Đại học quốc qia Ireland (NUI), Galway

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/01/2017

Đại học quốc qia Ireland (NUI), Galway (National University of Ireland, Galway) được thành lập năm 1845 với hơn 17.000 sinh viên trong đó có 3000 sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia đang theo học và hơn 2.200 nhân viên nhà trường, là một trong những trung tâm giảng dạy uy tín hàng đầu Ireland. NUI Galway có danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học xã hội, kinh doanh, chính sách công và pháp luật; kỹ thuật và tin học; y học, điều dưỡng và y tế khoa học, và khoa học… 

  

Đại học quốc gia Ireland cung cấp các khóa học từ nghệ thuật đến kỹ thuật ở mọi cấp độ từ cử nhân đến bậc sau đại học.

Trường nằm gần trung tâm thành phố Galway, ở bờ biển phía tây Ireland. Nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm thuộc top cao nhất Ireland với 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc cao hơn mỗi năm.

Trường đại học quốc qia Ireland (NUI), Galway bao gồm 5 trường đại học trực thuộc:

+ Đại học Nghệ thuật Khoa học xã hội và Nghiên cứu Celtic

+ Đại học Kinh doanh, Chính sách công và Luật

+ Đại học Khoa học

+ Đại học Kỹ thuật và Tin học

+ Đại học Điều dưỡng, Y học và Khoa học y tế

Tại sao chọn trường đại học quốc gia Galway?

·        Trường đại học quốc gia Galway là trường đại học thuộc top 2% các trường đại học trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá thể thao và xã hội với hơn 150 câu lạc bộ và đoàn thế để chọn lựa.

·        NIUG là một trong hai trường đại học được đánh giá 5 sao trong bảng xếp hạng của QS với 5 chương trình học được liệt kê trong QS World University Rankings: Dược và dược lý, Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin, Lịch sử, Luật, Ngôn ngữ và Văn học Anh.

·        Là trường đại học lớn và  lâu đời nhất Bắc Ireland và cũng là trường đại học nằm trong top đầu Ireland về kết nối cộng đồng cho phép sinh viên tham gia vào các hoạt động ý nghĩa thông qua chương trình tình nguyện ALIVE.

·        Là trường thuộc top đầu Ireland về tỷ lệ sinh viên có việc làm cao với 96% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

·        Là trường đại học hàng đầu về các nghiên cứu như Nghiên cứu tế bào gốc, Khoa học Hàng hải, Công nghệ Internet, Nhân quyền và Nghiên cứu gia đình.

·        Trường có 120 liên kết với các trường đại học trên thế giới.

·        Trong những năm gần đây, trường đã được bảo đảm hơn 400 triệu euro từ tài trợ của chính phủ Ai - Len đầu tư vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở nghiên cứu, thể thao và giải trí.

·        Trường nằm trong thành phố thân thiện với sinh viên, với số sinh viên chiếm gần 20% dân số trong suốt học kỳ. Ngoài ra, sinh viên từ mọi nơi cũng có thể trải nghiệm không gian thú vị tại thành phố Galway xinh đẹp – thủ đô văn hoá của Ireland này.

Điều kiện nhập học và học phí

Khóa học

Học phí

Kỳ hập học

Yêu cầu đầu vào

Dự bị

(Đại học, Thạc sỹ)

€6.000 – €9.000

T1 và T10

IELTS 5.0

(không kỹ năng nào dưới 4.5)

Đại học

€14.000

T1 và T9

IELTS 6.0 – 6.5

Thạc sỹ

€14.000

T1 và T9

IELTS 6.5

Điểm TB đại học: 6.0

Học phí trên mang tính chất tham khảo. Học phí có thể thay đổi theo từng năm học: 

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục