DU HỌC ANH QUỐC CẦN NHỮNG GÌ BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Đăng bởi Havetco vào lúc 14/12/2017

Bài viết dành cho những học sinh – sinh viên muốn du học Anh nhưng không biết điều kiện du học Anh là gì?, bản thân mình có đủ điều kiện để đi du học hay không, mình sẽ phải làm gì để hiện thực hóa ước mơ bây giờ…

Điều kiện chung khi du học Anh

Muốn đi du học Anh thì trước hết bạn cần có những điều kiện bắt buộc sau đây:

- Phải là học sinh từ lớp 9 trở lên, có quá trình học tập tương ứng với tuổi đời.

- Có trình độ IELTS từ 5.0 trở lên.

- Có ước mơ đi du học thật sự và có tài chính đảm bảo để thực hiện được ước mơ đó.

Điều kiện riêng khi du học Anh

Đối với bậc phổ thông: Bạn không cần bằng cấp chính thức nhưng sẽ phải làm bài thi đầu vào của trường với những môn như tiếng Anh, toán học…

Đối với bậc đại học: Bằng cấp tùy thuộc vào khóa học bạn muốn học, nhưng nhìn chung yêu cầu là phải hoàn thành ít nhất 13 năm học tại nước, có bằng dự bị đại học (tương đương với chứng chỉ A ở Anh). Ở Việt Nam chỉ có 12 năm học, vì vậy học sinh Việt Nam cần học thêm chương trình dự bị đại học từ 1 – 2 năm thì mới đủ điều kiện để đi du học Anh.

Đối với bậc sau đại học: Muốn học khóa học sau đại học tại Anh, bạn phải có bằng đại học của nước đó hoặc nước khác. Ngoài ra, bạn phải có được bằng hạng nhất hoặc bằng hạng hai thứ nhất tại chuyên ngành muốn theo học. Trình độ IELTS phải là 6.5.

Đối với chương trình dự bị và khóa hướng nghiệp: Bằng cấp phụ thuộc vào khóa học bạn muốn học.

Nói chung, các điều kiện của từng bậc học có sự khác biệt dựa vào lựa chọn của bạn, tuy nhiên điều tuyệt vời tại Anh là ngay cả khi bạn không đáp ứng được điều kiện của một khóa học này thì bạn vẫn có thể chọn một khó học khác ở một cấp độ khác và tìm cách học lên. Du học Anh cho phép học sinh – sinh viên nhiều lựa chọn học tập phù hợp với trình độ của từng người.

Những thứ cần chuẩn bị khi đi du học Anh

Nếu xét thấy bạn đủ điều kiện để đi du học Anh thì dưới đây là danh sách những thứ bạn cần chuẩn bị:

  • Đăng ký xin thị thực;
  • Tìm hiểu về chỗ ở khi sang Anh;
  • Tìm kiếm học bổng du học Anh;
  • Tìm hiểu các chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Anh, hoặc tự lên kế hoạch làm sao di chuyển từ sân bay đến trường;
  • Chuẩn bị đầy đủ mọi bằng cấp, giấy tờ liên quan;
  • Bắt đầu suy nghĩ xem có nên mua bảo hiểm đi lại, bảo hiểm sức khỏe hay không…

Và điều quan trọng nhất chính là tìm cho mình một Trung tâm tư vấn du học uy tín để đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường từ tìm hiểu thông tin cho đến khi học tập, làm việc tại Anh. Công ty tư vấn du học HAVETCO rất hân hạnh được đồng hành cùng học sinh – sinh viên Việt Nam trên con đường chinh phục ước mơ của mình – ước mơ du học Anh.

HAVETCO hiểu rằng, lần đầu tiên đi du học bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, trước mắt là về thủ tục và hồ sơ. Chúng tôi có mặt ở đây là để giúp đỡ bạn xử lý hồ sơ nhanh chóng, đầy đủ, cung cấp những thông tin cần thiết về nước Anh và giáo dục Anh, trả lời tất cả những thắc mắc của bạn về chỗ ăn, chỗ ở, cẩm nang du học… Hãy tin rằng con đường bạn đến với nước Anh sẽ thật đơn giản khi bạn tìm đến chúng tôi! Việc bạn cần chuẩn bị chỉ là đam mê, kiến thức và tài chính, còn lại mọi thủ tục hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ du học.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục