HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE 2017 – 2018

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/06/2017

Có thể nói, Singapore là một trong những quốc gia nổi tiếng về sự đầu tư, phát triển giáo dục nhất trong khu vực châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Nếu các bạn muốn học tập tại một nơi có nền giáo dục tiên tiến, chi phí phải chăng, nền văn hóa mang đậm bản sắc Châu Á,  không có nhiều trở ngại về khoảng cách địa lý thì Singapore chính là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Học tập tại Singapore, bạn vừa được tiếp xúc với văn hóa Châu Á, vừa được tiếp cận với văn hóa phương Tây.

curtin-singapore3

Hiện tại muốn du học Singapore thì nên chọn trường nào? Một trong những lựa chọn tốt nhất đó chính là Curtin Singapore. Hiện tại trường đang cung cấp những suất học bổng hấp dẫn, và bạn có thể đăng ký dễ dàng học kì sắp tới đây vào tháng 7 và tháng 11.

Tại Curtin Singapore, bạn sẽ được học tập tại một trong những thành phố tầm cỡ quốc tế nhất trên thế giới và nhận được một nền giáo dục chất lượng, phát triển. Với cơ sở vật chất hiện đại, trình độ giảng viên chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến và có sự liên kết mạnh mẽ với những doanh nghiệp khi bạn bắt đầu lựa chọn cho hành trình khám phá toàn cầu tại Singapore. Cơ sở Curtin ở Singpore tọa lạc ngay bên cạnh quận trung tâm về kinh doanh của đất nước này, một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Châu Á. Các chương trình học tại đây mở ra cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp toàn cầu trong lĩnh vực công nghiệp.

Trường có 3 học kì nhập học mỗi năm, đó là tháng 3, tháng 7 và tháng 11. Thời gian nhập học liên tục như vậy giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong một khoảng thời gian ngắn (vì sinh viên có thể đăng kí học vượt tại mỗi kì học), góp phần cho quá trình học kết thúc nhanh chóng và có thể xin đi làm sớm hơn dự định. Những khóa học được cung cấp tại Singapore cũng không khác biệt so với cơ sở của trường tại Úc, mà lại thuận tiện về thời gian cũng như vị trí địa lý cho sinh viên Việt Nam. Hơn thế nữa, bằng cấp của hệ thống trường Curtin thì đều được công nhận trên thế giới, do vậy bạn sẽ tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tìm được một công việc tốt ở bất cứ đầu trên thế giới.

Chi tiết về học bổng như sau:

1

HÃY LIÊN HỆ VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG VÀ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ XIN VISA TẠI: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục