Du học cùng tập đoàn SEG - Thụy Sỹ

Đăng bởi Havetco vào lúc 26/12/2016

Tập đoàn giáo dục SEG (tên đầy đủ là Swiss Education Group) là một tổ chức giáo dục nổi tiếng của Thụy Sỹ trong đào tạo ngành du lịch khách sạn với 5 trường đại học SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI, Học viện ẩm thực CAA. SEG còn sở hữu 8 khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sỹ, đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có cơ hội thực hành nghề nghiệp ngay tại trường. Các chương trình đào tạo tại SEG rất chú trọng vào thực hành và đa dạng, các bạn du học sinh có thể lựa chọn chương trình và trường đào tạo phù hợp nhất với mình.

1, Chương trình đào tạo tại đại học SHMS
SHMS là trường Đại học về quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh có quy mô lớn nhất Thụy Sỹ với du học sinh đến từ 80 quốc gia trên thế giới. sinh viên tốt nghiệp SHMS có cơ hội nhận 3 bằng quốc tế tại Thụy Sỹ, Mỹ và Anh. 

Chương trình đào tạo gồm có:

- Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện quốc tế
- Sau đại học PGD (1 năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị nhà hàng
- Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm)
- Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm)

2, Chương trình đào tạo tại đại học HIM
HIM là trường đào tạo nổi tiếng tai thành phố Montreux với 2 khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao tại Thụy Sỹ. HIM cũng liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

Chương trình đào tạo của HIM:

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp.
- Sau Đại học PGD về Quản trị kinh doanh khách sạn
- Thạc sĩ Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn

3, Trường đại học César Ritz
César Ritz là trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc. Tại ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội học ở khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ, dù tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy. Trường có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng - Culinary Arts Academy (CAA).

Chương trình đào tạo của César Ritz: 

- Cử nhân các ngành: Thương mại quốc tế về Quản trị khách sạn và du lịch; Quản trị kinh doanh Khách sạn
- Cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực
- Sau đại học (PGD) về Quản trị khách sạn và du lịch
- Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch (Master of Art) và Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (Master of Science)….

4, Học viện ẩm thực CAA
Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ được thành lập bởi sự sát nhập của 2 trường đào tạo ẩm thực nổi tiếng thế giới là Trung tâm Ẩm thực Châu Âu, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn DCT, nằm tại thành phố Luzern (vùng Đức) và Học viện Nghệ thuật Ẩm thực, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn César Ritz, nằm tại thành phố Le Bouveret (vùng Pháp).

Chương trình đào tạo của CAA

- Bachelor of Arts (Honours) in Culinary Arts – Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực
- Chương trình Sau đại học (PGD)/Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế (MIB) về Quản lý Ẩm thực

5, Trường Quản trị Khách sạn IHTTI
IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu về giảng dạy chương trình Quản trị Khách sạn ở Thụy sĩ. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, làm việc trong ngành khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. 

Chương trình đào tạo của IHTTI
IHTTI cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của ngành Kinh doanh khách sạn, Du lịch & Lữ hành quốc tế. Chương trình đào tạo của trường phong phú, đa dạng cho mọi đối tượng, từ dự bị tiếng Anh, cao đẳng đến đại học và còn có chương trình dành cho người đã tốt nghiệp Đại học. Sinh viên theo học ngành khách sạn, du lịch có thể thực tập ngay tại Thụy Sỹ hoặc ở nước ngoài. Thời gian thực tập 4-6 tháng/năm và được trả lương, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở, sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được CHF 1075 - CHF 1450.

Đảm bảo được nhiều tiêu chí về đào tạo và chất lượng, SEG đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về chương trình học và học bổng tại SEG, hãy liên hệ HAVETCO để biết thêm chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục