TUYỂN SINH DU HỌC TÂY BAN NHA 2018

Đăng bởi Havetco vào lúc 10/01/2018

Các kì tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2018 đã chính thức khởi động, mở ra cánh cửa đến với quốc gia nổi tiếng của Châu Âu cho sinh viên quốc tế. Được US News 2017 xếp trong top 5 quốc gia dẫn đầu thế giới về du lịch, tầm ảnh hưởng văn hóa, di sản lịch sử, Tây Ban Nha là đại diện cho vẻ đẹp tiêu biểu của lục địa Âu. Bên cạnh đó, nhờ vào vị trí địa lý độc đáo, Xứ sở Bò tót còn được xem là cửa ngõ giao lưu văn hóa giữa Châu Âu và Châu Mĩ Latin, mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho du học sinh.

Tây Ban Nha là quốc gia dẫn đầu thế giới để du lịch một mình

Các trường Tây Ban Nha gây ấn tượng về chất lượng và mức độ hài lòng của sinh viên

Gắn liền với lịch sử vàng son, nhiều trường của Tây Ban Nha được thành lập từ rất sớm như Đại học Salamanca, Đại học Valladolid, Đại học Barcelona, Đại học Santiago de Compostela, Đại học Complutense of Madrid, Đại học Valencia.. để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục toàn cầu. Bên cạnh đó, Xứ sở Bò tót luôn cập nhật thực tiễn kinh tế thế giới, nắm bắt nhu cầu cùng nguyện vọng của HSSV. Từ đó, hàng loạt trường đại học trẻ tuổi được thành lập, cùng với thế hệ đi trước chứng minh vị thế trên bản đồ giáo dục của hành tinh. Trong QS Top 50 Under 50 2018, đã có 6 trường đại học dưới 50 tuổi của Tây Ban Nha được vinh danh là Autonomous of Madrid, Autonomous of Barcelona, Kĩ thuật Catalunya, Carlos III de Madrid, Pompeu Fabra và Kĩ thuật Valencia.

Tây Ban Nha hiện đang thu hút hơn 70.000 sinh viên cử nhân, thạc sĩ và 240.000 sinh viên theo học các chương trình ngôn ngữ. Bằng cấp tại đây được công nhận toàn cầu do trực thuộc Hệ thống Giáo dục Bậc cao Châu Âu. Xứ sở Bò tót giảng dạy đa ngành, đa bậc học và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông... Các trường nơi đây luôn phấn đấu cung cấp đầy đủ kiến thức, kĩ năng cho sinh viên. Với giáo trình kết hợp giữa kinh nghiệm cùng thực tiễn sôi động, cơ sở vật chất không ngừng được cải thiện, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên có thể yên tâm về cuộc sống học tập và trình độ chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Đó là lý do mà quốc gia này đạt được điểm ấn tượng về mức độ hài lòng của sinh viên (theo StudyPortals 2017).

tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2018Đại học Barcelona là ngôi trường dẫn đầu Tây Ban Nha về chất lượng giáo dục

Chi phí luôn là ưu điểm nổi trội của Xứ sở Bò tót

Theo Diễn đàn NUMBEO 2017, Tây Ban Nha xếp thứ 5 thế giới về chất lượng cuộc sống, trên cả những cường quốc nổi tiếng như Thụy Sĩ, Úc, Canada và Anh Quốc. Tuy vậy, Xứ sở Bò tót lại có chi phí khá hợp lý cho sinh viên quốc tế với sinh hoạt phí từ 4.000 – 6.000 Euro/năm (thuê nhà, ăn uống, đi lại), bảo hiểm y tế: 200 Euro/năm và lệ phí visa: 60 Euro/năm. Bên cạnh đó, học phí nơi đây được tài trợ phần lớn bởi Chính phủ, các em chỉ phải đóng:

  • Dự bị ngôn ngữ: 1.900 – 6.400 Euro/năm
  • Cao đẳng: 350 – 1.000 Euro/năm
  • Cử nhân: 1.200 – 3.000 Euro/năm đối với nhóm Xã hội, Khoa học và 5.000 – 10.000 Euro/năm đối với nhóm Y sinh
  • Thạc sĩ: 1.600 – 10.000 Euro/năm

Đây là mức chi phí du học Tây Ban Nha bằng tiếng Tây Ban Nha, hợp lý hơn nhiều khi học bằng tiếng Anh. Ngoài việc đa dạng lựa chọn ngành học, sinh viên có thể trau dồi ngôn ngữ phổ biến top 3 thế giới (được sử dụng chính thức tại 21 quốc gia) nhằm mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Đối với HSSV muốn làm thêm tại Tây Ban Nha để nâng cao kĩ năng xã hội thì thành thạo tiếng bản xứ luôn được ưu tiên.

Chương trình

Tiếng Anh

Tiếng Tây Ban Nha*

Cử nhân

22.400 – 26.000 Euro/khóa

Không đào tạo nhóm Y sinh

6.700 – 16.400 Euro/khóa (nhóm Xã hội, Khoa học)

21.900 – 46.400 Euro/khóa (nhóm Y sinh)

Thạc sĩ

13.000 Euro/khóa

5.100 – 26.400 Euro/khóa

Bảng so sánh chi phí du học Tây Ban Nha khi học bằng tiếng Anh và tiếng Tây Nha (*đã cộng học phí của chương trình dự bị ngôn ngữ)

Các kì tuyển sinh tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2018 đang chờ đợi bạn!

Để thủ tục du học Tây Ban Nha được hoàn thành nhanh chóng và trọn vẹn, HSSV nên nộp hồ sơ trước kì nhập học từ 3 – 6 tháng. Tùy theo từng chương trình mà sẽ có những điều kiện đầu vào cụ thể như:

  • Cao đẳng: hoàn thành THPT, trình độ B1 tiếng Tây Ban Nha
  • Cử nhân: hoàn thành THPT, trình độ B2 tiếng Tây Ban Nha, thi đầu vào đại học**
  • Thạc sĩ: hoàn thành cử nhân, trình độ B2 tiếng Tây Ban Nha.

**Hiện có 7 trường miễn kì thi đầu vào là Đại học La Coruna, Đại học Santiago de Compostela, Đại học Valladolid, Đại học Salamanca, Đại học Leon, Đại hoc Vigo và Đại học Burgos.

Các trường đại học Tây Ban Nha có hai kì nhập học là vào tháng 2,9 hằng năm và các lớp dự bị ngôn ngữ thì khai giảng hàng tháng. Để không ảnh hưởng đến thời gian học tập dự tính, HSSV nên nộp hồ sơ sớm vì lớp học tiếng Tây Ban Nha sẽ kéo dài từ 3 tháng – 1 năm tùy theo trình độ hiện có của các em

Nhiều quốc gia khác của Châu Âu đang dần kết thúc những ưu đãi giáo dục cho sinh viên quốc tế. Chính sách học phí hấp dẫn của Xứ sở Bò tót có thể sẽ không kéo dài mãi mãi, Chính vì vậy, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ du học Tây Ban Nha sớm để được học tập chất lượng tại Châu Âu, trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ với chi phí phải chăng. Ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên 15 năm kinh nghiệm của INEC để được tư vấn chọn ngành, chọn trường và hoàn thành thủ tục nhập học:

Hãy lên kế hoạch du học Tây Ban Nha ngay hôm nay để nhận được trợ giúp đặc biệt từ công ty chúng tôi tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục