Tuần lễ tư vấn Du học Canada với chương trình Visa ưu tiên CES

Đăng bởi Havetco vào lúc 27/12/2016

Trong những năm gần đây, du học Canada luôn là một chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam. Canada từ trước đến nay luôn được biết tới là một trong những nước phát triển nhanh nhất thế giới, với nền kinh tế và chính trị ổn định, con người hiền hoà và thân thiện, chất lượng giáo dục rất cao và luôn nhận được sự trợ giúp tối đa từ Chính phủ, đặc biệt là các chính sách về nhập cư và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Nhằm giúp các em học sinh và đặc biệt là các bậc phụ huynh có thêm thông tin về những chính sách VISA cũng như các thông tin về định cư mới nhất của Canada. HAVETCO tổ chức sự kiện "Tuần lễ vàng Tư vấn Du học Canada với chương trình Visa ưu tiên CES". Sự kiện sẽ được diễn ra liên tục từ ngày 02/01/2017đến hết ngày 09/01/2017 tại văn phòng HAVETCO - Hà Nội 

2017 sẽ là năm bùng nổ về Du học Canada

Nhu cầu về Du học Canada trong thời gian qua chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là từ khi chương trình thí điểm Canada Express Study (CES) được Bộ Di trú Canada thông qua vào hồi tháng 3/2016. Đây được coi như một động thái rất tích cực từ Chính phủ Canada nhằm thu hút Du học sinh quốc tế thông qua những chính sách rất ưu đãi về thủ tục xin VISA cũng như Chứng minh tài chính.

Chính thức có hiệu lực từ tháng 3/2016, chương trình CES đã khiến cho việc xin VISA du học Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây mới chỉ là chương trình đang được chạy thí điểm trong vòng 18 tháng, và sẽ chính thức hết hiệu lực vào tháng 9/2017. Sau thời điểm này, việc xét tuyển VISA có thể sẽ không còn đơn giản nữa. Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn các bạn học sinh có thể nắm lấy cơ hội này ngay hôm nay để biến ước mơ Du học của các bạn thành hiện thực.

Kể từ khi chương trình CES chính thức có hiệu lực, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều bạn Học sinh hoàn tất thủ tục nhập học và có VISA Canada chỉ sau 5 ngày làm việc. Chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu du học Canada của các bạn học sinh Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tiếp cận được nguồn thông tin chính thống và cập nhật, không phải ai cũng tìm được một địa chỉ tin cậy để có thể nhận được sự Tư vấn cũng như Hướng dẫn.

Tuần lễ tư vấn Du học Canada với chương trình VISA ưu tiên CES

Nhằm giúp các em học sinh và đặc biệt là các bậc phụ huynh có thêm thông tin về những chính sách VISA cũng như các thông tin về định cư mới nhất của Canada (bao gồm cả chương trình CES). HAVETCO tổ chức Sự kiện "Tuần lễ tư vấn Du học Canada với chương trình VISA ưu tiên CES". Sự kiện sẽ được diễn ra liên tục từ ngày 02/01/2017 đến hết ngày 09/01/2017 tại văn phòng HAVETCO- Hà Nội 

Tham gia vào Tuần lễ vàng Tư vấn Du học Canada, các bạn sẽ được

* Chuyên gia Giáo dục của chúng tôi tư vấn cặn kẽ nhất về các chính sách về Du học, định cư Canada, các thông tin cập nhật nhất về visa ưu tiên CES và các bước để lấy VISA CES.

* Chúng tôi sẽ Tư vấn và Hỗ trợ cho các bạn học sinh về mọi mặt, từ Định hướng học tập, Tìm trường và ngành học phù hợp, Hỗ trợ xin Học bổng tối đa có thể, Hỗ trợ làm thủ tục Hồ sơ xin VISA theo chương trình CES, cũng như sẽ giải đáp mọi thắc mắc của tất cả các bạn.

* Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho các bạn, chúng tôi sẽ miễn toàn bộ phí Tư vấn và các phí làm Hồ sơ cho những bạn đến tham dự Sự kiện.

Chuyên gia Giáo dục của HAVETCO là người có rất nhiều kinh nghiệm về Du học, đặc biệt là thị trường Canada. Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ thành công hàng nghìn học sinh đến với các trường Đại học uy tín của Canada.

Thời gian & Địa điểm

  • Tuần lễ Tư vấn Du học Canada sẽ diễn ra liên tục từ ngày 02/01/2017 đến hết ngày 09/01/2017, từ 9:00 đến 17:00 hàng ngày.
  • Địa điểm: Văn phòng HAVETCO - 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội 

Nếu các bạn muốn đi Du học Canada nhưng còn chần chừ, hãy nhớ rằng chương trình VISA ưu tiên CES chỉ còn 9 tháng nữa là kết thúc. Hãy để HAVETCO làm cầu nối cho các bạn đến với môi trường học tập đầy hấp dẫn này.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục