Fanshawe College

Đăng bởi Havetco vào lúc 26/10/2022

Giới thiệu trường

Fanshawe College tọa lạc tại thành phố London ở Canada hiện chào đón hơn 7000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia đến theo học. Với biệt danh “Thành phố Rừng”, London được bao phủ xung quanh bởi những hồ nước và công viên tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, Fanshawe còn là một trung tâm văn hóa, thương mại sôi động chỉ cách Toronto, thác Niagara và Hoa Kỳ chừng hai giờ di chuyển.

Vốn là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Ontario, với các khu học xá chi nhánh ở Simcoe, St. Thomas, Woodstock và trung tâm Toronto, cùng các học xá ngay trung tâm thành phố London và London South, Fanshawe cung cấp cho người học hơn 200 chương trình cấp bằng, chứng chỉ và cả các chương trình cấp bằng chứng nhận.

Khuôn viên trường tọa lạc trên mảnh đất đẹp, rộng 100 mẫu với hệ thống cơ sở vật chất học tập và thể thao hiện đại. Sinh viên có thể lựa chọn ở cùng gia đình bản xứ, khu ký túc hoặc thuê nhà riêng. Đồng thời, tất cả sinh viên theo học toàn thời gian trong các chương trình kết hợp đều nhận được thẻ đi xe buýt London Transit, gói bảo hiểm y tế và có thể toàn quyền sử dụng Trung tâm Sức khỏe Sinh viên.

Sinh viên cũng có thể tham gia 200 câu lạc bộ và 19 đội thể thao và luôn được Trung tâm Quốc tế của Fanshawe hỗ trợ liên tục.

Bên cạnh việc cấp các suất học bổng với tổng trị giá lên tới 370.000 đô la Canada (CAD) cho sinh viên quốc tế, Fanshawe còn chú trọng đến giáo dục hợp tác, tích hợp đào tạo với làm việc, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới nổi tiếng của trường là nơi cho phép sinh viên tìm giải pháp cho những vấn đề thực tiễn mà đối tác trong ngành yêu cầu.

Vốn là thành viên của Cục Giáo dục quốc tế Canada, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội trao đổi sinh viên với châu Âu, Nam Mỹ, châu Á và các nước Bắc Âu. Nhiều chương trình hợp tác khác cũng tạo điều kiện cho sinh viên khám phá hơn 500 chương trình học liên thông ở Canada cũng như nhiều nơi trên thế giới.

Sinh viên tại Fanshawe được chuẩn bị đầy đủ để hành nghề. Fanshawe có mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao hơn mức trung bình của tỉnh (KPI 2020-21). Hội Cựu Sinh viên Fanshawe College bao gồm 200.000 sinh viên tốt nghiệp tạo thành một mạng lưới liên kết lâu dài trên toàn cầu dành cho tất cả những ai đã từng học tại Fanshawe.

Du học nước ngoài

Fanshawe College tự hào là đối tác của Cục Giáo dục Quốc tế Canada (CBIE). Điều này chứng tỏ trường rất chú trọng các chương trình du học.

Fanshawe College có 26 thỏa thuận trao đổi song phương với các trường đại học tại 16 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ. Nhà trường tin rằng cơ hội du học ở nước ngoài sẽ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm giá trị bởi nó không chỉ giúp sinh viên khám phá một nền văn hóa khác, khám phá thế giới mà còn hữu ích cho quá trình tìm việc sau này.

Fanshawe có các cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế 1 học kỳ với các nước trên toàn thế giới như Bỉ, Brazil, Ecuador, Anh, Ai Len, Ý, Phần Lan, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Wales. Những sinh viên không muốn ra nước ngoài cả 1 học kỳ có thể chọn chương trình trao đổi văn hóa kéo dài 1 tháng với Pháp, Phần Lan, Ấn Độ và Nhật Bản.

Cơ hội nghề nghiệp

Hỗ trợ việc làm

Dịch vụ Việc làm của Fanshawe sẽ cung cấp cho cựu sinh viên và cả các sinh viên đang theo học tại trường nhiều chương trình và sự kiện hữu ích cho quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như việc làm sau tốt nghiệp.

Sự kiện Hội chợ Việc làm của trường được tổ chức mỗi năm hai lần, với sự tham gia của 100 nhà tuyển dụng ngay trên khu học xá, cùng với chương trình phát triển kỹ năng, định hướng, tập huấn và hội thảo. Bạn có thể gặp gỡ các Cố vấn Hỗ trợ việc làm để trao đổi về cơ hội làm việc lẫn cách viết CV thu hút. Ngoài ra cũng có các nguồn tài nguyên trực tuyến để bạn tham khảo.

Làm việc ngoài trường

Sinh viên toàn thời gian có thể đi làm ngoài khu học xá tối đa 20 giờ một tuần trong năm học và 40 giờ một tuần vào kỳ nghỉ giữa các học kỳ. Sinh viên EAP không được đi làm bên ngoài khu học xá. 

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên có thể nộp đơn xin cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) để làm việc ở Canada tới 3 năm, tùy theo thời lượng khóa học của họ.

Sinh viên Fanshawe có việc làm

Theo kết quả khảo sát KPI (Chỉ số Đo lường Hiệu suất Làm việc) gần đây nhất, sinh viên Fanshawe đạt thành tích xuất sắc trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. 83,1% sinh viên tốt nghiệp Fanshawe có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp của Fanshawe đứng thứ hai trong số các trường cao đẳng lớn ở tỉnh Ontario.

Được sinh viên quốc tế đánh giá cao

Theo cuộc khảo sát trực tuyến năm 2018, trong số 199 học viện trên toàn thế giới (bao gồm 6 trường cao đẳng ở Ontario) Fanshawe đứng đầu về Mức độ Hài lòng Tổng quát của sinh viên về trải nghiệm học tập.

Thông tin mới

Theo kết quả khảo sát Chỉ số Đo lường Hiệu suất Làm việc (KPI) được công bố gần đây, Fanshawe College có mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao hơn mức trung bình của tỉnh (KPI - 2020/2021).

Fanshawe tổ chức hơn 60 chương trình giáo dục hợp tác để sinh viên có thể tạo thu nhập trong quá trình học. Mức lương tối thiểu của Ontario hiện là 15 CAD/giờ và mức lương trong chương trình hợp tác thường dao động trong khoảng 15 - 18 CAD/giờ, tùy thuộc vào vị trí.

Fanshawe cũng giúp sinh viên trang bị kỹ năng để xây dựng sự nghiệp ở Canada với chuỗi Ngày hội Việc làm Fanshawe kéo dài hai ngày trước khi lớp học bắt đầu. Các tân sinh viên quốc tế sẽ được tham gia các buổi tìm hiểu về CV, kỳ vọng tại nơi làm việc của Canada, tìm kiếm việc làm trong thế giới trực tuyến, đồng thời còn có hội đồng nhà tuyển dụng và hội đồng cựu sinh viên để giúp sinh viên chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Chi phí sinh hoạt

CAD$5,250 Chi phí ký túc xá

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế lần đầu theo học chương trình toàn thời gian sau trung học tại Fanshawe có thể đủ điều kiện nhận Học bổng Nhập học Quốc tế trị giá từ 500 CAD đến 2.000 CAD.

Các chương trình học bổng nhập học tùy thuộc vào khu vực, trong đó nhà trường dành rất nhiều cơ hội khác nhau cho sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới. Để đăng ký học bổng này, bạn phải nộp giấy nhập học và phải là sinh viên lần đầu ghi danh vào chương trình sau phổ thông của Fanshawe, cũng như đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng loại học bổng. Trường hiện có các loại học bổng:

 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên Châu Phi
 • Học bổng Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên Vùng Caribe
 • Học bổng Nhập học Quốc tế cho chương trình Đại học
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Hàn
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Châu âu
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Trung
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Philippines
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Khả năng Lãnh đạo cho Sinh viên Mỹ Latinh
 • Học bổng của Viện Anh ngữ Quốc tế
 • Học bổng Nhập học Thành tích Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Việt Nam
 • Học bổng Nhập học Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Nêpan
 • Học bổng Quốc tế về Thành tích Học tập Xuất sắc cho Sinh viên nói Tiếng Nhật

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ thông qua Chương trình SDS (Student Direct Stream) từ Antigua và Barbuda, Brazil, Trung Quốc, Colombia, Costa Rica, Ấn Độ, Ma-rốc, Pakistan, Peru, Philippines, Senegal, Saint Vincent và Grenadines, Trinidad và Tobago và Việt Nam nên lưu ý rằng điều kiện điểm IELTS của chương trình SDS là 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình Chứng chỉ và Bằng cao đẳng:

 • TOEFL: 550 – PBT; 79 – iBT
 • IELTS: 6.0 trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Cambridge: 169 trong đó không kỹ năng nào dưới 162

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình đại học:

 • TOEFL: 560 – PBT; 84 – iBT
 • IELTS: 6.5 trong đó không môn nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Yêu cầu tiếng Anh đối với các Chương trình cấp Chứng chỉ Hệ Sau đại học:

 • TOEFL: 570 – PBT; 88 – iBT
 • IELTS: 6.5 trong đó không môn nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Với những chương trình yêu cầu trình độ IETLS cao hơn, sinh viên cần đạt được kết quả cao hơn. Xin lưu ý: Trường có thể có thêm yêu cầu cho riêng từng quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem các thông tin cập nhật của chính phủ Canada tại đây. Lưu ý về điểm TOEFL: Số tổ chức TOEFL của Fanshawe là 9120.

Điểm kiểm tra ngôn ngữ của Duolingo

 • Chứng chỉ, văn bằng và văn bằng chuyên sâu - Từ 105 đến 110
 • Bằng đại học - Từ 115 đến 120
 • Chứng chỉ tốt nghiệp - Từ 125 đến 130
 • Ngoại lệ: NSG3, PSC1, PTN1, DHY3, MRI1, PAR2, RST4, PNG5, PNG5W, MRT1, OPA1 - Không chấp nhận điểm kiểm tra Duolingo

Học phí và sinh hoạt phí

Học phí và sinh hoạt phí sẽ thay đổi tùy theo chương trình đào tạo và điều kiện lưu trú:

 • Học phí và các khoản phí cho chương trình Sau THPT: *16.000 CAD đến 18,000 CAD (khoản phí này sẽ dao động tùy vào chương trình học)
 • Sinh hoạt phí: *10.000 CAD – 12.000 CAD
 • Sách vở và các dụng cụ khác: *500 CAD – 2.000 CAD

*Tất cả các khoản phí này đều được tính bằng đô la Canada với con số ước tính tùy vào chương trình học. Trong đó đã bao gồm vé xe buýt LTC cho sinh viên đăng ký chương trình toàn thời gian ở cơ sở London.

Các ngành đào tạo

Lựa chọn học tập

Fanshawe College cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo, từ EAP (Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật) cho tới các chương trình cấp bằng, chứng nhận và chứng chỉ sau đại học.

Bằng Cử nhân

Fanshawe College hiện đào tạo tám chương trình cấp bằng cử nhân danh dự:

 • Cử nhân danh dự Công nghệ ứng dụng - Công nghệ sinh học
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Kế toán)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Tiếp thị kỹ thuật số)
 • Cử nhân danh dự thương mại (Quản trị nguồn nhân lực)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Quản lý)
 • Cử nhân danh dự Lãnh đạo giáo dục mầm non
 • Cử nhân danh dự Thiết kế và Quy hoạch môi trường
 • Cử nhân danh dự Thiết kế nội thất

Các chương trình kết hợp

Ngoài ra trường cũng có các chương trình liên kết sau đây:

 • Phương tiện Truyền thông Đương đại: Lý thuyết và Sản xuất – Chứng chỉ Cử nhân của Ontario College
 • Nghệ thuật Thu âm – Cử nhân Âm nhạc và Bằng của Ontario College
 • Điều dưỡng hợp tác (Collaborative Nursing - BScN) – Cử nhân Khoa học
 • Quản lý tài chính và tài sản - Cử nhân và Bằng Kinh doanh của Ontario College

Lựa chọn liên thông

Sinh viên tại Fanshawe có thể chuyển đổi tín chỉ giữa các trường đại học ở Canada và các trường trên thế giới. Ngoài ra còn có thể chuyển đổi tín chỉ sang nhiều tổ chức giáo dục khác.

Các chương trình hợp tác

Fanshawe cấp hơn 60 chương trình hợp tác cho sinh viên lựa chọn trong quá trình theo học.

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miễn phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

️ 037.388.2706 |  096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

https://www.havetco.com.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục