế Entrepreneurship: Leadership and management in International Contexts
  3. Cơ bản về Thiết kế Kỹ thuật số 3D & Sản xuất Phụ gia (In 3D) – Fundamentals of 3D Digital Design & Additive Manufacturing (3D Printing)
  4. Quản lý thông minh cho ngành du lịch – Intelligent Management for Tourism Industry
  5. Media Truyền thông – Media and Communications
  6. Chương trình ngôn ngữ & văn hóa Tây Ban Nha mùa đông và mùa hè – Spanish Language & Culture Winter and Summer program
  7. Quản lý Thể thao và Thể thao điện tử – Sport Management and Esports
  8. Vật lý trị liệu thể thao – Sports Physiotherapy
  9. UCAM Chương trình đào tạo bóng đá – UCAM Football Training program
  10. Công nghệ video và các ứng dụng trong sự kiện – Video technology and Applications in Events

Học phí

Mức học phí trung bình của bậc Đại học240 €/ECTS 14,400 €/Per Year (Mới nhất).  Cụ thể hơn:

Bậc học Học phí trung bình/ năm
CỬ NHÂN
Quản trị kinh doanh 6.500 EUR
Nha khoa 13.900 EUR
Ngôn ngữ hiện đại 4.800 EUR
Hoạt động thể chất và khoa học thể thao 6.500 EUR
Quản lý du lich 5.900 EUR
THẠC SỸ
MBA – Quản trị kinh doanh 8.899,80 EUR
Msc. Quản lý thể thao 10.900 EUR (campus Murcia)

11.900 EUR (campus Madrid)

Marketing thể thao 9.800 EUR
Đổi mới và marketing du lịch 5.900 EUR
Quản lý du lịch 6.399,60 EUR
Nghiên cứu về Liên minh châu Âu và Nhân quyền 5.800 EUR
Thể thao hiệu suất cao: Sức mạnh và điều hòa 7.500 EUR
Giáo dục song ngữ 4.866 EUR

 

Ngoài học phí, sinh viên cần trả 1 số phí hành chính:

  1. Phí ghi danh trước (Cử nhân): 350 €, (Master): 250 €
  2. Mở hồ sơ học tập (chỉ dành cho Cử nhân): 200 €
  3. Phí đăng ký: 120 €
  4. Bảo hiểm sinh viên (Cử nhân): 64 €, (Thạc sĩ): 34 €

Ước tính chi phí sinh hoạt:

Nhìn chung, chi phí sinh hoạt tại Murcia rất rẻ, rẻ hơn so với các thành phố lớn như Madrid, Bacerlona hay San Sebastián.

Sau đây là bảng chi phí ước tính về chỗ ở, ăn uống, giải trí và một số những khoản chi phí khác sinh viên nên biết và chuẩn bị trước khi đến với Murcia:

Chi phí Số tiền
Phòng ở share hoặc phòng đơn €150 – 250 / tháng
Tiền điện nước gas € 50/ tháng
Ăn uống €100 -200 / tháng
Đi lại €20 – 30 / tháng
Bữa tối 2 người tại pub địa phương €23
Gym €35/ tháng
Vé xem phim €7

Tổng tiền tầm: 350 – 450 euro (9.8 – 12.6 triệu VN đồng) là đủ để sinh hoạt mức tiết kiệm một tháng tại Murcia, Tây Ban Nha

Lưu ý: Chi phí sinh hoạt của sinh viên sẽ khác nhau tùy thuộc vào thói quen tiêu dùng, hoàn cảnh của mỗi cá nhân.

Học bổng và các quỹ hỗ trợ tài chính

Trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia (UCAM) có trao tặng học bổng cho các các nhân có thành tích học tập nổi trội và giá trị học bổng khác nhau giữa các khoa và giữa các cơ sở.

 • Chương trình học bổng bán phần 5 – 35 % học phí, toàn phần cho sinh viên học tại Đại học UCAM và Tiến sỹ: Là một trong số ít các trường Đại học cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên (bao gồm cả Đại học công lập), UCAM đi đầu trong công tác tái đầu tư và phát triển tài năng trẻ. Quĩ học bổng Eramus Mundus là minh chứng cho điều đó. Hàng năm, sinh viên học tập tại trường có cơ hội xin học bổng toàn phần với yêu cầu IELTS 6/7.0 và GPA 7.0 /10.0; học bổng Eramus bao gồm toàn bộ sinh hoạt phí (allowance) và chi phí đi lại; miễn học phí cho sinh viên học 1 đến 2 kì (mỗi kì 4 tháng) tại nước Châu Âu.
 • Hạn đăng kí học bổng tại trường mở vào tháng 6 hàng năm và đóng vào cuối tháng 9. Mỗi khoa đều có nhân viên tư vấn học bổng và hãy gặp cố vấn của từng khoa để hỏi nếu bạn quan tâm. Đồng thời, sinh viên có cơ hội thực tập tại hơn 165 trường Đại học đối tác trên toàn thế giới; làm luận văn, hưởng lương hoặc tham gia trao đổi tín chỉ.
 • Trường dành 2 suất học bổng toàn phần dựa vào thành tích thể thao cho các vận động viên/ứng viên học tiến sỹ về thể dục thể thao. Là một trong số ít 20 trường trên thế giới dạy về quản lý thế thao, UCAM dẫn đầu trong các trường khi có đội tuyển đạt giải Olympic.

Yêu cầu đầu vào (UCAM)     

Yêu cầu đầu vào: về cơ bản yêu cầu đầu vào bậc Cử nhân cần:

 • Trang thông tin tiểu sử được scan của hộ chiếu hợp lệ
 • Học bạ THPT, Bằng tốt nghiệp và phiếu kết quả kỳ thi quốc gia.
 • Chứng chỉ thông thạo ngôn ngữ như IELTS / TOEFL / DELE Nếu học chương trình tiếng Anh cần: bằng Ngoại ngữ tiếng Anh (TOEFL 550/IBT 79-80, IELTS 5.5 -6.5)
 • Thư động lực để apply chương trình học
 • Sơ yếu lý lịch
 • Phí đăng ký (không hoàn lại 120 €)

Nhà ở cho sinh viên trường Thông tin hỗ trợ nhập học trường Universidad Católica San Antonio De Murcia (UCAM) từ chúng tôi

Trường có khu nội trú Los Jeronimos Residence Hall cho sinh viên với 41 phòng được phân bổ theo dạng căn hộ riêng và chung, được ngăn thành hai dãy nhà khác nhau dành cho nam và nữ.

Khu vực dành cho nam:có 21 phòng.

Khu vực dành cho nữ: có 20 phòng.

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miễn phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

️ 037.388.2706 |  096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

https://www.havetco.com.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục