VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE

Đăng bởi Havetco vào lúc 07/01/2020

Bạn đã tốt nghiệp đại học nhưng vẫn mong muốn được học cao hơn để có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp vì với một số vị trí công việc, bằng cử nhân thôi là chưa đủ? Bạn mong ước học thạc sĩ tại các quốc gia phát triển, để tăng cơ hội tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành cũng như bạn bè quốc tế? Vậy nhưng, bạn vẫn băn khoăn vì sợ sẽ tốn kém chi phí hoặc mất thời gian “vàng” để phát triển sự nghiệp? Du học thạc sĩ tại Curtin Singapore sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên!

Sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao nhất Tây Úc!

Danh tiếng của Đại học Curtin về việc đào tạo những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao cho thị trường lao động toàn cầu được phản ánh trong báo cáo Chỉ số chất lượng học tập và giảng dạy (QILT). Với một loạt khóa học sau đại học sáng tạo và uy tín, Đại học Curtin giúp sinh viên chuẩn bị vững vàng cho công việc tương lai.

Báo cáo năm 2018 cho thấy sinh viên tốt nghiệp từ Curtin với tấm bằng sau đại học sở hữu mức lương cao nhất trong số các đồng nghiệp tốt nghiệp ở Tây Úc.

Đại học Curtin đã tiếp tục phát triển trên phạm vi quốc tế với việc mở cơ sở tại Singapore vào 2008. Curtin Singapore cho phép bạn tiếp cận với một nền giáo dục linh hoạt tại một trong những thành phố quốc tế nhất thế giới. Tại Curtin Singapore, bạn có thể xây dựng các kỹ năng sống, tham gia một cộng đồng quốc tế và trở thành một phần của văn hóa tư duy tiến bộ cam kết chia sẻ những ý tưởng sáng tạo.

Tiết kiệm đến 50% thời gian, chi phí

Tuy học tập ở Singapore, sinh viên sẽ nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng cấp đồng nhất với Đại học Curtin Úc nhưng với học phí tiết kiệm gần 50% so với học phí tại Úc.

Đặc biệt, thời gian học ở Singapore ngắn hơn tại Úc - chỉ 1 năm đối với chương trình thạc sĩ. Ngoài ra, khóa học thạc sĩ của trường cũng không yêu cầu kinh nghiệm việc làm. Đây là ưu điểm cực kỳ lớn của trường, đặc biệt là với những bạn trẻ muốn tiết kiệm thời gian tối đa để xin việc và đi làm ngay sau khi tốt nghiệp thạc sĩ. Ngoài ra, vị trí ở gần Việt Nam cũng là một lợi thế để học viên có thể về Việt Nam cuối tuần xử lý công việc nếu đang làm việc cho một doanh nghiệp nào đó.

Học thạc sĩ tại Đại học Curtin Singapore: Lĩnh vực xu hướng, chất lượng hàng đầu

Đại học Curtin được xếp hạng học thuật trong nhóm 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, đảm bảo cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao. Trường kinh doanh Curtin (CBS) là khoa lớn nhất của Curtin, được chứng nhận AACSB (Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học) và là một trong những trường kinh doanh hàng đầu tại Úc, có kinh nghiệm và ảnh hưởng đáng kể trong việc cung cấp giáo dục, nghiên cứu chuyển đổi chất lượng cao Úc và châu Á. Đại học Curtin Singapore hiện cung cấp 3 chương trình thạc sĩ trực thuộc CBS:  

Thạc sĩ về quản lý chuỗi cung ứng

Đứng #2 tại Úc trong bảng xếp hạng các trường đào tạo thạc sĩ logistic tốt nhất và #39 thế giới về chương trình thạc sĩ tốt nhất trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng, khóa học này bao gồm nghiên cứu nâng cao về quản lý và vận hành kinh doanh toàn cầu, vận chuyển, phân phối, mua sắm, kho bãi và hàng tồn kho.

Sinh viên sẽ có được chuyên môn, kiến thức nội bộ từ những chuyên gia trong ngành và qua việc thực hiện bài tập, nghiên cứu trường hợp thực tế thông qua các hoạt động như: kiểm tra quản lý vật liệu và hàng tồn kho, mua, sản xuất, mô hình địa điểm, bán lẻ và liên kết hệ thống thông tin cho các ngành công nghiệp của chính phủ và tư nhân trên cơ sở quốc gia và toàn cầu.

Theo đuổi các ngành học trong lĩnh vực kinh doanh, chuỗi cung ứng tại Singapore là một lựa chọn khôn ngoan vì nơi này:

  • Là trung tâm tài chính và sở hữu cảng biển hàng đầu thế giới

  • Kết nối với thế giới thông qua mạng lưới mạnh mẽ các hiệp định thương mại quốc tế

  • Phát triển công nghệ cao và là môi trường khởi nghiệp sôi động

  • Sở hữu những doanh nghiệp và thu hút các nhà đầu tư hàng đầu thế giới

Học tập tại Đại học Curtin Singapore, sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới.

Thạc sĩ về quản trị kinh doanh (toàn cầu)

Khóa học được thiết lập nhằm đáp ứng bối cảnh kinh doanh trong thiên niên kỷ mới và là bước đệm cho những ai muốn tham gia vào các vị trí cấp cao/ điều hành trong lực lượng lao động hoặc bắt đầu việc kinh doanh của riêng mình. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng lãnh đạo thông qua công việc được tích hợp và học tập, làm việc trong các nhóm khác nhau, học tập độc lập, thực hiện một dự án chuyên nghiệp liên quan đến vai trò cố vấn trong ngành và một chuyến học tập quốc tế bên ngoài Singapore.

Bạn có thể được miễn học một số tín chỉ nếu đã tốt nghiệp với bằng cử nhân về kinh doanh hoặc thương mại. Việc miễn học này (có thể lên đến 100 tín chỉ tương đương với 3 tháng nghiên cứu toàn thời gian) giúp bạn rút ngắn hơn nữa thời gian hoàn tất và giảm học phí cho chương trình MBA.  

Thạc sĩ về kinh doanh quốc tế (MIB)

Thuộc top 4 chương trình về quản lý quốc tế tốt nhất tại Úc, khóa thạc sĩ về kinh doanh quốc tế của Đại học Curtin hiện linh hoạt hơn bao giờ hết với 3 lựa chọn cung cấp lộ trình trực tiếp đến các chuyên môn:

  • Phân tích dữ liệu dự báo

  • An ninh quốc gia

  • Quản lý dự án

Chương trình tập trung vào chiến lược, quản lý, ra quyết định và kinh doanh ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp quản lý cấp cao thành công trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu. Không chỉ xây dựng nền tảng vững chắc và kiến thức chuyên sâu để quản lý các công ty quốc tế và hoạt động của họ, MIB còn giúp sinh viên tốt nghiệp quản lý tốt hơn trong bối cảnh đa văn hóa.

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miến phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

️037.388.2706/ 096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục