Du học pháp trường đại học công lập Blaise Pascal

Đăng bởi Havetco vào lúc 18/01/2019

Được biết đến như một trong những trường đại học hàng đầu tại Pháp, Blaise Pascal được thành lập từ năm 1854 và là trường công lập phi lợi nhuận nổi tiếng nhất tại thị trấn Clermont Ferrand. Hiện nay, trường có khoảng 16.000 sinh viên đến từ mọi nơi trên thế giới với nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau được chia thành Các đơn vị đào tạo và nghiên cứu ( UFR ) và Trường học cùng viện nghiên cứu ( IUT ). 

► Các chương trình học tại đại học Blaise Pascal

Các chương trình học tại đại học Blaise Pascal vô cùng phong phú và chất lượng, các ứng viên hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được khóa học chính thức hoặc dự bị phù hợp với điều kiện tài chính cũng như khả năng của bản thân.

♦ Các khóa học dự bị tiếng Pháp kéo dài một năm dành cho sinh có mong muốn du học Pháp mà chưa đủ yêu cầu về tiếng.

♦ Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ

♦ Chương trình đào tạo kỹ sư kết hợp với trường Polytech’Clermont và trường Clermont-Ferrand: Chương trình này được xây dựng cụ thể nhằm giúp sinh viên có thể đạt được cả hai bằng kiến trúc và kỹ sư một cách dễ dàng nhất.

Tổng cộng trường cung cấp khoảng 250 loại hình đào tạo trong các lĩnh vực rộng rãi đa ngành của nghệ thuật, ngôn ngữ, khoa học nhân văn và xã hội, khoa học kỹ thuật, công nghệ, thể dục thể thao v..v...

► Điều kiện nhập học và học phí tại trường Blaise Pascal

Để có cơ hội học tập tại cơ sở giáo dục nhiều năm tuổi này không hề quá khó như nhiều người suy nghĩ. Các điều kiện cơ bản bao gồm:

♦ Được thông qua thư trình bày động cơ học tập

♦ Có chứng chỉ tiếng Pháp TCF A2 hoặc bằng DELF A2 trở lên

♦ Tốt nghiệp THPT và có giấy báo trúng tuyển một trường đại học chính quy tại Việt Nam

♦ Hoặc đang học một trường đại học chính quy tại Việt Nam

  • Điểm mạnh của trường

♦ Ngoài chất lượng giáo dục tuyệt vời, Blaise Pascal có cơ sở vật chất tuyệt vời với các phòng học, 31 phòng nghiên cứu, thư viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tân tiến để hỗ trợ tối đa việc học cho sinh viên.

♦ Trường có hệ thống ký túc xá, nhà ở tiện lợi kèm các cơ sở thể dục thể thao với chi phí tiết kiệm cho sinh viên.

♦ Đặc biệt, Blaise Pascal có nhiều học bổng du học pháp và các ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho sinh viên quốc tế.

♦ Trường cũng cung cấp các khóa học trực tuyến, chương trình trao đổi học sinh để tạo cơ hội học tập từ xa cho các bạn trẻ mong muốn học tập tại Pháp.

♦ Việc trường nằm tại thành phố Clermont Ferrand, thủ phủ của vùng Auvergne cũng là một lợi thế lớn với sinh viên trường. Các công ty lớn trong khu vực như Limagrain, Alcan-Rhenalu, Aubert và Duval, Volvic, trung tâm bảo dưỡng hàng không, Trelleborg, Capgemini, Goodyear-Dunlop và Socopa v..v... luôn tạo điều kiện cho sinh viên của Blaise Pascal được thực tập trong thời gian học.

♦ Thành phố Clermont Ferrand cũng là điểm xuất phát tuyệt vời vì nó ở đúng vị trí trung tâm tại Pháp và Châu Âu. Sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đi khắp nơi để tham quan, khám phá vào những ngày nghỉ, dịp lễ ngắn (3.5 giờ từ Paris, 2.5 giờ từ Lyon, 3 tiếng từ Montpellier....

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về du học Pháp tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vn havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục