Chương trình du học tiếng Anh tại Philippines 2022 – 2023

Đăng bởi Havetco vào lúc 28/10/2022

Philippines là một quốc gia ở Đông Nam Á, nhưng ảnh hưởng bởi giáo dục Mỹ. Ngôn ngữ sử dụng chủ yếu trong thương mại, giáo dục, giao tiếp là tiếng Anh. Philippines cũng thuộc Top 5 về sử dụng tiếng Anh trên thế giới và cũng đứng đầu ở Châu Á. Du học tiếng Anh tại Philippines cũng nhờ đó mà nổi lên như một trào lưu hàng đầu Châu Á.

Quốc gia này cũng đang sở hữu nền công nghiệp đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, với gần 400 trường dạy tiếng Anh chuyên nghiệp tại đây. Bằng chất lượng đào tạo tốt và chi phí cạnh tranh, chương trình du học tiếng Anh tại Philippines đã và đang thu hút đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines 2022 – 2023 đắt hay rẻ?

Philippines là một trong những quốc gia đang phát triển tại Châu Á, nên chi phí sinh hoạt và học tập tại đây tương đối dễ chịu và gần bằng với việc học ở Việt Nam.

Để học tiếng Anh tại Philippines, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí tầm khoảng 1.500 – 4000 USD/khóa học. Thời gian kéo dài từ 1 tuần đến 6 tháng. Mức học phí như vậy tương đối ổn và bằng với các khóa học tiếng Anh ở trong nước. Lợi thế ở đây là môi trường tiếp xúc của bạn là 24/7 chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên của trường.

Tại sao du học tiếng Anh tại Philippines có mức phí khá rẻ?

Theo thống kê, để đạt được trình độ tiếng Anh tương đương nhau thì thời lượng học tiếng Anh tại Philippines trung bình sẽ ngắn hơn, uớc tính 5 lần trong nước và ít hơn 3 lần so với ở Singapore.

Tổng thời gian học viên học tiếng Anh tại Philippines có thể lên đến 12 giờ/ngày. Trong đó các lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò) đã chiếm khoảng 2/3 thời lượng. Tuy nhiên, do sự sắp xếp khoa học nên việc học khá thoải mái, và không bị áp lực, nhàm chán hay căng thẳng cho sinh viên quốc tế.

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines rất phải chăng và được đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo”. Tổng chi phí du học tiếng Anh để đạt đến trình độ tương đương khá rẻ. Chi phí chỉ bằng 1/2 Singapore và 1/4 các nước phương Tây. Trong khi so với đào tạo sẽ chất lượng hơn và có 2/3 thời lượng là học 1:1 chứ không phải là học theo lớp đông học viên như những quốc gia khác.

Ngoài ra do nền công nghiệp đào tạo tiếng rất phát triển nên bạn có đa dạng lựa chọn. Và có tới hơn 400 trường đào tạo ở khắp Philippines cho bạn cân nhắc chọn lựa.

Tổng hợp chi phí du học tiếng Anh tại Philippines 2022 – 2023

1/ Học phí

Khóa học tiếng 1 tháng (4 tuần)

 • Chi phí toàn khóa: 1.700 – 2.450 USD
 • Khóa học này phù hợp với những bạn muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, kết hợp trải nghiệm cuộc sống tại Philippines

Khóa học tiếng 3 tháng (12 tuần)

 • Chi phí toàn khóa: 3.300 – 5.700 USD
 • Khóa học này phù hợp với những bạn muốn học để thi lấy chứng chỉ quốc tế trong thời gian ngắn

Khóa học tiếng 6 tháng (24 tuần)

 • Chi phí toàn khóa: 6.200 – 10.250 USD
 • Khóa học phù hợp với những bạn muốn nâng cao toàn diện khả năng tiếng Anh, không bị áp lực về chi phí và thời gian

2/ Chi phí ghi danh chương trình du học tiếng

Phí ghi danh thường sẽ dao động khoảng 100 – 150 USD. Đây là khoản phí không hoàn lại, được thanh toán vào thời điểm gửi đơn apply hồ sơ sang trường.

Sau khi hoàn thiện phí ghi danh, bạn sẽ được cấp thư mời nhập học, hóa đơn đóng học phí và đặt phòng trong ký túc xá để hoàn thiện hồ sơ xin học tại Philippines.

3/ Chi phí ăn ở tại Philippines

Chi phí ăn ở sẽ bao gồm chi phí ký túc xá và tiền ăn 3 bữa/ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật. Khoản phí này cũng được tính theo đơn vị 4 tuần.

Thông thường, học phí khi đóng đã bao gồm luôn chi phí ăn ở trong đó. Về phòng ký túc xá, học sinh có thể lựa chọn ở đơn hoặc ở ghép tùy theo nhu cầu của cá nhân.

4/ Chi phí vé máy bay khứ hồi

Tiền vé máy bay khứ hồi dao động từ 250 – 350 USD. Tùy theo thời điểm đặt vé, đặt sớm sẽ có mức chi phí rẻ hơn. Vé có thể bao gồm hành lý từ 7 – 20 kg tùy theo hãng bay mà các bạn lựa chọn.

5/ Các chi phí địa phương khi du học Philippines

Khác với những quốc gia khác, khi du học tiếng Anh tại Philippines bạn phải đóng chi phí địa phương. Phí này học sinh sẽ trực tiếp đóng với nhà trường mà không cần thông qua đơn vị tư vấn du học.

Chi phí địa phương được tính theo đơn vị tiền tệ của Philippines:

 • Khóa 1 tháng khoảng 280 USD
 • Khóa 2 tháng khoảng 450 USD
 • Khóa 3 tháng khoảng 630 USD
 • Khóa 6 tháng khoảng 950 USD

Phí này sẽ bao gồm:

 • Tiền đặt cọc cơ sở vật chất
 • Giấy phép học tập đặc biệt SSP
 • Phí gia hạn visa
 • Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card
 • Tiền điện nước và sách vở

Nếu như bạn ở Philippines trên 1 tháng, bạn sẽ phải gia hạn visa. Bởi vì cùng trong khối ASEAN, nên học sinh Việt Nam vào Philippines được miễn thị thực 30 ngày. Khóa học tiếng Anh ngắn hạn dưới 30 ngày thì không cần phải xin visa ở Việt Nam.

6/ Các khoản chi phí khác

Ngoài những khoản phí trên, bạn còn có thể phải chi trả một số chi phí như:

 • Phí đưa đón sân bay: Tùy trường, có trường thu (20 – 50 USD/học sinh) và có trường không thu phí
 • Phí chuyển tiền: Khi bạn đóng học phí hoặc phí đặt cọc cho nhà trường lúc đăng ký
 • Phí giặt là hoặc chi tiêu cá nhân: Bạn được phép ra khỏi trường vào ngày lễ và cuối tuần, tùy theo mức chi tiêu mà cân nhắc cho phù hợp

Du học tiếng Anh tại Philippines theo mô hình Sparta và các quy định cần tuân thủ

Du học tiếng Anh theo mô hình Sparta là gì?

Du học tiếng Anh tại Philippines theo mô hình đào tạo Sparta tức là bạn sẽ rèn luyện theo mô hình quân đội như những chiến binh La Mã. Hiểu một cách đơn giản hơn chính là bạn sẽ học tập và sinh hoạt trong môi trường khép kín ngay trong khuôn viên trường của bạn.

Các quy định cần tuân thủ theo mô hình Sparta

– Bạn phải tham gia các lớp học bắt buộc trên lớp, có thời lượng từ 8 – 9 giờ/ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 bạn được làm bài kiểm tra tổng hợp để đánh giá kết quả sau 1 tuần đào tạo. Bạn sẽ được tham gia vào các kiểu lớp học như:

 • Lớp học 1:1 chú trọng vào phát âm và tập nói
 • Lớp học 1:4 (hoặc 1:6) và lớp học 1:8 hoặc 1:10 để phát triển kỹ năng thảo luận, thuyết trình, kỹ năng nói, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc nhanh, kỹ năng viết
 • Ngoài ra còn có các lớp nghe tin tức chuẩn CNN

– Sau giờ học chính khóa trên lớp, bạn sẽ được làm bài tập về nhà và viết nhật ký thu hoạch hàng ngày.

– Bạn sẽ chỉ sinh hoạt trong khuôn viên ký túc xá của trường, giao tiếp trong khuôn viên trường bằng tiếng Anh. Các trường hầu như có khu vực riêng biệt cho nam, nữ.

– Bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh trong lớp học và khuôn viên của nhà trường.

– Mọi vi phạm sẽ bị nhắc nhở, vi phạm nhiều lần sẽ bị kiểm điểm hoặc phạt bằng tiền.

Ưu điểm của du học tiếng Anh tại Philippines theo mô hình Sparta

1/ Có thể đạt kết quả học tập cao

Các trường đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta sẽ có khối lượng học tập lớn, tổ chức kiểm tra chặt chẽ vào cuối tuần, kiểm tra và đôn đốc theo quy tắc nghiêm ngặt để bạn đạt được kết quả theo đúng target hoặc hơn.

Mục tiêu của các khóa học tiếng Anh tổng quát (ESL) là cải thiện những vấn đề trong phát âm, bổ sung từ vựng, cấu trúc câu, giúp bạn tự tin giao tiếp.

Nếu bạn muốn cải thiện các kỹ năng trong bài thi TOEIC, IELTS, TOEFL, bạn sẽ cải thiện điểm số các kỹ năng rõ rệt bởi chương trình đào tạo có hướng mục tiêu đào tạo riêng cho từng kỹ năng.

Đào tạo theo mô hình Sparta sẽ có kết quả cao hơn đáng kể so với mô hình đào tạo thông thường hoặc mô hình Semi – Sparta.

2/ Có xác suất thất bại thấp

Tại các trường tiếng Anh theo mô hình Sparta, bạn sẽ tập trung cao độ vào việc học bởi quy định cấm ra khỏi trường vào các ngày trong tuần. Bạn có những nhiệm vụ bắt buộc phải hoàn thành như tự học, kiểm tra từ vựng và lớp học tự chọn…

Mô hình này sẽ tạo ra không khí học tập sôi nổi và cạnh tranh giữa các học viên với nhau thông qua các bảng đánh giá, chấm điểm thành tích hàng tuần, hàng tháng.

Nếu bạn có kết quả học tập cao có thể được lựa chọn các giáo viên tốt nhất cho mình, mặc dù kết quả học tập sẽ phụ thuộc vào khả năng học tập. Tuy nhiên với mục tiêu đào tạo rõ ràng sẽ giúp cho bạn đạt được kết quả tốt nhất trong khả năng của mình.

3/ Tiết kiệm chi phí

Việc bị cấm và hạn chế đi ra ngoài vào các ngày trong tuần sẽ giúp bạn giảm được chi tiêu cá nhân. Và bạn có thể hoàn thành được mục tiêu đúng hạn. Theo thống kê, mô hình đào tạo Sparta sẽ giúp bạn giảm được 60% chi phí so với mô hình Semi Sparta.

Du học tiếng Anh tại Philippines theo mô hình Sparta phù hợp với những ai?

Với những ưu điểm trên thì mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta sẽ phù hợp với những đôi tượng sau:

– Học viên có nhu cầu học tiếng Anh nhanh, ngắn hạn: Thích hợp cho các bạn muốn tập trung học nhanh các khóa luyện thi chứng chỉ như: IELTS, TOEIC, TOEFL, khóa học giao tiếp (ESL) và tiếng Anh thương mại (Business English).

– Người đi làm: Thích hợp cho các bạn và các anh chị đang đi làm chỉ có thể học trong thời gian ngắn, và tiết kiệm chi phí ăn ở hơn so với các mô hình đào tạo khác.

– Học sinh nhỏ tuổi: Mặc dù cường độ đào tạo cao nhưng mô hình này cũng phù hợp với học sinh nhỏ tuổi. Vì mô hình này sẽ giúp các em ở trong trường theo giám sát của nhà trường, không ra ngoài nhiều gây ảnh hưởng đến an toàn và sự tiếp thu học tập của các em.

Các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines phổ biến với học sinh Việt Nam

1/ Chương trình trại hè Philipines 2 – 4 tuần

Trại hè tiếng Anh Philippines (English Summer Camp) là chương trình dành cho các bạn học sinh từ 6 đến 17 tuổi. Chương trình mang lại những lợi ích:

 • Giúp học viên nhỏ tuổi vừa giỏi tiếng Anh, vừa có thể vui chơi thỏa thích trong dịp hè
 • Nâng cao kỹ năng mềm giúp cho các bạn học viên tự tin, chủ động hơn trong học tập

Ngoài việc tập trung chính vào kỹ năng phát triển năng khiếu ngoại ngữ – tiếng Anh cho học viên, các em còn được khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Philippines, hiểu sâu hơn về đất nước Philippines và phong tục tập quán ở đây.

2/ Chương trình tiếng Anh giao tiếp

Chương trình đào tạo ESL (English As A Second Language – tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) là khóa tiếng Anh tổng quát phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các trường đào tạo tiếng Anh ở Philippines đều có khóa học này. Khóa ESL được thiết kế dành cho các bạn mất gốc tiếng Anh hoặc chưa có nền tảng ngôn ngữ vững chắc.

Mục tiêu của khóa học là giúp bạn luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản nhất. Đồng thời vun đắp nền tảng tiếng Anh vững chắc hơn.

Kết thúc khóa học tiếng Anh ESL, bạn có thể tự tin giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Ngoài ra có thể học lên các khóa học cao cấp hơn như luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IETLS, TOEFL.

3/ Chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL

Đây là khóa học tiếng Anh tại Philippines giúp học viên vượt qua các kỳ thi để lấy các văn bằng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Trong đó khóa học luyện thi TOEIC phù hợp với những người muốn đi làm. Còn khóa học tiếng Anh IELTS và TOEFL phù hợp với bạn muốn du học hay nghiên cứu chuyên sâu hơn.

Các khóa học này chỉ dành cho những học viên đã có trình độ tiếng Anh Anh nhất định. Các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của các trường Philippines chia thành hai cấp độ là cơ bản và chuyên sâu.

 • Ở cấp độ đào tạo cơ bản, bạn sẽ làm quen với đề thi và kỹ thuật làm bài hiệu quả
 • Sang đến cấp độ chuyên sâu hơn, bạn sẽ được hướng dẫn và rèn luyện các phản xạ để làm bài nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất

4/ Chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại (Business English)

Khóa học đào tạo tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong các công việc kinh doanh tại môi trường công sở. Để tham gia khóa học này, bạn phải có nền tảng ngôn ngữ nhất định và tối thiểu đạt IELTS 3.5.

Bạn sẽ làm quen với bài thuyết trình, phỏng vấn, đàm phán, lập kế hoạch, gửi email và viết báo cáo,… Đồng thời tích lũy cho bạn nhiều thuật ngữ chuyên ngành trong kinh doanh.

Bên cạnh các kiến thức về ngôn ngữ, bạn phải sẽ được nâng cao thêm nghiệp vụ. Song song với đó là trau dồi các kiến thức kinh doanh. Có vậy mới có thể đảm bảo kết quả học tập sau khi kết thúc khóa học tại Philippines.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines rất được người đi làm ưa chuộng bởi có thể đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của bạn ở mọi lứa tuổi, mọi quốc gia.

Gợi ý các trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Philippines

Hiện nay có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines với nội dung học tập và mô hình khác nhau để các học viên lựa chọn.

1/ Trường Anh ngữ CIP – Clark Institute of The Philippines

Trường Anh ngữ CIP là trường tiếng Anh số 1 tại Philippines. CIP được thành lập vào năm 2007 tại trung tâm thành phố Clark. Những thế mạnh nổi bật của trường CIP:

 • Trường được công nhận bởi tổ chức Technical Education and Skills Development Authority (TESDA), Bureau of Immigration, và Securities and Exchange Commission (SEC)
 • Trường là Trung tâm Đánh giá IELTS (IELTS Review Center) chính thức được tổ chức IDP Australia công nhận vào năm 2012
 • Trường có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tất cả học viên trong từng bước trên hành trình nâng cao khả năng tiếng Anh
 • Dẫn đầu trong số các trường Anh ngữ tại Philippines về số lượng giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada…
 • Trường có đa dạng các khóa học đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên
 • Trường còn cung cấp cả các khóa học online cho học viên quốc tế với thời gian học linh hoạt tùy theo thời gian biểu của từng học viên

2/ Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG là một trong những trường dạy tiếng Anh lớn và nổi tiếng tại Philippines với loạt ưu điểm:

 • Trường mang đến các khóa học ESL theo chuẩn của Cambridge, cho phép bạn thi và lấy chứng chỉ Cambridge ESOL – một trong những chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận rộng rãi
 • Tại trường, bạn sẽ được cung cấp tất cả thông tin cần thiết về kỳ thi thông qua các giảng viên chuyên biệt về từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng sử dụng tiếng Anh
 • Hiện tại trường còn là trung tâm khảo thí của Hội đồng Anh (British Council) cho kỳ thi IELTS quốc tế, được công nhận bởi tổ chức ETS
 • Trường cũng là địa điểm khảo thí Bulats chính thức, được công nhận bởi tổ chức Cambridge.
 • Khi tham gia các khóa học luyện thi tại trường, bạn sẽ thường xuyên được làm các bài kiểm tra thử với nguồn đề thi và tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên và phong phú nhất

3/ Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter cũng là một trong các trường dạy tiếng Anh nổi tiếng ở Philippines. Trường tọa lạc tại thành phố Lapu thuộc hòn đảo Cebu của Philippines, chỉ cách sân bay Mactan khoảng 10 phút đi ô tô nên rất thuận tiện trong việc đưa đón học sinh nước ngoài.

Philinter nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát, nhất là Intensive Power Speaking. Khóa học này sẽ tập trung cải thiện và nâng cao kỹ năng nói của bạn một cách nhanh chóng. Đồng thời tăng khả năng phản xạ khi sử dụng tiếng Anh.

Nhắc đến Philinter không thể không nhắc đến hai khóa luyện phản xạ nổi tiếng, đó là khóa học Intensive Power Speaking và Business English. Đây là hai khóa học dành riêng cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp trong tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản chủ yếu tập trung vào kỹ năng nói và nghe. Khóa học tại trường đòi hỏi tính tương tác cao, luyện nói nhiều giúp bạn có cơ hội được sử dụng và tiếp cận tiếng Anh nhiều nhất có thể.

4/ Học viện Anh ngữ CIA – ngôi trường “đắt giá nhất Philippines”

Học viện Anh ngữ CIA thành lập từ năm 2003. Trường luôn giữ vững phong độ khi duy trì vị trí Top 3 của mình trong 16 năm hoạt động. Đây là sự lựa chọn lý tưởng và tiết kiệm cho bạn đang theo học sư phạm tiếng Anh và mong muốn được đứng trên giảng đường sau này.

 • Năm 2018, CIA được tổ chức IDP công nhận chất lượng giảng dạy và ủy quyền làm địa điểm thi chứng chỉ IELTS quốc tế chính thức tại khu vực Cebu
 • Chương trình đào tạo IELTS / IELTS đảm bảo, chất lượng giảng dạy IELTS của CIA đã được tổ chức IDP công nhận
 • CIA là ngôi trường hiếm hoi tại Philippines được phép giảng dạy khóa TESOL do tạp chí Châu Á ELF (ASIAN ELF Journal) công nhận

5/ Trường Anh Ngữ CELLA

Từ khi thành lập vào năm 2006 đến nay, trường Anh Ngữ CELLA đã đào tạo được 15.000 học viên và là trường “lão làng” trong ngành giáo dục tiếng Anh tại Philippines.

Nhắc đến CELLA, mọi người thường bị hấp dẫn bởi số lượng tiết 1:1 nhiều hơn hẳn so với các trường khác. Đặc biệt quyền tự do quyết định chương trình học nhà trường cũng dành cho học viên của mình. Đơn cử như khóa học Power Speaking 6 có đến 6 tiết 1:1 trong một ngày (cộng với 2 tiết nhóm, 1 tiết tự chọn), trong đó học viên được quyền lựa chọn môn học theo nguyện vọng. Ví dụ, trong 6 tiết 1:1, học viên có thể chọn học tăng cường 4 – 5 tiết Speaking, còn lại học chương trình luyện thi TOEIC hay IELTS chẳng hạn.

Vị trí tọa lạc

Một điểm hấp dẫn kế tiếp của CELLA phải kể đến chính là vị trí tọa lạc. Trường nằm gần đại lộ AS Fortuna – con đường nổi tiếng nhất tại Cebu, trải dài 3 km về hướng đông bắc với các khách sạn, trung tâm mua sắm, shop bán hàng, tiệm mát-xa, quán cafe (wifi mạnh), cửa hàng bán thức ăn nhanh, nhà hàng… Ngoài ra, gần trường còn có quán Starbuck và từ đây chỉ cần đi bộ thêm 2 – 3 phút là đến nhà hàng, quán nước, phòng tắm công cộng Nhật Bản.

Cơ sở vật chất

Khu học xá và ký túc xá qua thời gian dài sử dụng đã cũ và xuống cấp, do đó trường CELLA dời sang một tòa nhà mới sang trọng hơn từ tháng 12 năm 2014. Nhờ thế, trường trở thành một trong những trường có sở sở vật chất đứng hàng Top tại Philippines.

Những học viên muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được học nhiều tiết 1:1, ở phòng sạch đẹp, đảm bảo an toàn và tiện nghi thì hãy lựa chọn phòng bốn của CELLA. Tuy phòng đơn và phòng đôi có giá hơi cao nhưng phòng bốn lại có giá cả rất phải chăng.

6/ Học viện Anh ngữ Pines và Cebu Blue Ocean

Học viện Anh ngữ Pines tự hào là ngôi trường sở hữu chất lượng giảng dạy và chất lượng giáo viên “có tầm” tại Philippines. Những gì mà Pines – đặc biệt là Pines Chapis làm được chính là kim chỉ nam về chất lượng mà ông Kevin đã nỗ lực hết sức trong vài trò phó giám đốc điều hành để kế thừa và phát huy, biến Cebu Blue Ocean (CBO) – phân hiệu thứ hai của Pines thành một trong những ngôi trường tốt nhất Philippines về giáo dục lẫn cơ sở vật chất.

Ưu điểm của Cebu Blue Ocean (CBO)

Cebu Blue Ocean là cơ sở mới tọa lạc tại thành phố Cebu của một ngôi trường danh tiếng mang tên Pines. Với hệ thống nền tảng giáo dục vững chắc của PinesCBO sẽ tiếp nối “đàn anh” giúp người học cải thiện khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả,  toàn diện.

Đầu tiên, những giáo viên tốt nhất của Pines đã được mời đến giảng dạy tại CBO. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của các nhà giáo lâu năm, học viên của CBO luôn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất.  Ngài ra, mỗi một lớp nhóm ở CBO đều chỉ giới hạn 3 – 4 học viên (ở những trường khác, lớp nhóm thường là từ 5 – 7 học viên). Đây chính là điều mà ông Kevin luôn cố gắng duy trì, không chạy theo lợi nhuận,  giữ số lượng học viên ở mức hợp lý sao cho các lớp học nhóm luôn đảm bảo hiệu quả.

Giáo viên tại CBO đều là những người có khả năng giảng dạy, kỹ năng sư phạm với nhiều bằng cấp quốc tế. Đồng thời, các giáo viên tại đây đều có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại cơ sở Pines ở Baguio mang đến niềm tin tuyệt đối cho người học với chất lượng giáo viên đồng đều.

Vị trí tọa lạc

Cebu Blue Ocean tọa lạc bên bờ biển Mactan xinh đẹp. Đảo Mactan với sự huyền bí chứa đựng cả một không gian về các di tích lịch sử mang đến những giá trị nổi bật không thể trộn lẫn. Bởi vậy, học viên sẽ có điều kiện thuận lợi để vừa giải trí, vừa học tập một cách hiệu quả nhưng thoải mái. Bạn sẽ luôn cảm thấy tươi mát khi mỗi sớm mai nhìn ra biển trời xanh biếc, giúp tinh thần thư giãn trong suốt quá trình học tập.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất phòng học thoáng đãng, sạch sẽ cũng góp phần tạo nên niềm vui thích học tập của học viên. Cebu Blue Ocean thiết kế phòng học 1:1 rộng rãi, phòng học nhóm trang bị tivi, loa hiện đại. Trường cung cấp bữa ăn hằng ngày hợp vệ sinh với đủ các món ăn đa dạng, quán cà phê có wifi miễn phí phục vụ học viên tự học hoặc chỉ đơn giản là cùng bạn bè nhâm nhi một tách cà phê, tán dóc bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng nghe nói. Ký túc xá nằm ngay trong khách sạn 3 sao EGI, dịch vụ giặt là bằng máy móc hiện đại… Cebu Blue Ocean cam kết mọi tiện nghi và an ninh cho tất cả các học viên.

Mô hình học Semi Sparta đặc trưng

Chương trình học thiết kế theo ý muốn của người học nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng của khóa học. Bạn sẽ được theo dõi tiến độ theo dạng biểu đồ, vì vậy sẽ dễ dàng biết được quá trình phát triển của mình đến đâu.

Sau những giờ học căng thẳng, bạn có thể cùng bạn bè ra ngoài để tham quan cảnh đẹp, chơi các trò chơi dưới biển. Hoặc bạn cũng có thể tự học, trong thời gian tự học và luôn có giáo viên túc trực nhằm đảm bảo những thắc mắc của bạn luôn được giải đáp nhanh chóng.

Môi trường của học viên quốc tế

Cebu Blue Ocean tập hợp nhiều học viên quốc tế với số lượng lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… Đây sẽ là môi trường thuận lợi để bạn có thể cải thiện các kỹ năng giao tiếp và tiếng Anh của mình.

Du học tiếng Anh tại Philippines giúp bạn cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn, cả về lý thuyết sử dụng tiếng Anh và phản xạ sử dụng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên nhất.

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miễn phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

️ 037.388.2706 |  096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

https://www.havetco.com.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục