Học công nghệ thông tin tại Pháp

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/05/2017

Công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển, hiện nay nhiều chương trình áp dụng công nghệ cao vào những ứng dụng của mình. Du học Pháp ngành công nghệ thông tin là sự lựa chọn xuất sắc cho những các bạn sinh viên đang muốn theo ngành khoa học ứng dụng này.

Có 2 chương trình chính khi đi du học ngành Công nghệ thông tin là ngắn hạn và dài hạn:

  • Chương trình giảng dạy ngắn hạn (Bằng đại học công nghệ (DUT) cùng với Bằng kĩ thuật viên cao cấp (BTS)):

Thời gian đào tạo những chương trình này khoảng 2 năm với một số chương trình học khác nhau như: nhà sản xuất công nghệ thông tin cho những đơn vị , đơn vị , hệ thống thông tin kỹ thuật số và mạng xã hội, điện dân dụng cùng với điện công nghiệp, tin học, mạng xã hội, mạng viễn thông, thống kê và kinh tế thông minh. những chuyên ngành đào tạo như: các môn khoa học, kinh tế và truyền thông, những môn học kỹ thuật(mạng xã hội, hệ thống cấu trúc thông tin, cơ sở dữ liệu…). Sau khi kết thúc năm học các các bạn sinh viên có thể xin công tác hoặc tiếp diễn nghiên cứu học chuyên sâu thêm.

  • Chương trình đào tạo dài hạn (đào tạo cử nhân cơ bản hay cử nhân thực hành):

Sau khi kết thúc chương trình học DUT, BTS bạn có thể học tiếp lên đại học ở những trường du học Pháp. Có rất một số trường đại học đào tạo bằng cử nhân ở Pháp, phổ biến nhất là đào tạo về quản lí thông tin, thống kê dữ liệu, mạng xã hội và viễn thông. thời gian đào tạo chương trình bậc cử nhân này kéo dài 3 năm các du học sinh có thể tiếp diễn học thành thac sĩ hay tiến sĩ sau khi kết thúc chương trinh đào tạo.

HAVETCO liệt kê một số trường đào tạo nổi tiếng ngành công nghệ thông tin để các bạn tham khảo

Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp,

Sinh viên cần đạt trình độ tiếng Pháp từ B1 trở lên hoặc các bằng tương đương tùy vào những yêu cầu của trường mà có những điều kiện xét tuyển khác nhau.

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể về các chương trình du học tại Pháp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Tags : các trường du học pháp, các trường đào tạo tại Pháp, du hoc phap, du học pháp, học công nghệt hông tin tại pháp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục