CÁC BƯỚC KHAI HỒ SƠ CAMPUS FRANCE CHO CỬ NHÂN NĂM 2, 3 ,THẠC SĨ -DU HOC PHÁP 2018

Đăng bởi Havetco vào lúc 06/11/2017

Thí sinh mong muốn học IUT, Licence 2, Licence 3, Thạc sĩ, Trường Kĩ sư, Trường Chuyên Ngành, Grande Ecole, Ecole de commerce, cần thực hiện các bước theo một lịch trình khác với DAP được gọi là Hors DAP.

Lịch làm hồ sơ dưới đây chỉ được ấn định cho hồ sơ dự tuyển và trường kết nối với Etudes en France. Hồ sơ điện tử Etudes en France cho phép bạn dự tuyển vào tối đa 07 chương trình đào tạo. Thí sinh dự tuyển vào trường kết nối với hệ thống ứng dụng với Etudes en France cần tôn trọng lịch trình này.

Từ ngày 1/12 : Mở hồ sơ Etudes en France

Bắt đầu từ 1/12, thí sinh có thể mở hồ sơ, điền thông tin cá nhân, quá trình học tập/công tác/bằng cấp, trình độ ngoại ngữ, đính kèm các giấy tờ chứng nhận và thêm vào "Giỏ dự tuyển" tất cả những chương trình đào tạo mà bạn muốn dự tuyển tại Pháp cho năm học tới.

Trước ngày 15 tháng 3 : Trình hồ sơ điện tử cho Campus France

Nếu bạn dự tuyển vào ít nhất một chương trình có kết nối với Etudes en France trong số các chương trình thuộc quy trình Hors DAP, bạn cần trình hồ sơ điện tử Etudes en France cho Campus France muộn nhất vào 31/3.

Nếu trình hồ sơ quá thời hạn, trường mà bạn đã chọn trong "Giỏ dự tuyển" có quyền coi bạn đã nộp hồ sơ quá hạn và từ chối nhận hồ sơ của bạn.

Trước tháng 4 : dự thi TCF-TP

Thí sinh có bằng tú tài song ngữ, DELF B2, DALF C1 hoặc C2, được miễn TCF-TP.

Kì thi TCF-TP được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội, nhiều lần trong năm tại TP. Hồ Chí Minh và Huế.

Trước ngày 31 tháng 5 : thực hiện phỏng vấn Campus France

Phỏng vấn Campus France là bước chính của qui trình làm hồ sơ bởi nó cho phép chuyển hồ sơ của thí sinh đến các trường đại học mà thí sinh đã lựa chọn trong "Giỏ dự tuyển".

Ngày phỏng vấn phụ thuộc vào lịch tuyển sinh do cho các trường qui định, và thường trong khoảng từ 16/03 đến 31/05 : để biết lịch cụ thể, bạn cần tham khảo trang web của các trường.

Tháng 5-6-7 : trả lời của các trường

Có hai khả năng :

  • Nếu thí sinh được nhận vào một trường kết nối với Etudes en France, trả lời của trường được viết trong hồ sơ điện tử của thí sinh.
  • Nếu thí sinh được nhận vào một trường không kết nối với Etudes en France, thí sinh sẽ nhận được thư chấp nhận của trường. Thí sinh cần khai báo trong hồ sơ Etudes en France "Tôi đã trúng tuyển", Campus France tiến hành kiểm tra giấy tiếp nhận để bạn hoàn tất quy trình Etudes en France.

Lưu ý : lựa chọn chính thức là không thể quay lại được, khi đã thực hiện lựa chọn chính thức, mọi quy trình đối với các lựa chọn tiếp theo sẽ tự động đóng lại.

Tháng 7-8 : nộp hồ sơ xin visa

Sau khi hoàn tất quy trình Etudes en France, bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ Visa.

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO  để được tư vấn miễn phí tại:

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

Tags : các trường du học pháp, du hoc phap, du học Pháp 2018, học thạc sĩ tại pháp, khai hồ sơ du học pháp, khóa học tại Pháp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục