Du học hè tại Paris – Victor Hugo

Đăng bởi Havetco vào lúc 26/12/2018

Bạn mong ước được một lần đến Pháp? Bạn muốn đi một mình hay đi theo nhóm, cho 1 – 2 tuần hoặc 1 tháng hay lâu hơn nữa ? Bạn mong muốn được học tiếng Pháp với chính người bản xứ và tham gia vào nhiều hoạt động phong phú, đa dạng để khám phá văn hóa Pháp ?

Trung tâm tư vấn du học Havetco sẽ tư vấn  nếu bạn muốn đi Pháp để học ngôn ngữ và khám phá văn hóa. Mỗi chuyến đi được thiết kế riêng cho từng người, bảo đảm phù hợp với mong muốn và mục tiêu của bạn nhất. 

tHÔNG TIN TUYỂN SINH 

Theo nhóm : Từ 17 tuổi trở lên

Ba điểm mạnh của trường :

  • Không khí trẻ trung và nồng nhiệt
  • Phương pháp sư phạm mới mẻ
  • Khu phố yên tĩnh và nghệ thuật

Nằm cách Arc de Triomphe và đại lộ Champs-Elysées vài bước chân, Victor Hugo có một bầu không khí trẻ trung và năng động. Trường nằm ở trung tâm quận 16 là khu phố trung lưu ở phía Tây của Paris. Nơi đây, có rất nhiều bảo tàng và nhiều địa điểm nổi tiếng khác như tháp Eiel, quảng trường Trocadéro, rừng Boulogne …

Chương trình học : Khóa học tiếng Pháp từ 15 – 22 tiếng với 12 họcviên trong một lớp, dành cho mọi trình độ. Bạn có thể đăng ký học theo tuần, theo quý hoặc theo nhu cầu riêng của bạn.

Chỗ ở : Nhà ở được lựa chọn cẩn thận giúp bạn hoàn toàn an tâmtrong suốt chuyến đi.

Hoạt động khám phá văn hoá : Tham quan công viên Buttes-Chaumont, công viên Parc de Bercy, chợ rượu vang cổ Paris, bảo tàng Nước hoa, xem opéra, xem phim, nghe hòa nhạc, đi chơi vào cuối tuần …

Paris là Kinh đô ánh sáng của Pháp, Paris không ngừng sống, chuyển động và tạo nên bất ngờ mỗi ngày ! Với các công trình kiến trúc nổi tiếng trên toàn thế giới như Cité de la Villette, nhà thờ Notre-Dame, nhà hát Opéra, nhà thờ Sacré-Cœur, Arche de la Défense, bức tranh phong cảnh đa sắc của Paris làm thỏa mãn mọi giác quan của du khách !

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về du học Pháp tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vn havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục