University of Birmingham

Đăng bởi Havetco vào lúc 11/11/2022

Giới thiệu trường

University of Birmingham đón chào những bộ óc tư duy độc lập, táo bạo tham gia một trong những cộng đồng sinh viên lớn nhất Vương quốc Anh. Đây là ngôi nhà của hơn 10.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia.

Birmingham là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới với những thành tựu sau đây:

 • #87– Bảng xếp hạng đại học thế giới QS (#13 tại Anh)
 • Top 100 – Bảng xếp hạng thế giới của Financial Times và Economist Business School
 • Thành viên của Nhóm Russell danh giá
 • Thành viên sáng lập của Universitas 21

Trường nổi tiếng trên toàn thế giới với những nghiên cứu tiên phong. Sinh viên sẽ nhận được lợi ích từ những khám phá mở ra hướng đi mới và có tác động đến xã hội cả ở địa phương và trên phạm vi quốc tế.

Dù bạn là ai, bạn cũng có thể tìm thấy điều mình mong chờ tại Birmingham. Các lựa chọn học tập bao gồm chương trình dự bị và khóa tiếng Anh dự bị, chương trình cử nhân, đào tạo sau đại học và nghiên cứu sinh sau đại học. Các chuyên ngành đa dạng, từ phát triển quốc tế, chính trị tới điều dưỡng sức khỏe tâm thần.

Thành phố Birmingham

Thành phố Birmingham là địa điểm thân thiện và sôi động để sinh sống. Đây là một trong những thành phố lớn nhất ở Vương quốc Anh và trẻ nhất ở châu Âu. Nhóm người dưới 25 tuổi chiếm gần 40% dân số.

Song song với cơ sở hạ tầng hiện đại là di sản văn hóa lâu đời. Điều này mang đến vô số hoạt động thú vị cho sinh viên, từ những lựa chọn mua sắm và cuộc sống về đêm vô cùng đa dạng đến những công viên và bảo tàng lịch sử. Hàng trăm nhà thờ Hồi giáo, nhà thờ Công giáo, đền chùa và giáo đường Do Thái tọa lạc trong thành phố này, đại diện và chào đón mọi tín ngưỡng.

Mạng lưới giao thông tại đây cũng rất tốt, vì vậy sinh viên có thể đến London chỉ trong hai giờ hoặc về vùng nông thôn một cách nhanh chóng. Sân bay Quốc tế Birmingham kết nối với các điểm đến trên toàn thế giới.

Xếp hạng trường

Cơ hội nghề nghiệp

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ University of Birmingham tìm được việc làm hoặc tiếp tục học trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp tương đối cao. Sinh viên có thể xem dữ liệu đầu ra của sinh viên sở hữu bằng đại học đầu tiên trên biểu đồ đầu ra sinh viên tốt nghiệp của trường.

Hỗ trợ việc làm

Trong suốt quá trình học tập và thậm chí là sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được lợi ích từ các nguồn hỗ trợ và hướng dẫn nghề nghiệp chất lượng cao. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể sử dụng các dịch vụ trong hai năm sau khi học xong.

Các dịch vụ nghề nghiệp bao gồm:

 • Cuộc hẹn tư vấn
 • Hội thảo lập kế hoạch nghề nghiệp
 • Sự kiện của nhà tuyển dụng
 • Hội chợ việc làm
 • Sự kiện lĩnh vực ngành nghề
 • Hỗ trợ lập hồ sơ và phỏng vấn
 • Cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Trường thậm chí còn có các cố vấn nghề nghiệp quốc tế, những chuyên gia tận tâm hỗ trợ sinh viên nước ngoài trong quá trình đào tạo và phát triển. Họ sẽ giúp sinh viên thăng tiến trong sự nghiệp của mình ở nước sở tại hoặc ở những nơi khác.

Thông tin mới

Học bổng Khối thịnh vượng chung University of Birmingham

Với niềm tự hào là đối tác tài trợ của Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2022, trường đang ăn mừng sự kiện này bằng một chương trình học bổng thạc sĩ khá hào phóng. Học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế giải quyết các vấn đề tài chính của mình.

Gói học bổng này sẽ miễn giảm 3.000 GBP học phí. Chương trình áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế đến từ quốc gia đang tham gia thế vận hội năm 2022. Để đáp ứng điều kiện, sinh viên phải theo học chương trình thạc sĩ đang được giảng dạy tại trường trong năm học 2021-2022.

Birmingham và Thế vận hội Khối thịnh vượng chung

Thế vận hội Khối thịnh vượng chung sẽ diễn ra tại thành phố Birmingham từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8 năm 2022. Đây là địa điểm lý tưởng vì Birmingham nằm ở trung tâm của Vương quốc Anh, nơi đã tổ chức một số sự kiện quốc tế tầm cỡ thế giới.

Trường sẽ là ngôi làng trong khuôn viên chính cho Thế vận hội, nơi nhiều vận động viên và khán giả sẽ đến thăm khuôn viên trường. Thế vận hội cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho trường và khu vực địa phương. Sinh viên có thể tham gia hoạt động tình nguyện để tích lũy kinh nghiệm làm việc vô giá trong dịp này.

Chí phí

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Birmingham cung cấp một số suất học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đây là phần thưởng cho kết quả xuất sắc trong học tập và hỗ trợ những sinh viên nước ngoài có thể đang gặp trở ngại về tài chính.

Chi tiết học bổng như sau:

 • Học bổng thạc sĩ toàn cầu – Lên đến 10.000 GBP cho chương trình thạc sĩ
 • Học bổng Thể thao
 • Học bổng học xá Dubai

Bao gồm học bổng thành tích xuất sắc dành cho những sinh viên đến từ các quốc gia như Nigeria, Canada, Hồng Kông, Ấn Độ, Trung Đông và Thổ Nhĩ Kỳ.

Một số trường cao đẳng và khoa cấp học bổng cho sinh viên đại học đang theo học trong trường hoặc khoa kỹ thuật hóa học, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật cơ khí hoặc vật lý và thiên văn học.

Sinh viên nên tìm hiểu những chương trình học bổng có sẵn cùng các yêu cầu để đáp ứng điều kiện.

Khám phá học bổng du học

University of Birmingham cấp học bổng du học cho sinh viên quốc tế tham gia các khóa học của trường.

Yêu cầu nhập học

Trình độ học vấn

University of Birmingham hoan nghênh hồ sơ đăng ký đại học từ các sinh viên có trình độ A hoặc bằng cấp tương đương. Sinh viên có thể tìm hiểu các yêu cầu đầu vào trên trang web cụ thể của khóa học mà họ đã chọn.

Trình độ tiếng Anh

Sinh viên quốc tế cần có năng lực tiếng Anh tốt để theo học tại Birmingham. Trình độ này có thể được thể hiện qua bài kiểm tra tiếng Anh.

Tùy vào khóa học đã chọn mà sinh viên hệ đại học thường sẽ cần:

 • IELTS – điểm bình quân 6.0-7.0 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5-7.0
 • TOEFL - điểm bình quân 80-95, không có điểm thành phần nào (đọc, viết, nói và nghe) thấp hơn 19-23
 • PTE – điểm bình quân 64-67, không có điểm thành phần nào thấp hơn 59-67 ở cả bốn kỹ năng
 • Hoặc bằng cấp tương đương

Các ngành đào tạo

Chất lượng giảng dạy

Trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới

University of Birmingham được biết đến trên toàn cầu với những đóng góp to lớn trong mảng nghiên cứu. Các công trình nghiên cứu được triển khai trên nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật đến kỹ thuật.

Birmingham là một trong những thành viên sáng lập của mạng lưới toàn cầu bao gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu mang tên Universitas 21. Trường cũng đã đào tạo 11 người đoạt giải Nobel, mỗi người đều có công trình tiên phong đã góp phần biến đổi thế giới của chúng ta.

Chất lượng giảng dạy tuyệt vời

Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là những người tham gia vào các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới, sinh viên sẽ có được trải nghiệm giáo dục toàn diện và phong phú.

Cơ cấu khoa

Những sinh viên theo học tại Birmingham có cơ hội trở thành thành viên của cộng đồng học thuật hàng đầu thế giới. Hơn 300 lựa chọn học tập bao gồm các chương trình nghiên cứu và giảng dạy ở bậc đại học, sau đại học, cũng như chương trình đào tạo dự bị tích hợp.

Cao đẳng chuyên ngành

 • Cao đẳng Nghệ thuật và Luật – trụ sở của Trường Luật Birmingham
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Vật lý – trụ sở của các khoa như khoa học máy tính, luyện kim và vật liệu
 • Cao đẳng Y và Nha khoa – trụ sở của Trường Y Birmingham
 • Trường Cao đẳng Khoa học Đời sống và Môi trường – trụ sở của các khoa như khoa học sinh học và khoa học thể dục, thể thao và phục hồi chấn thương
 • Trường Đại học Khoa học Xã hội – trụ sở của Trường Kinh doanh Birmingham

Trường còn tổ chức các khóa học sau:

 • Đào tạo từ xa sau đại học
 • Phát triển chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên
 • MOOC (Các khóa học trực tuyến mở đại trà)

Ngoài ra, Trường hè Quốc tế Birmingham (BISS) còn mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội trải nghiệm cuộc sống đại học tại Anh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục