DU HỌC PHÁP - CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO DỰ BỊ TIẾNG TẠI LYON

Đăng bởi Havetco vào lúc 17/01/2018

Thành phố Lyon là một trong những thành phố lớn tại Pháp với nét cổ kính, trẻ trung và hiện đại đan xen lẫn nhau. Hơn nữa, Lyon cũng là thành phố thu hút số lượng lớn du học sinh Việt Nam theo học các chương trình đào tạo tại Pháp.

Trực thuộc tại vùng Rhône Alpes ở phía đông của miền trung Pháp, Lyon là thành phố lớn thứ 3 tại Pháp sau Paris và Marseille. Với truyền thống lâu từ lâu đời về phát triển trong lĩnh vực kinh tế và lĩnh vực kỹ thuật, thành phố Lyon được biết đến trên thế giới trong các ngành nghề như: hóa dược, dệt, cơ khí và y tế.

Nghệ thật ẩm thực phong phú của Pháp hầu hết được hình thành từ kế kỷ thứ 16 tại chính thành phố Lyon. Ngoài ra, với hệ thống 30 bảo tang với các hoạt động triển lãm thường xuyên đã góp phần không nhỏ vào nền văn hóa truyền thống lâu đời của Lyon. Chính vì lẽ đó, Unesco đã công nhận thành phố Lyon là một trong những di sản thế giới vào năm 1998.

Du học HAVETCO sẽ giới thiệu các trường Đại học cũng như Trung tâm đào tạo tiếng tại Pháp để giúp cho học sinh, sinh viên có sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình định hướng du học Pháp

Trường Đại học đào tạo dự bị tiếng Pháp:

1. Trường Đại học công giáo Lyon – Université catholique de Lyon(UCL)

Được thành lập vào năm 1875, đây là một trong những ngôi trường lâu đời với phương pháp giảng dạy chất lượng cao. Hàng năm, trường tiếp nhận một số lượng sinh viên nước ngoài nhất định nhằm giảng dạy và trau dồi kiến thức ngôn ngữ và văn hóa Pháp. Với những chương trình giảng dạy ngôn ngữ chất lượng và các khóa học phong phú giúp sinh viên thoải mái lựa chọn theo thời gian mong muốn cũng như trình độ tiếng phù hợp.

Điều kiện xét tuyển :

+ Tốt nghiệp THPT

+ Yêu cầu tiếng Pháp : TCF 200 hoặc DELF A2 trở lên

2. Trường Đại học sư phạm Lyon ENS – École Normale Supérieure :

Ra đời từ việc sát nhập 2 trường Đại học lớn tại Pháp École Normale Supérieure de la rue d’Ulm và trường École Normale Supérieure de Sèvres  vào năm 1985. Khoa đào tạo ngôn ngữ của trường đào tạo hơn 10 tiếng ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành khác nhau. Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên quốc tế hòa nhập nhanh chóng chương trình đào tạo hệ Đại học hay cao học, trường cung cấp các khóa học dự bị tiếng Pháp với một chương trình học đa dạng.

Một điều đặc biệt, đối với sinh viên quốc tế có nguyện vọng đăng đăng ký hệ Đại học và Cao học tại trường nhưng chưa đủ điều kiện tiếng, trường tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể chuyển tiếp lên Đại học hoặc Cao học ngay sau khi tốt nghiệp khóa học dự bị tiếng Pháp.

Điều kiện xét tuyển :

+ Tốt nghiệp THPT

+ Yêu cầu tiếng Pháp : TCF 200 hoặc DELF A2 trở lên

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp:

1. Trường CIEF – Centre international d’études francaises

Đây là một trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo các khóa học về ngôn ngữ, văn hóa Pháp dành riêng cho các bạn có dự định theo học chương trình hệ Đại học và Cao học tại Pháp. Cùng với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn, trung tâm là thành viên chính thức của Hiệp hội các trung tâm Đại học tại Pháp đào tạo tiếng Pháp cho người nước ngoài.

Điều kiện xét tuyển :

+ Tốt nghiệp THPT

+ Yêu cầu tiếng Pháp : TCF 200 hoặc DELF A2 trở lên

2. Viện Lyonnais – L’institut Lyonnais

Là một trung tâm đào tạo tiếng Pháp tư nhân tại Pháp hoạt động từ năm 1984 và được giảng dạy hoàn toàn do các giảng viên từ trường Đại học Lyon. Được thành lập từ Trung tâm nghiên cứu quốc tế và giáo dục Pháp – CIEP và phòng thương mại thành phố Lyon, Viện Lyonnais hiện nay là trung tâm chính thức tổ chức kiểm tra và làm đánh giá chất lượng các bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp như TCF, DELF.

* Học bổng : Viện Lyonnais thường xuyên dành một số suất học bổng đặc biệt dành riêng cho các học viên đang theo học tại trường với thành tích học tập xuất sắc và đạt đủ các tiêu chí xét của Viện.

Điều kiện xét tuyển :

+ Tốt nghiệp THPT

+ Yêu cầu tiếng Pháp : TCF 200 hoặc DELF A2 trở lên

3. Trường AFL – Alliance Francaise de Lyon

Tổ chức Alliance tại Pháp là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Pháp chất lượng tại Pháp theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm tổ chức đào tạo những khóa học tiếng Pháp đa dạng và phong phú dựa vào Khung Tham Chiếu của ngôn ngữ Châu Âu. Hằng năm, có hơn 2600 sinh viên từ nhiều quốc gia theo học.

Ngoài ra, thế mạnh của trường là bổ túc và trau dồi về tiếng Pháp về chuyên ngành kinh tế, luật và y.

Điều kiện xét tuyển :

+ Tốt nghiệp THPT

+ Yêu cầu tiếng Pháp : TCF 200 hoặc DELF A2 trở lên

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về du học Pháp và các nước châu âu khác tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục