ĐẠI HỌC MERCER - BANG GEORGIA (GA)

Đăng bởi Havetco vào lúc 20/12/2016

Trường toạ lạc tại thành phố lịch sử Macon trung tâm bang Georgia, cách thành phố Atlanta, thủ phủ bang Georgia 121 km về phía Nam. Ngoài ra còn có các cơ sở ở thành phố Atlanta và Savannah.

Với hơn 8.500 sinh viên ghi danh vào 12 trường học và cao đẳng trên cơ sở ở Macon, Atlanta và Savannah; ba trường học về y tế ở Macon, Savannah và Columbus; và tại bốn khu vực học tập trung tâm xung quanh thành phố bang, Mercer luôn được xếp hạng trong số các tổ chức hàng đầu của quốc gia bởi các ấn phẩm như US News World Report, mà vào năm 2014 tên Mercer là số 1 giá trị tốt nhất ở phía Nam. Cựu sinh viên nhiều hơn 71,000 của chúng tôi đang làm cho những đóng góp quan trọng của nghề nghiệp và cộng đồng trên khắp Georgia, phía đông nam và trên thế giới.

Mercer là trường đại học tư thục, được thành lập vào năm 1833 và hiện là một trong số 375 trường “Đại Học Tốt Nhất Bắc Mỹ” theo The Princeton Review. Hằng năm, Mercer tiếp nhận hơn 8.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên nước Mỹ và 60 nước khác trên thế giới, trong đó trên 84% là sinh viên bản xứ ở Georgia với 12 trường đào tạo

+ Trung tâm tiếng Anh: thành lập năm 1986, được Hiệp hội AAIEP (American Associate of Intensive English Program) công nhận. Chương trình được thiết kế nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài trước khi vào chương trình đại học và sau đại học.

+ Trường kinh doanh Egugene W.Stetson: đào tạo chương trình cử nhân và thạc sĩ quản trị kinh doanh, được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức đánh giá các chương trình về kinh doanh nổi tiếng và uy tín trên thế giới AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business)

+ Trường kỹ thuật: theo US News & World Report, đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật như: máy tính, điện tử, môi trường, cơ khí, quản lý công nghiệp.

+ Trường sư phạm Tift: đào tạo nhiều giáo viên, các chuyên viên ngành giáo dục từ bậc cử nhân cho đến thạc sĩ, tiến sĩ.

+ Trường dược và khoa học y tế: có truyền thống lâu đời với danh tiếng trong việc đào tạo những nhà lãnh đạo của ngành Dược. Trung tâm nghiên cứu phân phối thuốc của trường tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp được thực hiện những nghiên cứu cải tiến các công thức, liều lương, sản xuất vaccine, …

+ Trường khoa học nhân văn: là trường xuất hiện sớm nhất trong hệ thống các đại học Mercer, đào tạo rộng rãi các ngành nhân văn, mỹ thuật, khoa học xã hội, chú trọng đến việc giảng dạy, quan tâm đến sự phát triển từng cá nhân và duy trì những tiêu chuẩn học thuật cao theo sự phát triển tính cách của sinh viên.

+ Trường Luật Walter F. George: là một trong những trường luật lâu đời của Mỹ, tập trung vào kỹ năng nguyên tắc xử lý tình huống, thực hành, xếp hạng cao về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp, việc làm, và thành tích trong các cuộc thi sinh viên.

+ Trường y khoa: thành lập năm 1982, đào tạo y sĩ và chuyên gia y tế, đáp ứng như cầu chăm sóc sức khỏe cơ bản ở nông thôn và các nơi cần chăm sóc y tế ở Georgia. Mercer sẽ được chuẩn bị sớm những kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân khi tốt nghiệp qua phương pháp giảng dạy cách giải quyết các tình huống. Trường có 2 bệnh viên phục vu cho việc giảng dạy, đào tạo tiến sĩ y khoa, thạc sĩ dịch vụ gia đình, liệu pháp tâm lý gia đình, thạc sĩ y tế cộng đồng và gây mê.

+ Trường điều dưỡng Georgia Baptist: cũng là trường điều dưỡng lâu đời tại Georgia. Bằng cấp của trường được công nhận cấp quốc gia ở bậc đào tạo cử nhân và thạc sĩ điều dưỡng.

+ Trường đào tạo chuyên nghiệp: cung cấp các chương trình học thuật và cơ hội học tập cho những người trưởng thành tìm kiếm vai trò lãnh đạo trong xã hội, sống có ý nghĩa, có mục đích. Chương trình học gồm có: cử nhân khoa học xã hội, khoa học thông tin, nhân văn, cử nhân lãnh đạo tổ chức, thạc sĩ tư vấn cộng đồng và lãnh đạo an toàn cộng đồng.

+ Trường âm nhạc Towsend: được quốc gia công nhận là một khoa nổi bật với nhiều giải thưởng sinh viên, thành tích ấn tượng, và cơ sở vật chất hiện đại. Lớp học nhỏ, quan tâm đến từng cá nhân, sinh viên được học với các nghệ sĩ là những người thường xuyên hoạt động âm nhạc lớn ở trường, trên khắp đất Mỹ và ở nước ngoài. Chương trình đào tạo tiêu biểu như biểu diễn âm nhạc, sư phạm âm nhạc…

+ Trường thần học James And Carolyn McAfee: mới thành lập chỉ hơn 10 năm, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà thờ. Hiện tại, sinh viên có thể theo học chương trình thạc sĩ hay tiến sĩ thần học.

Ngoài ra đại học Mercer cung cấp các ngành học đa dang ở bậc đại học và sau đại học. Các chương trình đại học ở các lĩnh vực: Nghệ thuật, Khoa học, Quản trị Kinh doanh, Kỹ sư, Giáo dục, Khoa học ứng dụng, Âm nhạc và chăm sóc sức khoẻ. Các chương trình sau đại học như MBA., Thạc sĩ Kế toán, Thạc sĩ kỹ sư, Thạc sĩ Giao dục, Âm nhạc, Sức khoẻ cộng đồng, Trị liệu gia đình, Chăm sóc sức khoẻ.

Về các hoạt động thể thao, Đại học Mercer là thành viên của NCAA khu vực I. Trường có các đội bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, golf, tennis…nam và nữ  .

Học tập tại Mercer, sinh viên được hưởng một nền giáo dục chất lượng, cơ sở hiện đại, dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế,

Để biết thêm thông tin về trường, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU HAVETCO

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674  Tel 2: (04).3722 1141     Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn /havetco@netnam.vn/havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

  

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục