Tuyển sinh du học bậc phổ thông - 9 lý do lựa chọn THPT UMC

Đăng bởi Havetco vào lúc 27/12/2016

Nếu bạn có dự định du học bậc THPT tại Canada và bạn đang muốn học tập và sinh sống tại Toronto, thành phố lớn nhất của xứ sở lá phong đỏ này. Hôm nay, HAVETCO xin được giới thiệu cho bạn trường cấp ba UMC High School nhé.

Trường cấp ba UMC High School được thành lập năm 2008 tại North York, một quận trong Toronto. Được kiểm nghiệm và dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Ontario, ngôi trường tư thục chào mừng học sinh quốc tế cũng như học sinh bản xứ ở các bậc học từ lớp 9-12. Mỗi năm, hơn 1,000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tại đây theo chương trình Phổ thông, chương trình học tiếng Anh, tiếng Pháp hay chương trình Academic Pathway.

Tại UMC High School, học sinh sẽ theo học các lớp tín chỉ cấp 3 để hoàn thành bằng giáo dục Phổ thông của Ontario OSSD và chuẩn bị vào các trường Đại học / Cao đẳng ở đây. Nhà trường cũng cung cấp tín chỉ chuyển tiếp cho học sinh đã học cấp ba ở nơi khác, và tiếp tục học các tín chỉ bắt buộc để tốt nghiệp. Với việc lựa chọn UMC High School, các bạn đang lựa chọn học tập trong một môi trường học thuật khuyến khích sự sáng tạo và đa dạng văn hóa.

Dưới đây là 9 lý do để bạn lựa chọn UMC cho chương trình học Phổ thông của mình:

 • Quy mô lớp nhỏ (từ 10-15 học sinh một lớp).
 • Được kiểm nghiệm bởi Bộ giáo dục Ontario.
 • Tuyển sinh quanh năm: 
 1. Kỳ mùa thu: Tháng 9-12
 2. Kỳ mùa đông: Tháng 1-2
 3. Kỳ mùa xuân: Tháng 3-6
 4. Kỳ mùa hè: Tháng 7-8
 • UMC có các lớp buổi sáng và buổi tối và tất cả 3 học kỳ trong năm. Vì thế học sinh có thể rút ngắn thời gian học 4 năm Phổ thông còn 2.5 năm.
 • 95% học sinh ra trường được nhận vào các trường Đại học có tiếng như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University,…. Ngoài ra, 100% học sinh của trường đủ điểu kiện nhập học các trường Cao đẳng tại Canada như Lambton College, Conestoga, George Brown, Niaraga..... 
 • UMC có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ học sinh có kế hoạch học tập và chuẩn bị hồ sơ đăng ký vào Đại học / Cao đẳng.
 • Nhân viên nhà trường nhiệt tình và có thể nói nhiều thứ tiếng.
 • Học sinh được tích lũy kinh nghiệm tình nguyện để có thể tốt nghiệp lớp 12.
 • Và có lẽ quan trọng nhất, chính là học phí của UMC vừa túi tiền của nhiều gia đình Việt Nam. Chỉ $15,500 cho 10 môn học/năm.

Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình du học hè (summer camp) cho cả học sinh và phụ huynh. Với học sinh, đây là cơ hội trải nghiệm tại thành phố đa sắc màu Toronto, được học tập tại một ngôi trường chất lượng cao, và được nâng cao khả năng tiếng Anh. Với phụ huynh, còn gì tuyệt hơn để tự mình tìm hiểu môi trường mà con em mình sau này sẽ học tập.

Chương trình được chia ra theo số lượng tuần với chi phí khác nhau và sẽ có giảm giá nếu các phụ huynh đăng ký cho nhiều con em trong gia đình đi cùng nhau. Chẳng hạn, với nhóm từ 1-14 người, chi phí sẽ giảm 10%. Với nhóm 15 người trở lên giảm 15% và suất thứ 16 sẽ hoàn toàn miễn phí. Hãy liên lạc ngay với HAVETCO để biết thêm thông tin chi phí học tập và sinh sống tại UMC ở Toronto cũng như chương trình học hè thú vị này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục