TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM SEOUL - NSU

Đăng bởi Havetco vào lúc 02/12/2016

ĐẠI HỌC NAM SEOUL, NSU

A. THÔNG TIN CHUNG

Trường Đại học Nam Seoul được thành lập năm 1994, là trường đại học lớn thứ hai tại thành phố Cheonan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc. Với hệ thống cơ sở vât chất hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao luôn tâm huyết và nhiệt tình trong công tác giảng dạy trường đại học NamSeoul xứng đáng trở thành một trong số trường đại học ưu tú nằm ở trong khu vực đô thị của Hàn Quốc. Từ trường Nam Seoul lên Seoul mất khoảng 30 phút đi bằng tàu hỏa (KTX). Hiện nay trường đang đào tạo cho khoảng 15.000 học sinh Hàn Quốc, 200 sinh viên nước ngoài và trường cũng đang ký kết hợp tác với 500 doanh nghiệp và trường học ở trong và ngoài nước. Hơn nữa Trường được chọn làm trường đại học tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn (Topik). Trường Đại học Nam Seoul hiện nay đang mở rộng chương trình hợp tác quốc tế với 107 trường đại học tại 21 quốc gia đồng thời mở trung tâm Hợp tác Quốc tế (ICC) trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam nhằm đem đến nhiều học bổng và chương trình trao đổi cho sinh viên quốc tế.

 

B. ƯU ĐIỂM CỦA ĐẠI HỌC NAM SEOUL

- Trường được chọn làm trường đại học tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK)

- Chi phí học phù hợp với các học sinh và trường luôn tạo điều kiện để các sinh viên nước ngoài có cơ hội nhận học bổng

- Giảm 30% học phí chuyên ngành cho các học sinh nước ngoài khi nhập học vào đại học.

- Học phí khóa tiếng Hàn và phí ký túc xá cho sinh viên quốc tế có rất nhiều ưu đãi. Sinh viên được cung cấp 2 bữa ăn trong ngày và được ở lại ký túc xá trong kỳ nghỉ.

C. CHUYÊN NGÀNH

Đại học Nam Seoul (NSU) là trường đa ngành với 4 khối ngành đào tạo chính:

v    Khối ngành Kỹ thuật: Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông, Kiến trúc (5 năm), Kỹ sư Kiến trúc (4 năm), Truyền thông Đa phương tiện, Công nghệ Quản lý, Công nghệ GIS (Hệ thống Thông Tin Địa lí).

v    Khối ngành Văn hóa Nghệ thuật và Sáng tạo: Thiết kế Đồ họa, Thiết kế và chế tác thủy tinh, Thiết kế và Dựng phim.

v    Khối ngành Kinh tế Quốc tế: Tiếp thị và Phân phối Quốc tế, Thương mại Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn, Quản trị Du lịch, Quảng cáo & Quan hệ Công chúng, Thuế & Bất động sản, Kinh doanh Thể thao, Quốc tế học (Nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Anh/ Nhật Bản/ Trung Quốc).

v    Khối ngành Y tế và Phúc lợi: Quản lý Y tế, Y tế Thẩm mĩ, Giáo dục Thể chất, Nha khoa, Vật lí trị liệu, Điều dưỡng, Công nghệ Y sinh, Dịch vụ Y tế Khẩn cấp, Phúc lợi Trẻ em, Phúc lợi Xã hội, Phúc lợi Người cao tuổi.

D. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 2016

Tương tự như hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc, Đại học Nam Seoul (NSU) tuyển sinh 4 kỳ cho một năm vào các tháng 3 – 6 – 9 – 12 cho chương học tiếng và hệ đại học.

Các chuyên ngành cho hệ đại học bao gồm các khối ngành Kỹ thuật, Văn hóa Nghệ thuật và Sáng tạo, Kinh tế Quốc tế, và khối ngành Y tế và Phúc lợi như đã liệt kê ở phần trước.

Hiện nay, trong khuôn khổ kế hoạch tuyển sinh năm 2016, Đại học Nam Seoul (NSU) hiện đang tuyển học sinh cho Khóa học tiếng Hàn – Kỳ Xuân, tháng 3/2016.

Chi tiết về Khóa Tiếng Hàn – Kỳ Xuân, tháng 3/2016:

Điều kiện nộp hồ sơ đăng kí xin thư mời:

·         GPA ≥ 6.5.

·         Thời gian kể từ khi tốt nghiệp bằng cấp cao nhất không quá 2 năm.

·         Gia đình đủ khả năng tài chính để bảo lãnh cho học sinh du học: Tổng thu nhập trung bình tháng ≥ $1,000 và có Sổ tiết kiệm $5,000 mở tại ngân hàng tối thiểu 6 tháng trước thời điểm nộp hồ sơ.

·         Học sinh có thời gian học tiếng Hàn tại Việt Nam tối thiểu 3 tháng.

 

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký phỏng vấn: Từ 16/11/2015 đến 24/12/2015.

Thời gian phỏng vấn xin thư mời: 9/1/2016

Lưu ý: Tất cả hồ sơ bằng tiếng Việt cần công chứng nhà nước và dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

                             Công ty Tư vấn Du học HAVETCO 

Văn phòng Hà Nội (Trụ sở chính) 

• Địa chỉ: 277 Đội Cấn, quận Ba Đình, tp Hà nội 

• Điện thoại: 04.37221141/37221674/38346785 

• Fax: 04.38235680 

• Email: havetco@netnam.vn; dh.havetco@netnam.vn 

 • Website: www.havetco.com.vn 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục