Du học Anh cùng tập đoàn giáo dục NAVITAS

Đăng bởi Havetco vào lúc 09/01/2017

Được thành lập vào năm 1994, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sỹ và các khóa Anh ngữ và chuyên ngành Truyền thông sáng tạo. Hiện có đến 83,000 sinh viên chọn học cùng Navitas trên khắp hệ thống hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia. Trong đó có 9 trường cao đẳng chuyển tiếp đại học và sau đại học tại Anh Quốc

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, Navitas tiền thân là tập đoàn giáo dục IBT trước đây, bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu – một trong những hệ thống lớn nhất cung cấp các chương trình dạy tiếng, chuyển tiếp vào Đại học (pathway) và Cao học. Hàng năm có hàng ngàn các sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ. Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh, Mỹ và Canada.

Mạng lưới hoạt động của Navitas liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, v.v. mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian, địa điểm, chi phí. Navitas nổi tiếng trong việc đào tạo các khóa học công nghệ và thương mại. Ngoài ra, hiện nay các học viện của Navitas đã mở rộng ra rất nhiều ngành như Luật, Kỹ Thuật, Quản lý khách sạn và du lịch, Khoa học tự nhiên, Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, hàng không, y tá…

 

 

Chuyên ngành đào tạo của Navitas đa dạng, tập trung các khóa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..) và Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó còn có các chuyên ngành khác như Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Dược, Thiết kế thời trang.

Các cơ sở giảng dạy của Navitas đều nằm ở trong khuôn viên của các trường đại học đối tác và không xa trung tâm thành phố, do đó rất thuận tiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt và khám phá đời sống văn hóa của quốc gia mình đang theo học. Đi kèm với nhiều hỗ trợ miễn phí cho sinh viên cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, Navitas đã tiếp sức cho nhiều sinh viên du học thành công mà không cần mất thêm thời gian và chi phí tham gia năm học dự bị như cách truyền thống.

Các lợi ích nổi bật khi học cùng Navitas:

  •  Các trường Navitas đặt ngay trong khuôn viên trường đại học liên kết

  • Sinh viên Navitas được xem là sinh viên đại học ngay từ ngày đầu tiên, và do đó các em có thể sử dụng mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của trường.

  • Khi sinh viên đạt đủ điều kiện Tiếng Anh vào các khóa học thuật của trường thì có thể xin visa trọn gói cho toàn bộ quá trình học tại Navitas và các trường đại học liên kết (khóa chuyển tiếp và khóa chính)

  • Mỗi tuần có thêm 1 giờ học riêng với giảng viên của từng môn nhằm giúp sinh viên hiểu bài kỹ hơn.

  • Lớp học nhỏ (tối đa 25 học viên) giúp giảng viên dễ dàng hỗ trợ từng sinh viên.

  • Môn học trong chương trình chuyển tiếp của Navitas được tính điểm tín chỉ đại học.

  • Khi hoàn thành chương trình của Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 Cử nhân với chuyên ngành mình đã chọn.

  • Khóa học Dự bị và Năm nhất thường kéo dài 2 kỳ, dự bị Thạc sỹ 1 kỳ hoặc 2 kỳ tùy thuộc vào từng cá nhân.

Yêu cầu đầu vào đối với học sinh Việt Nam:

 

Yêu cầu học thuật

Yêu cầu Tiếng Anh

Dự bị đại học

Hoàn tất lớp 11, điểm trung bình 6.5

IELTS 5.5 (5.5)

Năm nhất đại học

Hoàn tất lớp 12, điểm trung bình 6.5

IELTS 6.0 (5.5) hoặc 5.5 (5.5)

Dự bị Thạc sỹ

Hoàn tất đại học hoặc cao đẳng

IELTS 6.0 (5.5) hoặc 5.5 (5.5)

Tuy nhiên các em sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể học thêm khóa bổ trợ trước khi bước vào chương trình chuyển tiếp, học sinh cần ít nhất là IELTS 4.5 không kỹ năng nào dưới 4.0.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674       Tel 2: (04).3722 1141          Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn        havetco@netnam.vn      havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục