DU HỌC TÂY BAN NHA - TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUTÓNOMA DE BARCELONA

Đăng bởi Havetco vào lúc 21/04/2017

Du học Tây Ban Nha đang thu hút rất nhiều sinh viên Việt nam, với một chương trình giáo dục phát triển, học phí rẻ và chi phí sinh hoạt phải chăng. Tuy nhiên việc tìm trường để du học Tây Ban Nha thì khá khó khăn do hạn chế về Ngôn ngữ. Công ty tư vấn du học HAVETCO giới thiệu với các bạn một trong các trường Đại học nổi tiếng ở Tây Ban Nha, Đại học Barcelona.

1. Giới thiệu chung

Đại học Autónoma de Barcelona là trường đại học công của Tây Ban Nha, được thành lập vào tháng 6 năm 1968 nằm ở khu vực Cataluña  của Tây Ban Nha, cách trung tâm Barcelona 20km di bằng đường tàu hỏa. Trường có khu Villa University cho 2193 sinh viên, khu này nằm giữa trường học và một khu rừng quang cảnh đẹp, thuận tiện xe bus và tầu hỏa (mất khoảng 35 phút để đi tới trung tâm Barcelona). 

Gồm các: thư viện chuyên ngành, trung tâm ngôn ngữ, cơ sở thể thao (phòng gym, bể bơi, sân bóng,…), trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, cửa hiệu và các quán cà phê,… Trường nổi tiếng là một trong ít trường tại tây Ban Nha có khuôn viên tập trung nhằm thúc đẩy tính cộng đồng và sự liên kết giữa các ngành, khoa một cách mạnh mẽ.

2. Chương trình đào tạo.

Đại học Autónoma de Barcelona có 43 nghìn sinh viên với 57 khoa nằm trong 13 ngành, với các ngành thế mạnh như: khoa học xã hội và y sinh, nghệ thuật và nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, công nghệ thông tin.

Tùy từng ngành sẽ có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và Tiếng Tây Ban Nha theo yêu cầu của sinh viên và chương trình dạy của nhà trường. Bằng của trường cấp cho các ngành học bằng tiếng Anh là: quản trị kinh doanh, kinh tế, giáo dục tiểu học, du lịch được đánh giá cao trên thế giới.

Với gần 80 chương trình đào tạo tiến sĩ, 80 chương trình đào tạo sau đại học, cơ sở hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cho 45 viện và trung tâm nghiên cứu. Trường Đại học Autónoma de Barcelona không chỉ lý tưởng để theo học đại học mà còn rất phù hợp cho các chương trình nghiên cứu, tu nghiệp sinh và sau đại học.

3. Chi phí học tập

♦ Học phí trung bình là 27, 27 E/ 1 tín chỉ

♦ Cho sinh viên:

Toàn thời gian: tối thiểu phải hoàn thành 42 tín chỉ và tối da là 78 tín chỉ

Bán thời gian: tối thiểu 30 tín chỉ và tối đa 42 tín chỉ

♦ Cho đào tạo master

Toàn thời gian: tối thiểu 60 tín chỉ và tối đa 78 tín chỉ

Bán thời gian: tối thiểu 30 tín chỉ tối da 42 tín chỉ.

4. Ưu điểm

Những ưu điểm về vị trí địa lý, hỗ trợ từ nhà trường dành cho sinh viên về cơ sở hạ tầng, chất lượng giảng dạy và thời gian học linh động,… đã giúp Đại học Autonoma de Barcelona đứng thứ 173 trên toàn thế giới và năm 2014 là trường đại học trẻ đứng vị trí cao nhất trong QS Top 50 Under 50.

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ GÌ CHO BẠN? 

- Tư vấn chọn trường 

- Hướng dẫn hồ sơ xin học và visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỉ lệ đạt visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều hỗ trợ khi làm thủ tục tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục