Bellerbys College - lựa chọn số 1 tại Anh cho sinh viên quốc tế

Đăng bởi Havetco vào lúc 11/01/2017

Bellerbys College - Lựa chọn số 1 tại Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Bellerbys College xếp hạng thứ nhất trong các trường dành cho học sinh quốc tế tại Anh. Trường đạt danh hiệu "Star High School". Hơn 60% học sinh A-level của trường được nhận vào các trường đại học trong nhóm "Russell Group Universities". 50% học sinh khối A-level đậu vào các trường đại học top 20 tại Anh. 78% học sinh Foundation được nhận vào các trường nằm trong top 50 các trường đại học tại Anh. 50% giáo viên của Bellerbys là thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng như Oxford hay Cambridge.

Số lượng sinh viên quốc tế chọn học tại Bellerbys College nhiều hơn bất kỳ trường trung học nào khác tại Anh. 

4 trụ sở của Bellerbys là 4 trường chuyên, sẽ cho bạn kiến thức chuyên sâu về ngành học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng quan tâm tìm kiếm

Bellerbys College cung cấp lựa chọn đa dạng về chương trình học, nhiều hơn bất kỳ trường trung học quốc tế nào khác.  Các trụ sở của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kiến thức chuyên sâu về môn học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng quan trọng tìm kiếm.

Các chương trình ngoại khóa có định hướng phong phú của chúng tôi sẽ tăng cường đam mê của bạn cho các môn đã chọn. Và việc tham gia tích cực vào các dự án, chuyến đi, bài giảng và các cuộc thi chính là những điều mà các trường đại học hàng đầu muốn thấy trong hồ sơ của bạn.

Chương trình giáo dục của Bellerbys cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang các trường đại học tốt nhất và thành công trong môi trường làm việc hiện đại.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI BELLERBYS:

  • GCSE - chương trình GCSE Pathway cho phép các học sinh từ 13 tuổi trở lên sớm có cơ hội chuẩn bị các kỹ năng ngôn ngữ, học tập và văn hóa cần thiết để có thể thành công trong các chương trình học cao hơn.                                                                           
  • Chương trình ngoại khóa với cấu trúc chặt chẽ của chúng tôi đưa các môn học vào cuộc sống, cho phép bạn tìm hiểu thêm về các môn học của mình và có được trải nghiệm giáo dục toàn diện. 
  • GCSE 1 Năm - lý tưởng cho những bạn chưa hoàn thành chương trình trung học tại Việt Nam và muốn bắt đầu hành trình vào một trường đại học tại Anh.
  • A Level - Chứng chỉ năng lực tiêu chuẩn của Anh và là giấy thông hành để bạn bước vào những trường đại học tốt nhất tại Anh. Bellerbys cung cấp chương trình dự bị chuyên sâu, hỗ trợ kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang những khóa học lấy bằng cạnh tranh nhất.   Năm 2014, 54% học sinh A Level  đã chuyển tiếp sang các Đại học của Khối Russel.
  • Bellerbys Foundation - Chương trình Dự bị đại học cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để giúp bạn chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh. Mỗi chương trình trong 11 chương trình học thuật được xây dựng trên nền tảng môn học cung cấp nội dung học độc đáo cũng như cơ hội trau dồi kỹ năng. Đây là bệ phóng để đưa bạn đến nhiều trường đại học. 
  • Năm 1 Đại học - Tương đương với năm đầu tiên của chương trình lấy bằng đại học, Năm 1 Đại học về Quản trị và Kinh doanh chuẩn bị cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn để tự tin bước vào hệ thống giáo dục bậc cao của Anh. Bạn có thể chọn trong số các chương trình lấy bằng về kinh doanh tại một trong 24 trường đại học đối tác của Bellerbys.
  • Dự bị Thạc sĩ - Chương trình Dự bị Thạc sĩ được thiết kế cho những sinh viên đã đáp ứng yêu cầu về học lực để vào học các khóa sau đại học, nhưng cần trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh và hỗ trợ học tập để bảo đảm họ thành công.
  • Bellerbys Summer (Chương trình Hè Bellerbys) - Môi trường quốc tế hoàn hảo để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, nuôi dưỡng sự sáng tạo của bạn, đào sâu thêm kiến thức học thuật và tận hưởng niềm vui.
  • IELTS Express (IELTS cấp tốc) - Khóa học ngôn ngữ chuyên sâu riêng biệt  có thể giúp bạn cải thiện điểm IELTS trung bình thêm một điểm (sinh viên xuất sắc có thể cải thiện đến hai điểm). 

Xem đường link dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết khóa học và mức học phí phải thanh toán cho năm học 2017 - 2018 của Bellerbys.

http://vn.bellerbys.com/cac-khoa-hoc

.http://vn.bellerbys.com/tuyen-sinh/h%E1%BB%8Dc-ph%C3%AD-v%C3%A0-thanh-to%C3%A1n   

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với HAVETCO

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục