Applewild School (Massachusetts, Mỹ)

Đăng bởi Havetco vào lúc 19/11/2022

Applewild School là một trường nội trú ban ngày và trung học cơ sở độc lập, mang tính giáo dục cao nằm ở trung tâm Fitchburg, Massachusetts. Được thành lập vào năm 1957, trường có khoảng 200 học sinh từ 4 đến 15 tuổi, với trường Mầm non dành cho trẻ từ 2,9 tuổi trở lên tại hai địa điểm: Cơ sở chính nằm ở Fitchburg, Massachusetts và Cơ sở mầm non Applewild tại Devens nằm ở Devens, Massachusetts. Quy mô lớp học trung bình là 14 học sinh. Phương châm của trường là "Niềm tin vào Tương lai." Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường độc lập của New England và trực thuộc Hiệp hội các trường độc lập quốc gia.

Địa chỉ: 120 Prospect St, Fitchburg, MA 01420, United States

Thông tin chung

 • Loại tài trợ: Tư nhân
 • Người sáng lập: 1957
 • Hiệu trưởng: Amy Jolly
 • Nhân viên: 20
 • Khoa: 30
 • Lớp: PreK-9
 • Giới tính: Đồng học
 • Số lượng học sinh: 200
 • Sĩ số trung bình: 15
 • Tỷ lệ sinh viên trên giáo viên: 6
 • Diện tích khuôn viên: 26 mẫu Anh
 • (Các) màu: Xanh lục và trắng
 • Công nhận: Association of Independent Schools of New England
 • Trang web: www.applewild.org

Thông tin khuôn viên

Applewild School tọa lạc trên một khuôn viên rộng 26 mẫu Anh (110.000 m2) ở vùng nông thôn Massachusetts, với bảy tòa nhà. Khuôn viên trường nằm trên một ngọn đồi bên cạnh khu bảo tồn động vật hoang dã của Hiệp hội Massachusetts Audubon (Flat Rock) và tiếp giáp với Vùng đất Bảo tồn Crocker của North County Land Trust.Cũng như các cơ sở vật chất thông thường của trường, trường có hai trung tâm chế biến gỗ và cửa hàng, một xưởng gốm sứ và một trung tâm biểu diễn nghệ thuật với sức chứa 400 chỗ ngồi. Trường có 9 tòa nhà trên 26 mẫu đất và có hàng trăm mẫu đất bảo tồn. Học sinh được sử dụng nhà hát 400 chỗ ngồi, 2 xưởng gỗ, 2 xưởng vẽ nghệ thuật, 2 thư viện, 4 phòng thí nghiệm khoa học và phòng ăn 200 chỗ.

Chương trình học

Trong suốt quá trình học trung học, học sinh Applewild học hỏi thông qua phương pháp tiếp cận siêu nhận thức. Các em được thực hành và phát triển các kỹ năng chính về lập kế hoạch, khởi xướng và thực hiện các mục tiêu học tập. Một mục tiêu quan trọng đối với học sinh là học cách quản lý các học giả thông qua sự kết hợp giữa bài tập về nhà hàng đêm và các dự án dài hạn.

Học sinh được tham gia các khóa học đầy thử thách về tiếng Anh, toán và nghiên cứu xã hội. Học sinh nghiên cứu khoa học thông qua công việc trải nghiệm và thí nghiệm hợp tác.

Ngoại ngữ: Tiếng Latin, Tiếng Tây Ban Nha

Tư vấn: Chương trình tư vấn bao gồm các kỹ năng lãnh đạo, ra quyết định, là một công dân kỹ thuật số có trách nhiệm, phản ánh và thiết lập mục tiêu, cùng với nhiều chủ đề và kỹ năng quan trọng khác ở độ tuổi này.

Chương trình English Language Learners (ELL)

Học sinh ghi danh vào chương trình ELL của chúng tôi tham gia vào chương trình học đầy thử thách và các hoạt động ngoại khóa đa dạng của chúng tôi. Học sinh ELL học cùng với các bạn học người Mỹ của họ trong các lớp học toán, khoa học và xã hội nghiêm ngặt của chúng tôi, và tham gia đầy đủ vào nhạc cụ và / hoặc hợp xướng, nghệ thuật phòng thu, sân khấu, chế biến gỗ và giáo dục thể chất hoặc thể thao đồng đội.

Ở các lớp 6-9, học sinh tham gia lớp học ELL mỗi ngày thay cho lớp học tiếng Anh truyền thống. Nội dung khóa học ELL tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết tiếng Anh của học sinh. Học sinh cũng được tiếp xúc với văn học và ngữ pháp ở các mức độ phù hợp. Ngoài ra, thay cho ngôn ngữ thế giới bổ sung, học sinh tham dự một số lớp Nghiên cứu Trực tiếp mỗi tuần với Giáo viên Hỗ trợ Học tập. Trong thành phần Nghiên cứu Trực tiếp của chương trình ELL của chúng tôi, ngôn ngữ và nội dung học thuật được nhấn mạnh để đảm bảo khả năng hiểu và hỗ trợ sự tiến bộ của học sinh.

Ở các lớp K – 5, học sinh nhận được hỗ trợ hướng dẫn theo nhóm nhỏ hoặc cá nhân trong chương trình ELL thay cho việc học tiếng Pháp. Tại đây, học sinh tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết trong một môi trường mang tính cá nhân hóa cao.

Ở tất cả các cấp lớp, giáo viên lớp học ELL của học sinh cộng tác một cách chu đáo với nhau và giáo viên ELL của học sinh để đảm bảo rằng học sinh được hỗ trợ và thử thách một cách thích hợp trong toàn bộ chương trình học và ngoại khóa của chúng tôi.

Bắt đầu nền giáo dục Mỹ tại Trường Applewild giúp sinh viên quốc tế có cơ hội hòa nhập với lớp học của người Mỹ. Kỹ năng hợp tác, giải quyết vấn đề và phát triển mối quan hệ có ý nghĩa với giáo viên và bạn bè đồng trang lứa cung cấp nền tảng vững chắc khi học sinh muốn tiếp tục học tại Hoa Kỳ.

Học phí: 61.195 USD

Điều kiện nhập học:

 • IELTS/TOEFL/SSAT/Doulingo
 • Phỏng vấn

Thể thao

Basketball, Cross Country Running, Field Hockey, Lacrosse, Soccer, Track, Track and Field

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miễn phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

️ 037.388.2706 |  096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

https://www.havetco.com.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục