Đại học Ulster

Đăng bởi Havetco vào lúc 27/12/2016

Được thành lập từ năm 1984, Trường Đại học Ulster được xếp hạng thứ 60 và nằm trong top 10 trường đại học được biết đến ở Anh và đã nhận 2 giải Nobel dành cho giảng viên. 85% giáo viên của trường được công nhận đạt chuẩn quốc tế ở các điểm mạnh như tính sáng tạo, sự nghiêm túc trong công việc, trong đó có ít nhất 35% số giảng viên đạt giỏi theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường có thế mạnh về giảng dạy chuyên ngành kinh doanh.

Ulster là trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực. Các khóa học của trường hấp dẫn sinh viên qua phương pháp giảng dạy sinh động, qua các chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài.

Trường có 2 khu học xá tại Birmingham và London. đều được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, đem đến cho sinh viên cơ hội học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Trường có thế mạnh ở một số chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Kiến trúc, Truyền thông…95% sinh viên của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Ulster Business School là khoa lớn nhất của trường ĐH Ulster, hợp tác với nhiều tổ chức chuyên chuyên nghiệp  trong lĩnh vực quản trị giáo dục. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh ở UK và Quỹ Phát triển quản lý châu Âu. 

Tại sao lựa chọn học tập tại trường Ulster? 

- Chất lượng đào tạo tốt, quy mô trường lớn; trên 30,000 sinh viên đăng ký học tại trường

- Ranking ngành quản lý kinh doanh được bầu chọn là chương trình phổ biến nhất Anh Quốc vì lượng sinh viên đăng ký đông nhất

-  Học bổng cao dành cho sinh viên quốc tế 30-50%

-  Không cần chứng chỉ Ielts, vẫn có thể đăng ký khóa học đại học và thạc sỹ (Làm test với trường thay cho chứng chỉ IELTS), chấp nhận IELTS Academic

- Có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp

- Cộng đồng sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau, đa văn hóa, đa sắc tộc: Trường có sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, điều đó có nghĩa các bạn sinh viên sẽ dễ dàng hòa nhập và kết bạn để biết thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

- Cơ hội sống, trải nghiệm và làm thêm lương cao tại 2 thành phố lớn Anh Quốc: London và Birmingham

Các khóa học và học phí tại trường Ulster

Học phí hấp dẫn, phù hợp với sinh viên Việt Nam:
Đại học: £8,500/ năm – £9,500/ năm
Thạc sĩ: £10,000 – £12,500/năm
Học bổng: từ £1,000 – £3,000 
Thanh toán học phí sớm trước kỳ nhập học được giảm: £500
Kỳ nhập học: Tháng 1 và 9

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục