5 QUYỂN SÁCH LUYỆN THI IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đăng bởi Havetco vào lúc 16/01/2017

Chúng tôi hợp những cuốn sách tiếng anh hay nhất, với đủ các cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp các bạn ôn luyện IELTS có thê tham khảo để đạt kết quả học tập tốt hơn (mục tiêu 5.0-5.5) 

  1. ENGLISH GRAMMAR IN USE – RAYMOND MURPHY

 

Cuốn sách này cung cấp chi tiết các hạng mục ngữ pháp cần thiết cho những bạn chưa có nền tảng ngữ pháp tốt. Có thể chọn lọc các bài học cơ bản đến chuyên sâu vào ngữ pháp tiếng Anh.

Sách bao gồm 130 bài ngữ pháp tiếng Anh ngắn gọn dễ hiểu và 5 phụ lục giải thích các trường hợp ngoại lệ. Thêm nhiều chi tiết về danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ, động từ nguyên mẫu, các thì hoàn thành, thể thụ động và các mệnh đề chỉ mục đích như danh mệnh đề… Những bài học trong sách được sắp xếp logic và theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp để người đọc dễ dàng lĩnh hội.

Các vấn đề trong sách được tóm tắt và ghi rõ ở phần mục lục để người đọc dễ tìm kiếm, dễ tra cứu. 5 phần phụ lục gồm: Danh mục các thì hiện tại và quá khứ; Động từ quy tắc và bất quy tắc; Chính tả; Dạng rút gọn; Tiếng Anh của người Mỹ.

  1. ENGLISH VOCABULARY IN USE (ELEMENTARY) – MICHAEL MC CARTHY, FELICITY O’DELL

Đây là một cuốn sách hay dành cho các bạn đang học từ vựng cả cho IELTS và tiếng Anh giao tiếp. Một lưu ý là các bạn cần phải có sự hướng dẫn của giáo viên để chọn lọc bài cần học cho IELTS.

  1. COMPLETE IELTS BANDS 4-5- GUY BROOK-HART AND VANESSA JAKEMAN

Sau khi có nền tảng ngữ pháp và từ vựng ổn, các bạn hãy bắt tay vào luyện các dạng trong bài thi IELTS qua sách này nhé. Đây là quyển cung cấp khá đầy đủ các dạng bài trong từng kỹ năng thi IELTS. Đặc biệt, những unit đầu sẽ hướng dẫn bạn step by step, từng bước để làm 1 dạng bài, khiến bạn thấy đỡ bỡ ngỡ và bắt nhịp được rất nhanh. Độ khó của các dạng bài tăng dần với các unit về sau. Ngoài ra, sách còn nhắc lại một số hạng mục ngữ pháp và phân biệt những từ hay nhầm lẫn trong tiếng Anh, giúp các bạn vừa luyện thi vừa ôn lại kiến thức căn bản.

  1. STEP UP TO IELTS – VANESSA JAKEMAN AND CLARE MC DOWELL

STEP UP TO IELTS - VANESSA JAKEMAN AND CLARE MC DOWELL

Sách có tổng cộng 12 units với các hình minh họa sống động, giúp các bạn tăng hứng thú trong học tập. Các bạn sẽ tìm thấy cả nội dung Academic và General IELTS trong cùng 1 quyển sách, vì thế hãy chọn lọc khi sử dụng hoặc bạn cũng có thể thử sức mình trong phần mà mình không thi. Rất nhiều test tips được cung cấp trong quá trình làm bài, cùng với các phần nội dung quan trọng, cốt lõi được đóng khung, highlight cũng giúp bạn dễ dàng ôn lại bài khi học.

  1. IELTS GRADUATION – MARK ALLEN

IELTS-Graduation-Student-Book

Nếu trình độ đã khá hơn 1 chút, các bạn hãy thử sức với sách IELTS Graduation bởi những bài tập trong sách đã có phần dài hơn, học thuật hơn và đi sâu vào luyện thi IELTS. Phần Writing được tổng hợp từ vựng và cấu trúc khá ổn, đi kèm với các bài tập lớn nhỏ thực hành. Các kỹ năng khác cũng được chia thành các dạng bài từ dễ đến khó. Đặc biệt, cuối mỗi unit là phần Study skill và Dictionary focus giúp các bạn học được các kỹ năng tự học và cách sử dụng từ điển đúng đắn.

Hãy liên hệ với văn phòng Công ty Tư vấn Du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục