DANH SÁCH MỘT SỐ TRƯỜNG CÔNG LẬP CÓ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TIẾNG TẠI PARIS

Đăng bởi Havetco vào lúc 10/05/2017

Tại thành phố Paris có rất nhiều trường Đại học công lập, tư thục và trung tâm đào tạo tiếng Pháp chất lượng và uy tín. Nhiều sinh viên còn yếu kiến thức về tiếng có thể học dự bị tiếng tại pháp trước khi vào khóa học chính.

Chương trình học dự bị tiếng tại Pháp là một chương trình đào tạo ngắn hạn từ 4 đến 6 tháng với hai kỳ nhập học chính tháng 9 và tháng 2 hàng năm. Theo học khóa học dự bị này, du học sinh sẽ được trau dồi kỹ năng tiếng Pháp, được tham gia các tiết học hỗ trợ kiến thức nền tảng về chuyên ngành trước khi theo học các chương trình đào tạo Đại học và thạc sĩ tại Pháp. Kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ phải thi cuối kỳ và sẽ được cấp các chứng chỉ tiếng Pháp TCF hoặc DELF, DALF tương ứng với kết quả thi.

HAVETCO xin giới thiệu một số trường công lập có chương trình đào tạo tiếng ở Paris để các bạn tham khảo

1.Paris 3:

Đại học Sorbonne Nouvelle Paris 3, nằm trong trung tâm quận 5 tại Paris, đào tạo chính trong lĩnh vực văn học, ngôn ngữ, xã hội, nghệ thuật nhân văn,… Trường Paris 3 cung cấp chương trình đào tạo dự bị tiếng với chi phí thấp khoảng 800E đến 1600E cho một khóa học. Kết thúc chương trình đào tạo, học viên có cơ hội đăng ký học tiếp lên Đại học với chuyên ngành mà sinh viên theo đuổi. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng dành cho các sinh viên mong muốn học theo học chuyên ngành sư phạm giảng dạy và ngôn ngữ tiếng Pháp tại Pháp.

Điều kiện đăng ký:

+ Tốt nghiệp THPT

+ Yêu cầu tiếng Pháp: TCF 200 hoặc DELF A2 trở lên

+ Học phí: 800E – 1500E/ năm học

2.Paris 7:

Một tên khác của Paris 7 đó là Paris Didero, nằm trong khu vực Quận 13 tại Paris. Đây là một trong nhiều trường Đại học công lập tại Pháp thành lập sớm nhất tại Pháp và Châu Âu. Trường nổi tiếng trong lĩnh vực y khoa, toán học, khoa học xã hội,.. Trường thiết kế các chương trình học dự bị tiếng từ trình độ A1 – C1 với 4 kỹ năng chính nghe, nói, đọc và viết.

Điều kiện đăng ký:

+ Tốt nghiệp THPT

+ Yêu cầu tiếng Pháp: từ A1 – B1

+ Học phí: 3.520E – 4.800E/ năm học

3. Paris 10:

Đại học Paris 10 hay còn gọi với nhiều tên khác nhau như: Paris Ouest Nanterre la Défense, Paris X – Nanterre. Là một trong những ngôi trường danh giá nằm trong hệ thống trường Đại học Sorbonne, trường Đại học Paris 10 hàng năm thu hút một lượng lớn sinh viên theo học tại trường. Lĩnh vực đào tạo chính tại trường là quản lý kinh tế, nghệ thuật, khoa học công nghệ, chính trị, luật,..

(Ảnh: thư viện trường Paris 10)

Điều kiện đăng ký :

+ Tốt nghiệp THPT

+ Yêu cầu tiếng Pháp: từ A2 – B2

+ Học phí: 4000E/ năm học

Sau khóa học dự bị tại trường sinh viên có thể đăng kí để được học khóa học cử nhận hoặc thạc sĩ tại trường.

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí và làm thủ tục du học Pháp tại:

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

Tags : các trường du học pháp, các trường đào tạo tại Pháp, du hoc phap, du học pháp, hoc du bi tai phap, học dự bị tại Pháp, tìm hiểu về Pháp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục