Học dự bị tiếng tại trường đại học Lille

Đăng bởi Havetco vào lúc 26/11/2018

Dự bị tiếng là chương trình dành cho các bạn học sinh, sinh viên có trình độ tiếng Pháp từ A2 – B1, có mong muốn nâng cao và cải thiện năng lực tiếng Pháp của mình ngay tại Pháp. Mời các bạn tìm hiểu về trung tâm DEFI thuộc trường đai học Lille – trung tâm tiếng Pháp được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập.

1. Giới thiệu về thành phố Lille

Lille, thủ phủ của vùng Hauts – de – France, nằm ở ngã tư của phía bắc Châu ÂU (giữa Paris, Luân Đôn, Bruxelles..) mỗi năm đón tiếp hơn 180 227 sinh viên quốc tế đến theo học.

Nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc kết hợp của trường phái Baroque và Flamand, truyền thống lễ hội và ẩm thực, Lille vẫn mang trong mình sự bình yên, nơi mà bạn sẽ cảm nhận được rõ nét sự hiếu khách và nồng hậu của những người dân phương Bắc. Chính điều này đã tạo nên nét cuốn hút của Lille, thành phố đón hàng ngàn khách du lịch mỗi năm.

Được công nhận là thủ đô văn hoá châu Âu vào năm 2004, Lille mang trong mình giá trị vănhoá to lớn với các viện bảo tàng, nhà thờ, công trình lịch sử và các đặc sản truyền thống.

2. Giới thiệu về trung tâm DEFI

Trung tâm DEFI trực thuộc trường đại học khoa học xã hội và nhân văn Lille được tạo ra nhằm mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo về tiếng Pháp và văn hoá Pháp đa dạng, phong phú.

DEFI là trung tâm tiếng Pháp lớn nhất ở phía Bắc của thủ đô Paris. Mỗi năm DEFI đón tiếp hơn 1000 sinh viên đến từ hơn 84 quốc gia khác nhau. Nằm ở trung tâm của trường đại học khoa học và xã hội nhân văn Lille, DEFI mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo tiếng Pháp từ căn bản đến nâng cao, với mục đích làm cho sinh viên hiểu được sự giàu có và nét đẹp của tiếng Pháp, của văn hoá Pháp, đồng thời giúp cho sinh viên nắm được phương pháp học tập tại môi trường đại học.

Chương trình đào tạo tại DEFI được xây dựng theo tiêu chuẩn của khung tham chiếu chuẩn Châu Âu về đào tạo ngôn ngữ. Với sự năng động và nhiệt tình của đội ngũ quản lý cũng như giáo viên, trung tâm mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về chương trình học phù hợp với mục đich học tập của mỗi người: các lớp tiếng Pháp từ 10 – 20 sinh viên ở trình độ từ A1 – C1 – C2, tiếng Pháp chuyên ngành phục vụ cho chương trình đại học, tiếng Pháp thực hành, phương pháp tự học và làm việc tại thư viện, tiếng Pháp giao tiếp nghe và nói...

Đăng kí học tại DEFI, sinh viên sẽ được hưởng tất cả các lợi ích từ trường đại học (thư viện, văn phòng thông tin và định hướng, hỗ trợ nhà ở..) và sẽ được tham gia vào tất cả các hoạt động thể thao, văn hoá, nghệ thuật của trường (festivals, rạp phim, triển lãm, hội chợ...)

3. Học phí và thời gian đào tạo

Kì nhập học: 2 kì/ năm học

Học phí:

- 100e phí xét hồ sơ (không hoàn trả trong mọi trường hợp).

- 2229e/ năm học

- 1395e/ kì

Hạn đăng kí:

- Hạn đăng kí cho kì 1: 29/04 – 31/05

- Hạn đăng kí cho kì 2: 05/11 – 23/11

4. Yêu cầu điều kiện

- Học sinh cần tốt nghiệp THPT ở thời điểm đăng kí hồ sơ

- Học sinh cần có trình độ tiếng từ A2 – B1 (TCF từ 250 điểm trở lên)

- Tất cả học sinh đều phải tuân theo quy trình Campus France

- Học sinh cần có kế hoạch học tập rõ ràng, cụ thể.

5. Cách thức đăng kí

Tất cả hồ sơ đều phải gửi qua đường bưu điện đến trường. Hồ sơ bao gồm:

- Form đăng kí khoá học của trường

- 1 ảnh thẻ

- Phô tô hộ chiếu còn hạn

- Phô tô bằng tốt nghiệp THPT

- Phô tô bằng đại học (nếu đã có)

- Đóng phí xét hồ sơ 100e.

Lưu ý: tất cả hồ sơ giấy tờ cần được dịch thuật công chứng qua tiếng Pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về du học Pháp tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vn havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục