Du học chuyển tiếp tại Mỹ cùng tập đoàn giáo dục Navitas

Đăng bởi Havetco vào lúc 05/03/2018

Du học chuyển tiếp đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi quyết định du học Mỹ. Các bạn luôn băn khoăn và đặt ra câu hỏi, liệu du học chuyển tiếp có khó không? Điều kiện chuyển tiếp như thế nào và chuyển tiếp làm sao để chương trình học không bị ảnh hưởng, không tốn quá nhiều thời gian?

Thông tin về Navitas:

Được thành lập vào năm 1944, Navitas là tổ chức giáo dục toàn cầu, chuyên đào tạo các chương trình dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, khóa Anh ngữ và chuyên ngành truyền thông sáng tạo, mở ra con đường hướng đến các cấp bậc giáo dục cao hơn, đáp ứng tiêu chuẩn phát triển và thay đổi của xã hội trong thời điểm toàn cầu hóa.

Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Hiện tại, Navitas có hơn 83.000 học viên chọn học tại hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia, trong đó có 30 trường cao đẳng chuyển tiếp đại học tại 6 quốc gia: Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Anh, New Zealand với 3 kỳ nhập học linh hoạt hàng năm. Bên cạnh đó, Navitas còn liên kết với 24 trường đại học liên kết toàn cầu, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học tập.

Tham gia chương trình học tại Navitas sẽ là nền tảng vững chắc cho các bạn học sinh, sinh viên trước khi quyết định du học chuyển tiếp tại Mỹ. Navitas mở ra con đường thuận lợi bước vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Đây sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học Mỹ tại các thành phố lớn cùng hệ thống giáo dục tiên tiến. Navitas đã tiếp sức cho các bạn học sinh, sinh viên tại Mỹ, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập mới tại Mỹ bằng các hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Thế mạnh của Navitas là đào tạo chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng, đây là chương trình lý tưởng với đa số học sinh, sinh viên Việt Nam khi các bạn muốn học tiếp lên bậc Đại học.

Sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển thẳng vào trường đại học đối tác và có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong thời gian từ 2 đến 3 năm sau khi hoàn thành khóa học tại Navitas. Đặc biệt, Navitas miễn phí hoàn toàn phí đăng kí học cho các bạn học sinh, sinh viên.

Các trường Navitas tại Mỹ:

Lợi ích khi lựa chọn Navitas Mỹ:

- Tiến trình nộp đơn nhập học đơn giản. Không yêu cầu SAT, ACT hoặc thư tự giới thiệu. Sinh viên được thông báo kết quả chấp thuận nhập học trong vòng 24-48 giờ.

- Sinh viên Navitas được xem là sinh viên Đại học ngay từ ngày đầu tiên. Điều này có nghĩa là bạn được tiếp cận và sử dụng mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của trường Đại học ngay từ đầu. 

- Lớp học dưới 25 sinh viên để giáo viên có thể hỗ trợ sinh viên tốt nhất trong bước đầu làm quen với chương trình học mới.

- Sinh viên được nhận tín chỉ Đại học trong tất cả các môn học chương trình năm nhất Đại học của Navitas. Đối với các sinh viên Thạc Sĩ thì sẽ được miễn giảm tín chỉ sau khi hoàn tất chương trình dự bị Thạc Sĩ.

- Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân và Thạc Sĩ sau khi hoàn thành khóa chuyển tiếp tại Navitas.

Đối tượng:

- Bậc THPT: Là các bạn học sinh Việt Nam đã hoàn tất lớp 9, lớp 10 (dành cho du học Úc).

- Bậc Dự bị đại học hoặc chứng chỉ nghề: Học sinh hoàn tất lớp 11, lớp 12.

- Cao đẳng chuyển tiếp Navitas: Học sinh hoàn tất lớp 12.

- Bậc Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tập trung vào các chuyên ngành: Kinh tế (tài chính - ngân hàng, marketing, kế toán, quản trị kinh doanh...) và công nghệ thông tin hay các chuyên ngành khác như: Luật, quản lý khách sạn, khoa học tự nhiên, truyền thông, sức khỏe cộng đồng, y tá...

Để biết các thông tin chi tiết về du học, học bổng, thủ tục, chi phí mời các bạn liên hệ đến Du học HAVETCO để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục