ABBEY COLLE IN MALVERN

Đăng bởi Havetco vào lúc 20/12/2016

Trường nội trú Abbey College

  
253 Wells Road, Malvern Wells
Worcestershire WR14 4JF
Telephone Number: +44 (0)1684 892300
Facsimile Number: +44 (0)1684 892757
Email: enquiries@abbeycollege.co.uk

Trường Nội trú Abbey là một trong những trường nội trú nổi tiếng của Vương Quốc Anh về chuẩn mực đào tạo và chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế. Trường là điểm đến lý tưởng cho sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.  Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1874 với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế vào các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Trường toạ lạc trong một khuôn viên rộng 28 hecta, nhiều cây xanh, không khí trong lành, ngay trung tâm thành phố nhỏ Malvern, miền trung nước Anh với hơn 40.000 dân, cách London hơn 2 giờ đi tàu hoặc ô tô. Đây được coi là một trong những vùng thanh bình và an toàn nhất của Vương Quốc Anh.

Nhà trường liên tục đầu tư kinh phí cho việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho việc giảng dạy, học tập và ăn ở với chuẩn mực cao, tạo điều kiên cho sinh viên tập trung học tập đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh nhiều phòng thí nghiệm, phòng thông tin, thư viện được trang bị tốt, nhà trường còn có các khu thể thao như bể bơi nước nóng, phòng tập thể hình, sân tennis, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, phòng tập thể dục, phòng nhạc, phòng discos, karaoke, phòng tranh…Tất cả mang lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại và lý tưởng. Ngoài việc học tập, nhà trường có thể phát huy tối đa năng khiếu của từng em.

Trường Abbey được coi là một trong những trường nội trú chuẩn mực về chất lượng đào tạo mang tầm cỡ quốc tế, là thành viên chính thức của các tổ chức uy tín như: English UK, HELSA…được chứng nhận bởi Hội đồng Anh, OFSTED. Chính vì vậy, hàng năm, nhà trường thu hút học sinh từ hơn 30 nước đến học tập tại trường. Với mô hình lớp học nhỏ (từ 5-8 sinh viên), các em được tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm đến từ những trường Đại học hàng đầu của UK.Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với các chuyên ngành mà học sinh có thể lựa chọn tại cấc trường Đại học. Chính vì vậy mà tỷ lệ tốt nghiệp các khóa học rất cao, nhiều sinh viên được vào các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh như: Cambridge, Oxford, Warwick, Bath, Leicester, Birmingham, Nottingham, Aston…

Các khóa học của trường:

1/ Khóa học GCSE/IGCSE:

 Dành cho học sinh từ 14 đến 17 tuổi. Khóa học phổ thông này để giúp các em chuyển tiếp lên khóa Dự bị Quốc tế A Level. Thời gian học 1-2 năm với nhiều môn học như: Toán, Kinh doanh, Vật lý, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh, Văn học Anh…

-          Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1

-          Học phí:      ₤25.800/năm (3 kỳ) hoặc ₤18.500/2 kỳ (khóa tháng 1)

Đóng toàn bộ 2 năm học phí sẽ được giảm 5% : HP ₤49,020

2/ Khóa học Alevel (2 năm)

Dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Hoàn tất thành công khóa học các em có cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh hoặc các nước khác trên thế giới với tất cả các chuyên ngành.

-          Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1

-          Học phí:      ₤27.500/ năm (3 kỳ) hoặc ₤19.800/ 2 kỳ (khóa tháng 1)

Đóng toàn bộ 1,5 năm học phí sẽ được giảm 5% : HP : ₤44,935

3/ Khóa học Dự bị Đại học (1 năm)

Dành cho học sinh trên 17 tuổi. Hoàn tất thành công khóa học, các em có cơ hội vào học chương trình cử nhân tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành; Kinh doanh, Luật, Nghệ thuât và thiết kế, Kỹ thuật, Khoa học. Đặc biêt, có khóa học chuyển tiếp lên chương trình cử nhân Y khoa và Nha khoa tại Cộng hoà Séc.

-          Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1

-          Học phí:      ₤27.500/ năm (3 kỳ) hoặc ₤19.800/ 2 kỳ (khóa tháng 1)

4/ Các khóa học Tiếng Anh (2 tuần trở lên)

Khai giảng quanh năm, đáp ứng nhu cầu đào tạo toàn diện của sinh viên: các khóa Tiếng

Anh cơ sở, luyện thi IELTS, Tiếng Anh Dự bị ĐH.

Đặc biệt, nhà trường còn có khóa học hè Tiếng Anh, vừa học vừa tham gia các hoạt động vui chơi, thăm quan các thành phố, làm quen với sinh viên quốc tế và học hỏi phong tục tập quán của người Anh.

-          Học phí:   ₤560/ tuần

-          Phí ghi danh: ₤50

* Chi phí của tất cả các khóa học trên đã bao gồm: Học phí, ăn ở, chăm sóc, khám chữa bệnh… trong suốt quá trình học.)

(Chi phí trên chưa bao gồm: Lệ phí các kỳ thi quốc gia, sách vở, văn phòng phẩm. Các kỳ nghỉ như: Nghỉ giữa kỳ. Giáng sinh, Phục sinh, Nghỉ hè…các em có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc ở với gia đình người Anh do nhà trường sắp xếp.)

- Phí ghi danh: ₤100 (không hoàn lại)

    Nhà trường dành những suất học bổng từ 10% - 100% học phí cho những học sinh xuất sắc (dựa trên trình độ Tiếng Anh và kết quả học tập của 2 năm gần nhất).

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU HAVETCO

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674  Tel 2: (04).3722 1141     Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn /havetco@netnam.vn/havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục