Du học Philippines tại Học viện Anh ngữ BOC

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/05/2017

Tổng quan

Học viện Anh ngữ BOC - Best of Cebu English Academy được thành lập từ năm 2012 tại thành phố du lịch Cebu xinh đẹp. Trong 4 năm hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực giáo dục, BOC luôn nỗ lực phát triển mỗi ngày và dần dần khẳng định uy tín cũng như chất lượng giảng dạy với các chương trình ESL đa dạng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và năng động. Tính đến hôm nay, BOC đã có được sự tin tưởng và là lựa chọn của nhiều học viên du học Philippines đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và gần đây nhất là Việt Nam.
Tại sao nên chọn BOC?
1.Nhiều lớp 1:1
Học viện Anh ngữ BOC tự hào là học viện cung cấp nhiều giờ học 1:1 nhất tại Cebu. Các lớp học diễn ra từ thứ hai đến thứ sáu và 6 giờ học 1:1/ ngày. So với các học viện khác, BOC có mức học phí thấp hơn.
2.Giáo viên bản ngữ (USA và AUS)
BOC cung cấp các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ. tất cả học viên BOC sẽ có lớp học với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ và Úc. Điều này rất tốt cho những sinh viên muốn làm việc và học tập ở nước ngoài hoặc các nước nói tiếng Anh.
3.Tư vấn và Quản lí thường xuyên
Có buổi nói chuyện với các học viên mới vào mỗi thứ 6. Trường luôn lắng nghe ý kiến của học viên. Trước khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ có buổi gặp mặt với giáo viên. Ký túc xá được kiểm tra lúc 8g sáng và 1g chiều. Ngoài ra, cứ một giờ sẽ thanh tra lớp học 1 lần.
4.Vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển
Gần siêu thị Gaisano, BTC và LT Park. Mất 7 phút đi xe taxi đến siêu thị Ayala và SM
5.Học viên dễ dàng hòa nhập với các học viên từ các quốc gia khác
Môi trường học tập thân thiện và sinh viên có thể dễ dàng học hỏi từ các nền văn hóa khác. Trường thường xuyên có các chuyến du lịch để có thể tìm hiểu nhau và tham gia chung, tạo đoàn kết hơn giữa mọi người với nhau. Ngoài ra còn có các hoạt động từ thiện và các hoạt dộng tình nguyện để mang lại các giá trị tinh thần và vật chất cho những đứa trẻ nghèo trong khu vực.
6.Cơ sở vật chất và dịch vụ toàn diện, hiện đại.
Trường là một tòa nhà nhiều tầng được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Bao gồm 48 phòng học 1:1, 8 phòng học nhóm, 1 phòng hội nghị, 2 phòng thư viện/tự học, nhà ăn, đại sảnh, căn tin. Các phòng đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, giường đệm, tủ quần áo, bàn học, hệ thống máy nóng lạnh,... Mỗi tuần sẽ được giặt giũ 3 lần, dọn phòng miễn phí. Thực đơn phù hợp với phong cách Châu Á nhưng cũng thường xuyên có sự thay đổi khẩu vị cho các học viên nước khác. Thực đơn cũng được thay đổi theo các ngày trong tuần và luôn được đảm bảo quan tâm hàng đầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các chương trình học ở trường
KHÓA STANDARD
Học viên sẽ học 8 giờ/ngày. Học viên có thể cải thiện kỹ năng yếu của họ bằng các lớp 1:1. Ngoài ra còn có các hoạt động nhóm giúp các học viên thực hành tiếng Anh và giao lưu với các học viên từ các nước khác.

Lớp học 1:1

Đọc& từ vựng, Nghe, Nói, Ngữ pháp và Viết

4 giờ

Lớp nhóm

Kĩ năng tranh luận, Thực hành tiếng Anh

2 giờ

Lớp giáo viên bản ngữ

Ngữ âm và Kĩ năng giao tiếp

1 giờ

Lớp đặc biệt

Ngữ pháp, Lớp luyện tập mẫu, Lớp Multi Media, Bài luận (Tùy chọn 1)

1 giờ

KHÓA POWER SPEAKING
Học viên sẽ học 9 giờ/ngày. Khóa Power Speaking cung cấp cho học viên nhiều lớp 1:1 nhất tại Cebu và giúp học viên đạt được sự tiến bộ nhanh nhất. Thậm chí đối với học viên không tự tin về giao tiếp có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ một cách dễ dàng nhất

Lớp học 1:1

Đọc& từ vựng, Viết, Nghe, Nói, Hội thoại, Ngữ pháp.

6 giờ

Lớp nhóm

Kĩ năng tranh luận, Thuyết trình tiếng Anh

1 giờ

Lớp giáo viên bản ngữ

Ngữ âm và Kĩ năng giao tiếp

1 giờ

Lớp đặc biệt

Ngữ pháp, Lớp luyện tập mẫu, Lớp Multi Media, Bài luận (Tùy chọn 1)

1 giờ

 
KHÓA ONE-SHOT
Khóa One-shot là khóa học chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh (TOEIC, IELTS…). Khóa học này không chỉ giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi mà còn giúp cải thiện các kỹ năng yếu của học viên. Học viên sẽ học 8 giờ/ngày.

Lớp học 1:1

Đọc& từ vựng, Viết và Ngữ pháp, Nghe, Nói và Phỏng vấn

4 giờ

Lớp nhóm

Kĩ năng hùng biện, Thực hành tiếng Anh

2 giờ

Lớp giáo viên bản ngữ

Ngữ âm và Kĩ năng giao tiếp

1 giờ

Lớp đặc biệt

Ngữ pháp, Lớp luyện tập mẫu, Lớp Multi Media, Bài luận (Tùy chọn 1)

1 giờ

KHÓA PREMIUM NATIVE
Khóa học này giúp học viên chuẩn bị cho công việc tuy nhiên lại yêu cầu học viên có trình độ cao. Học viên có 8 giờ/ngày.

Lớp học 1:1

Đọc& từ vựng, Nghe, Nói, Ngữ pháp và Viết

3 giờ

Lớp giáo viên bản ngữ

(1:4 -6)

CV, Phỏng vấn, Ngữ âm, Tranh luận, Sự khác biệt về văn hóa, Thuyết trình và họp trong kinh doanh, Thư, Hội thoại theo tình huống.

4 giờ

Lớp đặc biệt

Ngữ pháp, Lớp luyện tập mẫu, Lớp Multi Media, Bài luận (Tùy chọn 1)

1 giờ


Cam kết đạt 6.0 IELTS sauy 12 tuần học tại trường, MIỄN TOÀN BỘ PHÍ DỊCH VỤ PHILIPPINES khi đăng ký với chúng tôi, hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục