CHỌN NGÀNH HỌC TẠI PHÁP

Đăng bởi Havetco vào lúc 21/07/2017

Đi du học là ước mơ của rất nhiều người, nhưng để chọn được ngành học và đất nước phù hợp để không làm lãng phí thời gian và tiền bạc là điều không dễ dàng. Bài viết này giúp bạn có thể tìm ra một vài gợi ý để trả lời câu hỏi “Du học Pháp nên học ngành gì?”.

Nên chọn ngành gì khi du học Pháp?

Mỗi quốc gia sẽ có thế mạnh về đào tạo một số ngành nhất định chứ không phải tất cả các quốc gia nào cũng đào tào các ngành như nhau. Do vậy, việc chọn lựa quốc gia rồi đến ngành, trường học quyết định đến tương lai của các du học sinh.

Từ trước đến nay, Pháp được cả thế giới biết đến với những công trình đồ sộ, những thắng cảnh kỳ vĩ và nền văn minh phát triển rực rỡ. Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng đã biết đến kinh đô thời trang Paris sang trọng, lịch lãm; nền công nghiệp mỹ phẩm trị giá tỉ đô với dòng nước hoa luôn làm say lòng biết bao phái đẹp và phái mạnh. Do vậy, ngành công nghiệp thời trang và mỹ phẩm của Pháp phát triển rất mạnh mẽ. Ngành kiến trúc cũng là một điểm đáng tự hào của đất nước này. Ngoài ra bạn có thể chọn học ngành kinh tế hoặc ngành y dược cũng được đánh giá cao tại Pháp

Vì sao nên chọn những ngành trên?

Đơn giản mà nói, những ngành học trên được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn không chỉ bởi chất lượng đào tạo của các chương trình rất tốt mà hơn hết đó là những thành quả lao động được toàn thế giới công nhận.

Không ai có thể phủ nhận những kiến trúc kỳ vĩ tại Pháp như tháp Eiffel – một kỳ quan của thế giới. Những kiến trúc tại Pháp luôn có sự sáng tạo và mang theo hơi hướng lãng mạn, điều này đã trở thành thương hiệu của Paris. Những mẫu hàng thời trang nổi tiếng hầu hết đều bắt nguồn từ Pháp, kéo theo hàng hoạt các ngành công nghệ khác như may mặc, dệt, thời trang, giải trí…. Đó là còn chưa kể đến ngành hóa mỹ phẩm luôn được phái đẹp trên thế giới tin dùng.

HAVETCO giúp gì cho bạn?

Việc du học Pháp có thuận lợi hay không không chỉ phụ thuộc vào hồ sơ học tập của thí sinh mà do nhiều yếu tố khác bởi lẽ thủ tục du học ở Pháp rất phức tạp. Việc săn các suất học bổng cũng rất khó khăn. Do vậy, du học thông qua các trung tâm tư vấn sẽ là một giải pháp tối ưu. Khi lựa chọn được trung tâm uy tín, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Đến với Công ty Du học HAVETCO, những khó khăn hay lo lắng của bạn sẽ không còn nữa. Chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tư vấn miễn phí để giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí tại:

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

 

Tags : du hoc phap, du học pháp, học ngành gì tại Pháp, quy trình du học pháp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục