TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI TÂY BAN NHA 2017

Đăng bởi Havetco vào lúc 10/03/2017

Du học hè 2017 đã và đang ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam và Châu Âu dần trở thành một lựa chọn ưu tiên bởi khí hậu và môi trường giáo dục tuyệt vời. Nhằm đa dạng hóa các chương trình trại hè 2017, Công ty tư vấn du học HAVETCO giới thiệu với các phụ huynh và các bạn nhỏ chương trình trại hè tại Tây Ban Nha, một điểm đến cực thú vị cho mùa hè này nhé!

Đối tượng tham gia

- Dành cho các bạn học sinh từ 12 tuổi trở lên

- Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ 

- Học sinh sẽ được học tiếng TBN từ trình độ thấp nhất. Sau chương trình, học sinh sẽ đạt được trình độ tiếng TBN A1.1

Thời gian: 3/7/2017 – 15/7/2017

Địa điểm: Thành phố Murcia- Tây Ban Nha

1. Giới thiệu về Tây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha

Tây ban Nha là quốc gia tươi đẹp phía nam Âu tiếp giáp Pháp và Bồ Đào Nha. Ngoài ra Tây Ban Nha còn sở hữu bãi biển dài ven Địa Trung Hải, là nơi thu hút nhiều khách du lịch.  Tây Ban Nha là quốc gia thu hút khách du lịch nhiều thứ 4 trên thế giới thứ 2 tại châu Âu. Tây Ban Nha là sự pha trộn của các di sản lịch sử, truyền thống văn hóa, sự đa dạng trong các danh lam thắng cảnh, ẩm thực phong phú và thời tiết dễ chịu.  

Tây Ban Nha có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha liên tục được xếp hạng trong các trường đại học tốt nhất và luôn nằm trong top 10 các trường đại học kinh tế tốt nhất thế giới.

Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới chỉ sau tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia, là ngôn ngữ mẹ đẻ của 550 triệu dân. Tại Mỹ có 38 triệu người nói tiêng Tây Ban Nha. Đồng thời đây cũng là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, và các tổ chức khác  như Liên hiệp quốc, OPEC, UNESCO…

2. Giới thiệu về UCAM và thành phố Murcia

Murcia là thành phố lớn thứ 7 ở Tây Ban Nha. Là thủ phủ của vùng Murcia, thành phố Murcia hiện có dân số 400000 người với diện tích 881 km2 . Nơi đây có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển. Đây là thành phố an toàn bậc nhất Tây Ban Nha. Murcia có khí hậu tuyệt vời, nhiệt độ trung b.nh 18ºC với mùa đông mát mẻ (4-16ºC) và mùa hè ấm áp (20-34ºC). Trung tâm thành phố cách bờ biển, vùng núi và vùng nông thôn chỉ 35 phút. Đến với Murcia, học sinh sẽ có cơ hội khám phá thành phố văn hóa độc đáo, giàu có và lịch sử lâu đời bậc nhất với môi trường đa sắc tộc ở Murcia, Tây Ban Nha. 

Đại học UCAM là trường đại học tọa lạc trên tòa lâu đài 300 năm tuổi tại thành phố Murcia. UCAM là trường đại học tư lớn thứ hai tại Tây Ban Nha với bề dày lịch sử. Đây cũng là trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất tại Tây Ban Nha nên môi trường học tập tại UCAM mang tính toàn cầu và có rất nhiều bạn sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau tham gia các khóa học tại đây.

3. Giới thiệu chương trình học hè tại UCAM 

Thời gian học: 2 tuần trong đó có 32 giờ học tiếng Tây Ban Nha và rất nhiều hoạt động ngoại khóa để tìm hiểu văn hóa và đất nước Tây ban Nha. 

Chương trình học dành cho những học sinh chưa biết tiếng TBN, tập trung vào các kỹ năng giao tiếp cơ bản. Học sinh nếu tham gia trên 80% thời gian học và qua bài test sẽ đạt được chứng nhận của UCAM.  

Chi phí chương trình 2 tuần 1.800Euro bao gồm: 

- Chi phí cho chương trình học tại UCAM: nhà ( homestay), các bữa ăn, các hoạt động, thẻ đi lại, học phí

- Phí dịch thuật hồ sơ visa

- Phí visa Tây Ban Nha

- Phí bảo hiểm du lịch

- Chi phí đưa đón tại Tây Ban Nha

- Chi phí cho người dẫn đoàn 

- Phí chuyển khoản ngân hàng

Chi phí trên không bao gồm vé máy bay khứ hồi 

Ưu đãi đăng ký sớm trước ngày 10/4/2017 sẽ được giảm 100 euro.

Thời hạn đăng ký: trước ngày 1/5/2017 

- Passport

- Bảng điểm học bạ mới nhất

- Chứng minh tài chính của bố mẹ

- Các chứng chỉ khác nếu có ( các văn bằng, chứng chỉ tiếng Anh….) 

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để đăng ký tham gia chương trình tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục