Đại học Greenwich – Top đầu Đại học tại London

Đăng bởi Havetco vào lúc 06/03/2018

Địa điểm

Đại học Greenwich tọa lạc tại thủ đô London, là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Vương quốc Anh với 3 cơ sở là Avery Hill và Maritime Greenwich. Tất cả các các cơ sở của trường đều nằm ở các địa điểm thuận lợi cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt cũng như giao lưu văn hoá của sinh viên.

Lịch sử hình thành

Trường Đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890. Trường tự hào có lịch sử hơn 120 năm cung cấp giáo dục chất lượng ở cả 3 cơ sở cổ kính và tráng lệ.

Ngành

Sinh viên có thể lựa chọn hàng trăm khóa học trong các ngành khoa học và lĩnh vực khác nhau ở cả 4 khoa: Kiến trúc, Máy tính & Nhân văn; Khoa Kinh doanh; Giáo dục & Y tế và Kỹ thuật & Khoa học.

Sinh viên đăng ký theo chương trình nghiên cứu sau đại học được hưởng lợi từ phương thức cộng tác của trường, qua đó các khoa chia sẻ cán bộ chuyên môn, tạo môi trường lý tưởng để họ phát triển ý tưởng của mình.

Chuyên ngành

Hiện nay, Greenwich có hơn 150 ngành học như: Kiến trúc, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Hàng hải, Luật, Khoa học, Kinh tế, Kỹ sư, Giáo dục, Nghệ thuật, Môi trường, Marketing, Truyền thông, Dược, Chính trị, PR, Thể thao, Du lịch, Ngôn ngữ…

Kì nhập học

Kì nhập học diễn ra vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Học phí

Các chương trình đại học có học phí từ 11.500 bảng

Chương trình Sau đại học có học phí từ 12.500 bảng

Ngoài ra, một số khóa học đặc biệt có học phí khác với mức học phí chuẩn trên mà trường đưa ra.

Chi phí ăn ở

Chi phí sinh hoạt của sinh viên sẽ dao động trong khoảng từ 6.000 - 7.000/ kỳ.Phong cách sống và nhu cầu của từng sinh viên cũng ảnh hưởng tới chi phí sinh hoạt. Nếu sinh viên chọn thuê nhà hoặc ở ký túc xá gần trường với chi phí chỉ từ 110 bảng/ tuần. Do đó sinh hoạt phí sẽ thấp hơn đáng kể so với ở trung tâm thành phố.

Yêu cầu tuyển sinh

  • Dự bị đại học:

IELTS 4.5, không kĩ năng nào dưới 4.0 Tốt nghiệp THPT  

  • Khóa tiếng Anh:     

Khóa 5 tuần: IELTS 5.5, không kĩ năng nào dưới 4.0

Khóa 9 tuầnIELTS: 5.0, không kĩ năng nào dưới 4.0  

Khóa 13 tuầnIELTS: 4.5, không kĩ năng nào dưới 4.0  

  • Cử nhân:

Tốt nghiệp THPT IELTS: 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5  

  • Thạc sĩ:

Tốt nghiệp Đại học IELTS: 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0  

Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam.

  • Điều kiện chuyển tiếp:

•    Chuyển tiếp vào năm thứ 1: IELTS 6.0, đạt kết quả Tốt nghiệp THPT cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.

•    Chuyển tiếp vào năm thứ 2: IELTS 6.0, học xong năm thứ 2 đại học chuyên ngành liên quan.

•    Chuyển tiếp vào năm thứ 3: IELTS 6.0, học xong năm thứ 3 đại học chuyên ngành liên quan.

Cơ sở vật chất

Trường gần đây đã dành 1,7 triệu bảng nâng cấp trang thiết bị thể dục thể thao, bao gồm nhà tập gym mới, hai sân thể thao bốn mùa có đèn cao áp phục vụ nhiều môn thể thao khác.

ĐH Greenwich trang bị các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ngành và trang thiết bị phục vụ các chương trình đào tạo kỹ thuật và khoa học hiện có của trường. Ngoài ra, trường còn có các phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc thù như phòng lab người máy, phòng máy xét nghiệm tấm bê tông sàn lớn nhất châu Âu, máy theo dõi chuyển động toàn cơ thể 3D và thiết bị phân tích lực, buồng không phản xạ đầy đủ thiết bị vận hành và nhiều máy quang phổ và kính hiển vi khác nhau.

Thứ hạng

Theo đánh giá của The Guardian University Guide năm 2014, Đại học Greenwich đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kế toán và đứng thứ 33 toàn Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành Kinh tế.

Đại học Greenwich cũng đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm đầu Vương Quốc Anh về giảng dạy các chuyên ngành luật, chính trị, nghệ thuật, hóa học, kỹ thuật, xây dựng. Greenwich xếp hạng 5 tại London về đào tạo chuyên ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán (theo The Guardian University Guide 2014).

Trường cũng là một trong 10 trường đại học tốt nhất London, nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Anh. Hiện nay, trường có hơn 1000 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm. Quy mô đào tạo hiện tại của trường là 27.723 sinh viên, trong đó, bậc đại học là 21.903 sinh viên, sau đại học là 5.820 sinh viên.

Uy tín

Ba khoa & khoa kinh doanh đào tạo các chương trình đã được kiểm định. Theo đánh giá của Sunday Times, Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Anh Quốc về giảng dạy Kinh tế và đứng thứ 2 toàn Anh Quốc ở các chuyên ngành: Luật, Chính trị, Nghệ thuật, Hóa học, Kỹ thuật, Xây dựng.

Cơ hội việc làm

Các văn bằng được các nhà tuyển dụng, các trường đại học và chính phủ các nước trên toàn thế giới coi trọng, công nhận và đánh giá cao. Đại học Greenwich đào tạo nhiều khóa học khác nhau ở cả ba bậc: chương trình cơ sở; đại học và sau đại học; tất cả đều được xây dựng nhằm nâng cao khả năng tuyển dụng cho sinh viên.

Trường có quan hệ mật thiết với nhiều trường trong khu vực xung quanh và trên thế giới, thúc đẩy quan hệ cộng tác, đào tạo và cơ hội nghiên cứu cho cán bộ và sinh viên toàn thế giới cũng như các chương trình trao đổi và du học nước ngoài.

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng Du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục