CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, CÔNG NGHỆ NỔI TIẾNG TẠI PHÁP

Đăng bởi Havetco vào lúc 11/05/2017

Chất lượng của các trường đại học Pháp đã được công nhận trong nhiều bảng xếp hạng do các báo và tạp chí chuyên ngành nước ngoài công bố. HAVETCO sẽ liệt kê một số trường đào tạo nổi tiếng ngành kinh tế và công nghệ để các bạn tham khảo:


 

1. ESCP Europe Business School
Trường ESCP Europe cơ sở ở Paris

Link website trường: www.escpeurope.eu

Trường cao cấp thương mại Paris (ESCP Europe) được thành lập năm 1819, có trụ sở ở thành phố Paris. Ngoài ra trường còn có các cơ sở tại các thành phố khác ở châu Âu: London (Anh), Madrid (Tây Ban Nha), Berlin (Đức) & Torino (Ý). Hiện nay trường có khoảng 4000 sinh viên đang theo học, trong đó có tới 50% sinh viên ngoại quốc.

Trường ESCP Europe có 4 hệ chương trình đào tạo chính:

– Chương trình đào tạo Thạc sỹ quản trị theo chuẩn Grande École

– Chương trình đào tạo Thạc sỹ kinh doanh châu Âu (MEB-Master in European Business)

– Chương trình đào tạo Executive MBA

– Chương trình đào tạo Thạc sỹ chuyên ngành (MS)

Chương trình đào tạo theo chuẩn Grande École tuyển sinh viên đã tốt nghiệp đại học và có bằng Cử nhân (Bachelor) hoặc sinh viên đã hoàn thành 2 năm học bậc đại học rồi sau đó sẽ được vào học lớp dự bị-Thạc sỹ. Chương trình học kéo dài tất cả 4 kỳ (tương đương 2 năm học)

2. Hautes Etudes CommercialesHEC Paris

Trường Quản trị HEC Paris thu hút các cá nhân tài năng, sáng tạo, đầy tham vọng và cởi mở và đã cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao trong hơn 130 năm. Thường được coi là trường kinh doanh có uy tín nhất ở Pháp, HEC Paris là một trong những lựa chọn hầu hết các học sinh tốt nghiệp trung học. Sinh viên của trường đến từ hơn 95 quốc gia, biến ngôi trường trở thành một mô trường học tập mang tính quốc tế và đa dạng. Chương trình MBA của trường được xếp hạng thứ tư trên thế giới trong năm nay, và trường cũng được công nhận trên toàn thế giới về sự đa dạng của chương trình học, các công trình nghiên cứu đột phá và tập thể sinh viên xuất sắc. Chương trình Thạc sĩ Quản lý 2 năm, giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo cho sinh viên kinh nghiệm để mở ra cơ hội sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý . Các chương trình Thạc sĩ khác được giảng dạy trong một năm trong lĩnh vực chuyên môn bao gồm Tài chính Quốc tế, Quản trị chiến lược, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế Quản lý & Tài chính và Marketing.

3. Ecole des Ponts Paris Tech (ENCP)

Trường Đại học Công nghệ Cầu đường Paris (ENCP) là trường công nghệ dân dụng lâu đời nhất của thế giới và là một trong các trường Đại học có uy tín và có chọn lọc nhất ở Pháp. ENCP chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trong tương lai cơ hội trở thành những lao động có năng lực và được chào mời việc làm trong thị trường thế giới và cung cấp các chương trình đào tạo trong các lĩnh vực như kỹ thuật, quản lý, kinh tế, môi trường, giao thông và quy hoạch đô thị. Nhà trường nhấn mạnh sự quan trọng của việc trao đổi văn hóa và các giá trị đạo đức, bên cạnh việc mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập đa ngành và toàn diện. Sinh viên quốc tế có thể ghi danh vào chương trình đào tạo Kĩ sư kỹ thuật ba năm, trong đó năm đầu tiên sinh viên được học về các môn lí thuyết chung và hai năm sau học về chuyên ngành Thạc sĩ. Các chương trình Sau đại học khác cũng được giảng dạy trng vòng hai năm dành cho sinh viên đã có bằng Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Kỹ thuật.


4. INSA Lyon

Đại học Khoa học và Công nghệ INSA được xếp hạng trong số các trường kỹ thuật hàng đầu ở châu Âu. Chương trình giảng dạy năm năm được cung cấp tại INSA Lyon đào tạo kỹ sư tập trung vào các ngành khoa học cơ bản (Toán, Vật lý, Hóa học, Cơ khí và Khoa học Máy tính) trước khi bước vào các lĩnh vực chuyên ngành của khoa học và công nghệ. INSA Lyon có chính sách khuyến khích giáo dục quốc tế và đã kí hơn 250 thỏa thuận song phương về hợp tác đào tạo và nghiên cứu với các tổ chức khác để mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế hơn nữa. Các chương trình đào tạo kỹ thuật tại INSA Lyon cũng bao gồm việc giảng dạy các môn khoa học nhân văn như: Ngôn ngữ học, Triết học và văn hóa; cũng như kiến thức kinh doanh và quản lý. Khía cạnh này của chương trình cho phép sinh viên tốt nghiệp Cử nhân kỹ sư có năng lực trong các lĩnh vực ngoài ngành kỹ thuật như tài chính, marketing, quản trị nguồn nhân lực.

Bạn muốn đi du học tại Pháp, hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí toàn bộ các bước du học Pháp tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Tags : các trường du học pháp, các trường đào tạo tại Pháp, du hoc phap, du học pháp, đất nước Pháp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục