Tuyển sinh du học Philippines đảm bảo Visa chuyển tiếp sang Anh Úc, Mỹ, Canada...

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/05/2017

Du học Anh ngữ tại Philippines là bước đệm hoàn hảo để chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Bao đậu visa 100%

Nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, rất gần gũi cả về địa lý lẫn khí hậu với Việt Nam, Philippines trong những năm gần đây đã nổi lên là một đất nước thu hút sinh viên quốc tế đến du học đặc biệt là các khóa Anh ngữ, các khóa luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Điểm đến lý tưởng để học tiếng Anh hiệu quả với chi phí tiết kiệm

Philippines được Hội đồng Anh xếp hạng 5 trên thế giới trong nhóm các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp xã hội, kinh doanh, hành chính và truyền thông đại chúng. Philippines cũng là quốc gia nói tiếng Anh được quốc tế công nhận có phát âm “chuẩn” theo giọng Mỹ, do đặc thù lịch sử ghi dấu ảnh hưởng sâu sắc nền văn hóa và hệ thống giáo dục của Mỹ trong suốt thời gian dài người Mỹ hợp tác đóng căn cứ quân sự tại quốc đảo xinh đẹp này.

Hệ thống giáo dục của Philippines mô phỏng hệ thống giáo dục và bằng cấp của Mỹ, hơn nữa do đặc thù quan hệ gần gũi về chính trị trong một thời gian dài, nên hệ thống giáo dục Mỹ có sự công nhận hoàn toàn, dễ dàng bằng cấp chuyển tiếp từ Philippines cũng như việc chuyển tiếp dễ dàng sang các quốc gia nói tiếng Anh khác như Anh, Canada, Úc.

Du học Philippineshọc Anh ngữ đang là xu hướng mới không chỉ thu hút học sinh – sinh viên từ các nước trong khu vực như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam… mà còn thu hút cả học sinh – sinh viên ở những quốc gia Nam Mỹ hay Châu Âu xa xôi vì sức thu hút của các bãi biển cát trắng trải dài, thiên nhiên xinh đẹp, khí hậu ôn hòa và đặc biệt là chi phí học tập, ăn ở vô cùng tiết kiệm, có thể nói là tiết kiệm hàng đầu trong các điểm đến du học Anh ngữ hiện nay trên thế giới.

Vì sao chọn Philippines làm bước đệm để du học chuyển tiếp?

Các trải nghiệm về học tập và cuộc sống đa văn hóa tại Philippines sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, là bước khởi đầu hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho kế hoạch học tập dài hạn dành cho học sinh chưa tự tin về Anh ngữ và điều kiện tài chính hạn hẹp.

Sau khi học tập, lấy được số điểm phù hợp của các chứng chỉ Anh ngữ (IELTS, TOEFL…) học sinh sẽ tiếp tục kế hoạch du học của mình bằng cách chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada… Khi đó trình độ Anh ngữ của học sinh đã tốt để tự tin tham gia phỏng vấn xin học,  xin Visa hay tự tin nộp vào các chương trình chính khóa mình yêu thích. Ngoài ra, hồ sơ Visa du học chuyển tiếp tại các nước nói tiếng Anh kể trên cũng sẽ được nhận định tốt hơn vì thể hiện được sự đầu tư và quyết tâm du học rõ ràng của gia đình và bản thân, khẳng định hơn tính nghiêm túc của kế hoạch du học dài hạn.

Du học HAVETCO cam kết làm hồ sơ du học chuyển tiếp bao đậu visa 100%

Là đơn vị đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Philippines tại Việt Nam, Công ty tư vấn du học HAVETCO cam kết MIỄN TOÀN BỘ phí dịch vụ du học Philippines, trợ giúp 24/24 khi học sinh đã nhập học tại Philippines.

Lưu ý quan trọng: 

-       Đối với chương trình học Anh ngữ tại Philippines, thông thường nhà trường sẽ bảo đảm học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ đạt được số điểm, chứng chỉ Anh ngữ như cam kết. Trường hợp học sinh sau khi hoàn thành khóa học nhưng không đạt được số điểm hay chứng chỉ Anh ngữ như trường cam kết, học sinh sẽ được học lại MIỄN PHÍ cho đến khi nào đạt được như mức trường đã cam kết (trường lo toàn bộ học phí phần học bù lại, gia đình chỉ cần lo chi phí ăn ở)

-       Rất nhiều học sinh – sinh viên bị từ chối khi xin Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada… đã chọn sang Philippines học tiếng Anh, sau khi có trình độ Anh ngữ cải thiện hơn sẽ xin lại Visa du học tại các nước trên và hồ sơ Visa lần sau đã được chấp thuận rất thuận lợi.

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể về chương trình và thủ tục làm hồ sơ tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục