DU HỌC TẠI TRƯỜNG XÂY DỰNG ESITIC CAEN PHÁP

Đăng bởi Havetco vào lúc 04/12/2017

Đại học Xây dựng Caen (tên tiếng Pháp là “École Supérieure d’Ingénieurs des Travaux de la Construction de Caen” (ESITIC Caen)) là trường kỹ thuật thuộc hệ thống trường lớn, đào tạo các kỹ sư trình độ cao trong lĩnh vực xây dựng (BTP) của Pháp. Nếu bạn muốn đi du học Pháp ngành Xây dựng, đây chính là ngôi trường lý tưởng để theo học. Đặc biệt, chỉ với trình độ tiếng Pháp B1, bạn đã có thể trở thành tân sinh viên của ngôi trường uy tín này rồi!

Giới thiệu chung về Đại học Xây dựng Caen (ESITIC Caen)

Trường được xây dựng và thành lập năm 1993, và là một trường tư thục. Trường có nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu trong mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp và với các đối tác quốc tế. Sau 23 năm thành lập, năm 2006 thì trường được hội đồng vùng Normandie tài trợ cho 10 triệu euros để mở rộng gấp đôi diện tích các phòng học và phòng nghiên cứu.

Cho đến thời điểm này, trường có khoảng 510 sinh viên cho 5 lớp học từ năm thứ nhất đến năm thứ năm của đại học. Trường cũng có hai ngành thạc sỹ rất có uy tín và có nhu cầu xã hội cao là «Eco-matériaux et conception BIM (vật liệu thân thiện môi trường và thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính » và «Ouvrages maritimes et portuaires (công trình cảng biển)».Trường ESITC nhận sinh viên vào năm thứ nhất, thứ 2, thứ 3 và vào học Master. Điều kiện tuyển sinh đầu vào của trường cũng được đánh gía phù hợp với sinh viên nước ngoài : học lực sinh viên từ trung bình khá trở lên và có điểm tiếng Pháp B1 trở lên hoặc tương đương.

Về học phí, ESITIC Caen là trường đào tạo kĩ sư xây dựng tư có mức học phí rất hấp dẫn. Sinh viên năm thứ nhất và thứ 2 sẽ đóng khoảng 3.500 euros/năm. Sinh viên năm thứ 3,4,5 sẽ đóng từ 6000 – 6500 euros/năm. Đới với hệ Master một năm thì sinh viên phải đóng 8.500 đến 9.000 euros/năm tùy theo chuyên ngành.

12 nét nổi bật mà bạn nên chọn học tại trường ESITC Caen

 1. 100% sinh viên ra trường có việc làm sau 3 tháng với mức lương trên 32.000 euros/năm.
 2. Chuyên ngành đào tạo của trường là xây dựng, sinh viên có nhiều lựa chọn các ngành nghề bên trong đó, từ xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải và đô thị …
 3. Có nhiều nguồn học bổng dành cho sinh viên : học bổng của trường, học bổng của vùng, học bổng của doanh nghiệp, học bổng của nghiệp đoàn xây dựng vùng ;
 4. Sinh viên được trang bị kĩ năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ (Anh và Pháp) khi ra trường. Đó là một điều kiện để được tốt nghiệp. Kết quả là 30% sinh viên của trường làm việc trong môi trường quốc tế.
 5. Trường có mối quan hệ cực tốt với các doanh nghiệp nên sinh viên nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần trong quá trình học tập, đặc biệt là việc được nhận thực tập với mức lương hấp dẫn trong tất cả các năm học.
 6. Trường đề cao tính thực hành trong quá trình học với nhiều giờ thực hành cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 7. Tất cả giảng viên đều là tiến sỹ và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy.
 8. Có ký túc xá cho sinh viên và sinh viên vẫn nhận được sự hỗ trợ bán phần của chính phủ để thuê nhà hay sinh hoạt.
 9. Cơ sở vật chất hiện đại và có đội ngũ cán bộ chuyên viên chuyên nghiệp và tận tâm với sinh viên, luôn vì sự tiến bộ của sinh viên.
 10. Đời sống sinh viên sôi nổi với rất nhiều câu lạc bộ sinh viên. Sinh viên phải tham gia và chịu trách nhiệm về một hoạt động tập thể nào đó trong năm học và sẽ được đánh giá vào cuối năm.
 11. Sinh viên được sinh sống và học tập và tìm hiểu văn hóa trong môi trường quốc tế với nhiều sinh viên đến từ nhiều nước khác trên thế giới.
 12. Bạn sẽ có cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học thực sự trong quá trình học đại học.

Một số ưu điểm khi bạn đăng ký học tại trường ESITC Caen

 1. Bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam với giám đốc đại diện của trường tại Việt Nam.
 2. Bạn sẽ được hướng dẫn hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng với giám đốc đại diện của trường tại Việt Nam.
 3. Bạn có cơ hội 100% nhận được visa vì trường ESITC Caen đã làm việc và thỏa thuận với Campus France và Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội.

Một số ưu điểm khi bạn sống tại thành phố Caen

 1. Đi lại rất thuận tiện về Paris vì chỉ cách Paris chỉ 200 km với 1h45 phút đi tàu ;
 2. Đi lại trong nội bộ thành phố rất thuận tiện vì thành phố có 2 tuyến tramway chạy ngày đêm và nhiều chuyến bus khác rộng khắp ;
 3. Caen là điểm trung tâm của vùng Normandie xinh đẹp. Do vậy, bạn không chỉ có cơ hội thăm thú thành phố rất thơ mộng gần bãi biển Caen mà những địa danh nổi tiếng khác của vùng.
 4. Bạn sẽ được tham gia vào hội sinh viên Việt Nam tại Caen, là một hội rất năng động và tình cảm ;
 5. Cơ hội tìm việc làm thêm rất rộng mở đối các bạn sinh viên ESITIC Caen bởi trong forum sinh viên của trường luôn giới thiệu thông tin về các công việc làm thêm trong vùng.

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO tại:

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Tags : các trường du học pháp, du học pháp, du học pháp 2018, du học Pháp 2018
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục